Half-Life 2: Episode One Siêu phẩm game bắn súng Half-Life 2 Phần 1

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.105
  • Lượt tải: 653
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Half-Life 2: Episode One là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất kinh điển mọi thời đại. Đây là phần đầu trong series theo tập, tiếp nối thành công của bản chính Half-Life 2 ra mắt năm 2004.

Game bắn súng Half-Life 2: Episode One

Half-Life 2: Episode One là sản phẩm của Valve Corporation và ra mắt lần đầu vào ngày 1/6/2006. Ban đầu, game có tên là Half-Life 2: Aftermath, sau đó đổi thành Half-Life 2: Episode One để thể hiện đây là phần 1 trong series game Half-Life 2 mở rộng.

Cốt truyện trong game Half-Life 2: Episode One nối tiếp cho Half-Life 2 và vẫn xoay quanh City 17. Tiến sĩ Gordon Freeman và cộng sự Alyx Vance chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh - lực lượng Combine, khi chúng có âm mưu tiêu diệt loài người và xâm lược trái đất.

Bối cảnh City 17

Trong game Half-Life 2: Episode 1, người chơi sẽ chinh phục các level thông qua cuộc chiến với kẻ thù và liên minh khác nhau. Gameplay được chia làm các thử thách chiến đấu đan xen với giải đố. Song song với đó là phần nhiệm vụ kiểu hướng dẫn, giúp người chơi mới làm quen với cách chơi Half-Life 2: Episode One trên máy tính.

Trong quá trình chơi game Half-Life 2, bạn sẽ khám phá thêm nhiều vũ khí mới. Trong phần này, Gordon sẽ làm quen với Gravity Gun - vũ khí đóng vai trò quan trọng trong game. Bạn có thể dùng để phóng to mục tiêu từ khoảng cách xa trong chiến đấu cũng như các bàn chơi giải đố.

Nhập vai nhân vật

Game Half-Life 2: Episode One PC hỗ trợ Steam Cloud đa nền tảng - nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi game trên nền tảng phù hợp, bao gồm cả bảng thành tích Steam mới. Game sở hữu chế độ nhiều người chơi hấp dẫn và đặc biệt là bạn không cần cài đặt Half-Life 2 mà có thể trải nghiệm Half-Life 2: Episode One độc lập.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: