H.I.D.E. cho Android 0.28.10 Game bắn súng đồ họa Minecraft với lối chơi cực bựa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.28.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85 MB
 • Lượt xem: 108
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Bạn có muốn chơi trốn tìm trong nhà Trắng? Hãy thử H.I.D.E. – một trong những game hay nhất trong thể loại Prop Hunt (săn lùng).

 H.I.D.E. là game bắn súng kết hợp với săn tìm độc đáo trên Android
H.I.D.E. là game bắn súng kết hợp với săn tìm độc đáo trên Android

Prop Hunt hay HIDE and SEEK từ lâu đã trở thành một thể loại game riêng, thu hút người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn từng chơi qua các game như Deadrite Hunt, Hide And Seek thì chào mừng đến với H.I.D.E. – một game bắn súng độc đáo của thể loại này mà bạn không thể bỏ qua.

Tải game bắn súng và trốn tìm HIDE cho Android

Cố gắng ẩn nấp và biến hóa thành các đồ vật khác nhau để tránh bị phát hiện
Cố gắng ẩn nấp và biến hóa thành các đồ vật khác nhau để tránh bị phát hiện

HIDE for Android là một game bắn súng nhiều người chơi kết hợp với săn lùng. Trong mỗi trận, game được chia thành 2 phe là Thợ săn và Con mồi. Nhiệm vụ của Thợ săn là sử dụng tất cả vũ khí cần thiết để bắn tất cả Con mồi nghịch ngợm; Nhiệm vụ của Con mồi là ẩn nấp, biến hóa thành bất kỳ hình dạng nào như bình hoa, cốc nước để tránh bị Thợ săn phát hiện, giết chết.

Hai bên sẽ lẩn trốn và tìm kiếm nhau. Bạn sẽ chọn về phe nào?

Chơi trốn tìm trong Nhà Trắng của tổng thống Mỹ
Chơi trốn tìm trong Nhà Trắng của tổng thống Mỹ

Trong vai Con mồi, để tránh bị phát hiện, bí quyết là bạn nên hạn chế di chuyển nhất có thể hoặc tìm chỗ an toàn để tránh bị kẻ khác phát hiện. Nếu tồn tại được đến cuối vòng chơi thì giành chiến thắng.

Công việc của thợ săn thì phức tạp hơn một chút. Để qua màn, game thủ cần phải bắn hạ ít nhất một con mồi. Vì thế, hãy cố gắng ghi nhớ tất cả vật dụng có trong căn phòng để xem có gì thay đổi hay khác lạ mỗi lần mình tìm kiếm hay không. Còn nếu trí nhớ hơi kém và không nhận ra sự khác biệt thì cách tốt nhất là “bắn nhầm còn hơn bỏ sót”, xả đạn vào bất cứ thứ gì có trong phòng.

Game có đồ họa khối hộp độc đáo giống Minecraft
Game có đồ họa khối hộp độc đáo giống Minecraft

Bên cạnh lối chơi độc đáo, H.I.D.E. còn cho bạn thưởng thức đồ họa hình khối ấn tượng theo phong cách Minecraft. Tạo hình nhân vật vui nhộn và đáng yêu giúp cho cuộc chơi thêm hấp dẫn và cảm xúc. Tải game H.I.D.E cho Android miễn phí về máy và chơi thôi!

Liên kết tải về
Tìm thêm: H.I.D.E
0 Bình luận
Sắp xếp theo