Hahalolo cho iOS Mạng xã hội du lịch trên iPhone

Tải về

Hahalolo cho iOS là ứng dụng mạng xã hội du lịch Việt Nam vừa được ra mắt. Ứng dụng Hahalolo cho iOS sẽ đưa bạn đến với cộng đồng du lịch Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay hoạt động giống như mạng xã hội để những người yêu thích du lịch giao lưu, làm quen và hỗ trợ kết nối giữa khách hàng với các đơn vị lữ hành. Tải ứng dụng Hahalolo cho iOS để bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm du lịch quý báu của bạn.

Mạng xã hội du lịch Việt Nam HahaloloMạng xã hội du lịch Việt Nam
Mạng xã hội du lịch Việt Nam

Hiện nay Gody được biết đến là mạng chia sẻ du lịch khá lớn tại Việt Nam, tuy nhiên Hahalolo cho iOS ra đời với mong muốn xây dựng theo mô hình tích hợp giữa mạng xã hội và dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Chính vì vậy người dùng sẽ có được đầy đủ các thông tin cho chuyến đi bao gồm cả mua tour và du lịch tự túc.

Bài viết mới trên HahaloloReview khách sạnThông tin du lịch
Giao diện Hahalolo

Trên Facebook hiện nay cũng có rất nhiều nhóm, hội chia sẻ kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên các bài viết đều không có đầy đủ thông tin và chia sẻ khá chung chung. Với Hahalolo cho iOS bạn sẽ có rất nhiều thông tin liên quan đến một chủ đề để tham khảo và có thể trực tiếp trò chuyện với người tạo ra chủ đề đó. Tất cả được kết nối và tạo ra nhiều bài viết rất chất lượng.

Trang cá nhân trên HahaloloKinh nghiệm du lịch
Giao diện trang cá nhân trên Hahalolo

Phiên bản cập nhật mới nhất của Hahalolo cho iOS sẽ cho phép người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch để nhận tiền thật. Các bài viết sẽ được tính bằng số điểm người dùng khác bình chọn - nhấn like. Bằng việc nhận hoặc tặng điểm 10 theo các mức khác nhau: 5.000 – 10.000 – 20.000 – 50.000 – 100.000 VNĐ cho những bài viết, bài trải nghiệm mà bạn thấy hay hoặc bổ ích. Tải Hahalolo cho iOS để bắt đầu gia nhập cộng đồng du lịch và chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 134
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hahalolo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm