Hahalolo Mạng xã hội du lịch Việt Nam

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 598
  • Lượt tải: 194
  • Ngày:
Giới thiệu

Hahalolo là mạng xã hội du lịch vừa ra mắt tại Việt Nam. Hahalolo được xây dựng trên nền tảng tích hợp mạng xã hội, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Mạng xã hội Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản như kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Truy cập Hahalolo để nhanh chóng hòa mình vào cộng đồng du lịch mới mẻ, hiện đại này để cùng chia sẻ và tích lũy kinh nghiệm du lịch.

Đăng nhập tài khoản Hahalolo
Đăng nhập tài khoản Hahalolo

Trước đây chúng tôi đa từng giới thiệu đến các bạn Gody, Hahalolo cũng có các tính năng khá tương đồng với Gody. Chúng ta sẽ thoải mái giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm du lịch để xây dựng riêng cho mình một cuốn cẩm nang du lịch với những điểm đến ấn tượng, độc đáo.

Hiện nay khi xã hội phát triển, nhu cầu thư giãn, vui chơi và giải trí của con người cũng tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy các trang, nhóm, hội du lịch trên Facebook mọc lên như nấm. Tuy nhiên các chủ đề trong mỗi nhóm bị dài trải rất nhiều, bạn rất khó để tìm ra chủ đề mà mình đang quan tâm. Hahalolo ra đời với mong muốn cải thiện những thiếu sót mà các mạng xã hội, diễn đàn du lịch đang gặp phải hiện nay.

Trang cá nhân người dùng trên Hahalolo
Trang cá nhân người dùng trên Hahalolo

Có thể nói Hahalolo chính là chiếc cầu nối giưa những người yêu thích du lịch, những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, vv và khách hàng. Thông tin du lịch trên Hahalolo vô cùng chi tiết cho từng điểm đến ở Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển.

Giao diện giới thiệu khách sạn trên Hahalolo
Giao diện giới thiệu khách sạn trên Hahalolo

Giờ đây câu hỏi Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? sẽ được Hahalolo giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có những chuyến du lịch mỹ mãn, vui vẻ cùng gia đình, bạn bè thậm chí là độc hành. Truy cập ngay Hahalolo để bắt đầu gia nhập cộng đồng du lịch Việt Nam.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Hahalolo
0 Bình luận
Sắp xếp theo