Guardian Tales cho iOS 2.5.3 Game nhập vai đồ họa pixel độc đáo

Tải về
3 (1) Kakao Games Miễn phí 107

Guardian Tales là trò chơi có sự kết hợp giữa yếu tố hành động RPG, giải đố và phiêu lưu, có cách chơi khá tương đồng với game The Legend of Zelda. Game thậm chí còn có bao gồm tùy chọn tùy chỉnh một hòn đảo nổi kỳ diệu để từ đó lập chiến lược với đội ngũ anh hùng của bạn.

Guardian Tales là game nhập vai đồ họa pixel tuyệt đẹp
Guardian Tales là game nhập vai đồ họa pixel tuyệt đẹp

Bất cứ khi nào khám phá rừng và ngục tối, người chơi sẽ có nhiệm vụ di chuyển nhân vật của mình bằng cách chỉ sử dụng ngón tay cái bên trái. Với ngón tay cái bên phải, bạn có thể tấn công, tung ra các kỹ năng đặc biệt và tương tác với bất kỳ yếu tố nào nằm rải rác trong mỗi khung cảnh. Tương tác với từng vật phẩm theo cách khác nhau (gần giống như một môi trường sandbox mở), bạn sẽ tìm thấy ngọn đuốc, đập đá, nhảy trên bạt nhún, trò chuyện với các nhân vật khác và hơn thế nữa.

Chinh phục các hầm ngục đầy thách thức
Chinh phục các hầm ngục đầy thách thức

Chế độ câu chuyện trong Guardian Tales rất đơn giản. Người chơi bắt đầu với tư cách là một vệ binh ở vương quốc bình thường, cố gắng sống sót sau cuộc tấn công dữ đội mới của thầy pháp hắc ám. Từ đó trở đi, cuộc phiêu lưu của bạn trở nên hoành tráng hơn nhiều. Bạn phải đối mặt với những con quái vật ngày càng hung dữ và mạo hiểm khám phá nhiều vùng đất trong vương quốc.

Đối mặt với những con quái vật ngày càng hung dữ
Đối mặt với những con quái vật ngày càng hung dữ

Mặc dù người chơi dành phần lớn thời gian để thưởng thức chế độ câu chuyện, Guardian Tales cũng có một vài chế độ chơi khác thậm chí còn thú vị hơn. Ví dụ, bạn có thể chống lại người chơi khác trong chế độ PvP hoặc trang trí hòn đảo nổi của mình, nơi các nhân vật của bạn trở về nghỉ ngơi, thư giãn sau trận chiến.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn thưởng thức
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn thưởng thức

Tải game Guardian Tales cho iOS

Tóm lại, Guardian Tales là một game nhập vai tuyệt vời, đi kèm với lối chơi siêu thú vị và quyến rũ mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 232,2 MB
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Guardian Tales

Liên quan, thay thế