Deadrite Hunt cho Android Game kinh dị sinh tồn giống Identity V

Tải về

Deadrite Hunt cho Android là một game kinh dị trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn trên Google Play. Tuy có lối chơi giống Identity V, nhưng bạn sẽ không phải đơn độc tìm cách sống sót mà được phép hợp tác với những người chơi khác để đặt bẫy và tiêu diệt quái vật.

Tham gia cuộc chiến sinh tồn hồi hộp và rùng rợn trong game Deadrite Hunt cho Android
Tham gia cuộc chiến sinh tồn hồi hộp và rùng rợn trong game Deadrite Hunt cho Android

Thế giới đang bị hủy diệt và đày đọa bởi những sinh vật đến từ một thực tại khác - Cõi ác mộng. Cơn ác mộng đã mở ra cánh cổng đến thế giới của con người và phái đội quân tay sai đi chinh phục trái đất! Hãy chống lại và xua đuổi lũ quái vật và kẻ giết người khỏi thế giới của chúng ta! Chào mừng bạn đến cuộc đi săn đẫm máu trong game Deadrite Hunt!

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt và đoàn kết để tiêu diệt quái vật trong Deadrite Hunt
Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt và đoàn kết để tiêu diệt quái vật trong Deadrite Hunt

Download game Deadrite Hunt cho Android

Deadrite Hunt for Android là một trò chơi sinh tồn ky kỳ với gameplay nhiều người chơi, yêu cầu sự hợp tác giữa các game thủ, nơi 5 nhân vật - 4 thợ săn và 1 quái vật - cố gắng tiêu diệt lẫn nhau. Các thợ săn phải tìm cách tiêu diệt các vật tổ (totem) - vật mang lại sức mạnh và quyền năng cho quái vật. Ngược lại, sinh vật này phải giết tất cả các thợ săn để mang cơn ác mộng đến trái đất và khơi nguồn trận chiến địa ngục.

Mỗi thợ săn hoặc quái vật đều có khả năng đặc biệt và lối chơi riêng. Thay đổi khả năng của bạn bằng cách sử dụng một skill mà mình thích nhất. Hãy tự đặt ra luật lệ và quy tắc của riêng mình trong Deadrite Hunt. Lao về phía trước hay hoạt động lén lút và đánh lừa đối thủ, đưa địa ngục đến thế giới loài người với tư cách là con quỷ khát máu, hoặc kết liễu quái vật một cách không khoan nhượng - sự lựa chọn là của bạn!

Hợp tác với những người chơi khác để đặt bẫy và tiêu diệt tên sát nhân trong Deadrite Hunt Android
Hợp tác với những người chơi khác để đặt bẫy và tiêu diệt tên sát nhân trong Deadrite Hunt Android

Lối chơi của game Deadrite Hunt cho Android

Deadrite Hunt Android là một trò chơi sinh tồn kết hợp hành động dưới góc nhìn người thứ ba, lấy cảm hứng từ nhiều game kinh dị nổi tiếng như Dead by Daylight, Identity V và các trò chơi tương tự khác. Có bốn thợ săn phải đối mặt với một con quái vật đáng sợ. Tất cả thợ săn, và quái vật đều được điều khiển bởi người chơi.

Gameplay trong Deadrite Hunt gần như giống hệt nhau với mỗi lần chơi, dù bạn điều khiển một trong những thợ săn và hay vào vai quái vật. Di ngón cái sang bên trái để nhân vật di chuyển xung quanh, sử dụng ngón bên phải để xoay camera và chĩa vũ khí vào kẻ thù. Dùng ngón tay phải để khiến nhân vật cúi xuống (nếu bạn đang chơi như một thợ săn) hoặc sử dụng kỹ năng tấn công đặc biệt (nếu bạn vào vai quái vật).

Vào vai tên sát nhân và giết tất cả các thợ săn để mang cơn ác mộng đến trái đất
Vào vai tên sát nhân khát máu và giết tất cả các thợ săn để mang cơn ác mộng đến trái đất

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu mới, game thủ có thể chọn chơi như một thợ săn hoặc quái vật. Mỗi nhân vật đều kỹ năng và vũ khí đặc biệt của riêng mình. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn giao diện mới để tùy chỉnh từng nhân vật.

Deadrite Hunt for Android là một game sinh tồn kinh dị nhiều người chơi cực thú vị, cung cấp trải nghiệm tương tự như Dead by Daylight. Đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình tuyệt đẹp cũng là một điểm sáng của game.

 Deadrite Hunt for Android có rất nhiều loại quái vật và thợ săn với những kỹ năng độc đáo
Game Deadrite Hunt for Android có rất nhiều loại quái vật và thợ săn với những kỹ năng độc đáo

Trong Deadrite Hunt, bạn sẽ sống sót hay chết trước bình minh? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 157
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm