GWX Control Panel 1.4.0.1 Gỡ bỏ biểu tượng Get Windows 10

Tải về

3 (1) Ultimate Outsider Miễn phí 414 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8

GWX Control Panel là tiện ích tắt thông báo nâng cấp Windows 10, ẩn hoặc xóa vĩnh viễn thông báo này cho máy tính của bạn mà không hề đòi hỏi bạn phải là chuyên gia máy tính để sử dụng.

Các lựa chọn gỡ bỏ GWX
Giao diện phần mềm GWX Control Panel

Thậm chí ngay cả trước khi sự ra mắt của Windows 10 vào tháng Bảy năm 2015, Microsoft đã nói trước rằng mỗi người dùng Windows đều sẽ nhận được những thông báo về việc nâng cấp lên hệ điều hành mới. Không chỉ nhận thông báo qua các phương tiện truyền thông, mỗi người dùng còn thấy xuất hiện biểu tượng trên máy tính của mình.

Việc xuất hiện biểu tượng yêu cầu nâng cấp lên Windows 10 mang tên Get Windows 10 (GWX) trên máy tính người dùng Windows 7Windows 8 không những là không cần thiết với những người không có nhu cầu, mà vì nó còn chạy như một ứng dụng nên sẽ gây tiêu tốn bộ nhớ RAM và CPU của máy tính. Việc tắt mở máy tính cũng vì thế mà chậm hơn.

Không thực sự gây rắc rối nhưng những người dùng khó tính hoặc quan tâm tới quản lý chương trình máy tính sẽ muốn gỡ bỏ thông báo này. Đó là lý do vì sao một sản phẩm như GWX Control Panel ra đời.

Tính năng chính của tiện ích gỡ Get Windows 10 GWX Control Panel

  • Ẩn thông báo nâng cấp lên Windows 10.
  • Ngưng kích hoạt vĩnh viễn thông báo GWX.

Giới thiệu công cụ gỡ thông báo nâng cấp lên Windows 10 GWX Control Panel

Ngừng GWX khỏi khởi động trên máy tính

Là một ứng dụng rất hữu ích, GWX Control Panel có thể giúp ngăn GWX chạy trên máy tính tạm thời hoặc vĩnh viễn. Giao diện trực quan và thân thiện của phần mềm sẽ giúp những người dùng mới hoặc không có nhiều kiến thức về máy tính vẫn có thể sử dụng.

Giấu biểu tượng của GWX

Vì đây là một ứng dụng portable, người dùng không cần phải cài đặt nó trên máy tính. Thay vào đó, chỉ cần tải về và mở lên. Sau khi phát hiện ra GWX, phần mềm sẽ hiển thị các thao tác cho bạn lựa chọn. Nếu trong tương lai bạn có nhu cầu nâng cấp lên Windows 10 thì có thể chọn ẩn GWX. Nhưng đừng quên rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời và biểu tượng của GWX vẫn sẽ xuất hiện mỗi lần khởi động lại máy.

Vô hiệu hóa GWX vĩnh viễn

Một tính năng khác của GWX Control Panel là khả năng loại bỏ hoàn toàn GWX. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi khởi động lại máy hay bất kì hoạt động nào khác thì biểu tượng của GWX cũng sẽ không xuất hiện nữa. Sau này, nếu muốn nâng cấp lên Windows 10 thì những gì người dùng cần làm là chạy lại GWX Control Panel và tái kích hoạt biểu tượng GWX.

GWX Control Panel thực sự là lựa chọn rất tiện lợi cho những ai đang thấy mệt mỏi với các thông báo nâng cấp lên Windows 10. Dù là ẩn hay xóa bỏ vĩnh viễn những thông báo đó, GWX Control Panel sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng gỡ bỏ biểu tượng Get Windows 10 chỉ trong một cú click chuột với GWX Control Panel.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 517
  • Lượt tải: 414
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm