Half-Life 2: Lost Coast Các level bổ sung của Half-Life 2

Tải về

3 (1) Valve Corporation Miễn phí 1.584 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Half-Life 2: Lost Coast là một phần level được thêm vào phiên bản game bắn súng Half-Life 2, được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành miễn phí cho những ai đã sở hữu Half-Life 2.

Game bắn súng Half-Life 2: Lost Coast
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Half-Life 2: Lost Coast

Half-Life 2 ban đầu được tạo để đưa vào chương Highway 17 trong Half-Life 2, đóng vai trò như 1 bản demo công nghệ, mang tới khả năng kết xuất hình ảnh HDR được thực hiện thông qua bộ engine Source. Các level được thiết kế với nhiều môi trường khác nhau nhằm nhấn mạnh những hiệu ứng này. Lost Coast cũng là phiên bản game đầu tiên được phát triển bởi Valve mà lại cho phép nhà phát triển giải thích được rất nhiều yếu tố liên quan tới thiết kế trong quá trình đi qua các level.

Video giới thiệu game bắn súng Half-Life 2: Lost Coast

Half-Life 2: Lost Coast cũng đi theo Half-Life với nhân vật chính là Gordon Freeman và hành trình đi dọc vách đá để phá hủy bệ phóng tên lửa Combine trong 1 tu viện. Các level trong phiên bản này vốn được tạo cho Half-Life 2 nhưng sau đó đã được bỏ khỏi game. Vì thế, bạn cũng sẽ thấy 1 vài chi tiết nhỏ trong câu chuyện của Lost Coast mà không có trong Half-Life 2. Phiên bản này nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi và cũng có những ý kiến cho rằng 1 số đặc điểm mới trong Lost Coast nên đưa vào các phiên bản game chính thức trong tương lai.

Sử dụng vũ khí trong Half-Life 2
Người chơi cũng được sử dụng 1 số vũ khí trong Half-Life 2

Cơ bản, Lost Coast cũng là game bắn súng góc nhìn thứ 1 với cơ chế chơi giống Half-Life 2. Góc nhìn game lấy từ góc nhìn của nhân vật và cốt truyện được giới thiệu thông qua các đoạn kịch bản thay vì cutscene. Các thông tin về thanh máu, năng lượng, trạng thái đạn dược (khi có vũ khí) sẽ hiển thị ở 1 cửa sổ bên dưới màn hình. Máu và năng lượng của áo giáp có thể được phục hồi bằng cách sử dụng Medical Supply và Energy Cell.

Hình ảnh tu viện trong Half-Life 2: Lost Coast
Hình ảnh tu viện - bối cảnh trong Half-Life 2: Lost Coast

Người chơi được trang bị với 1 số vũ khí từ Half-Life 2 ngay từ đầu level như súng lục, cung tên, súng ngắn, súng từ trường. Súng từ trường sẽ cho phép người chơi điều khiển đồ vật trong game, nó có thể dùng để lấy đồ ở gần và ném vào đối phương hoặc bịt đầu bắn của vũ khí đối phương. Nó cũng có thể dùng trong các trường hợp khác như lấy đồ từ nguồn cung khi chúng ở quá xa.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows XP trở lên.
 • Bộ vi xử lý Pentium 4 2.4GHz hoặc AMD 2800+.
 • Bộ nhớ RAM 1GB.
 • DirectX phiên bản 9.
 • Kết nối Internet.

Công nghệ kết xuất hình ảnh HDR
So sánh màn hình game khi có và không có chế độ HDR - High Dynamic Range

Lưu ý: Người dùng phải mua Half-Life 2 rồi mới có thể tải và chơi miễn phí Half-Life 2: Lost Coast. Ngay cả khi bạn có Half-Life 2 dưới dạng quà tặng hay hình thức nào khác thì cũng không thể tải các level trong phiên bản này.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.325
 • Lượt tải: 1.584
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm