Half-Life 2: Deathmatch Game bắn súng hành động đặc sắc

Tải về
5 (1) Valve Corporation Tính phí 3.318 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Half-Life 2: Deathmatch là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi, được phát triển bởi Valve Corporation. Nó có nhiều cấp độ mới, tối ưu hóa cho những đấu trường nhiều người chơi và một ít vũ khí mới.

Giống như phiên bản nhiều người chơi của Half-Life, Half-Life 2: Deathmatch không phải là phiên bản tiếp theo hay kể tiếp câu chuyện trong sê-ri Half-Life. Nó bao gồm mã nguồn gốc nhưng được cung cấp như một sản phẩm riêng biệt, là cơ sở để sửa đổi các bản mod nhiều người chơi dựa trên phiên bản gốc.

Giao diện game Half-Life 2: Deathmatch
Giao diện game bắn súng nhập vai Half-Life 2: Deathmatch

Gameplay của game đột kích Half-Life 2: Deathmatch

Deathmatch

Deathmatch bao gồm một số tính năng đáng chú ý như hồi sinh ngay lập tức, vũ khí có spawn point cụ thể và khả năng đặc biệt (chạy nước rút, đèn pin, v.v...). Mục tiêu của Deathmatch khá đơn giản: Bạn phải hạ được những người chơi khác để kiếm điểm. Nếu bị hạ gục, bạn sẽ mất điểm. Sau khi chết sẽ được hồi sinh với 100 điểm sức khỏe và các loại vũ khí mặc định, nhưng sẽ mất tất cả các loại vũ khí và đạn dược đã mua trước khi bị giết.

Chế độ Deathmatch
Chế độ chơi Deathmatch trong game hành động Half-Life 2 Deathmatch

Trò chơi dựa trên máy chủ, mỗi máy chủ chứa các quy tắc khác nhau cho mỗi vòng, do đó, không có giới hạn thời gian, số lần bị tiêu diệt cho mỗi vòng.

Team Deathmatch

Trong chế độ Team Deathmatch, người chơi được chia thành 2 đội, Rebel và Combine, hai đội có những nhân vật khác nhau, xuất hiện chính xác như trong Half-Life 2. Về lối chơi Team Deathmatch có quy tắc gần tương tự như Deathmatch, ngoại trừ: Thay vì chỉ có một cầu thủ chiến thắng trong vòng, đội có số điểm cao hơn sẽ chiến thắng. Nếu Friendly Fire được kích hoạt, mỗi lần đồng đội bị bắn hạ sẽ bị trừ một điểm.

Nếu người chơi chọn mô hình Rebel cho nhân vật của mình, nhưng được đưa đến đội Combine, họ sẽ có được một mô hình ngẫu nhiên từ danh sách mô hình của Combine. Tất nhiên, nếu không thích hình tượng ngẫu nhiên đó, bạn có thể chọn một cái khác từ danh sách.

Game bắn súng Half-Life 2: Deathmatch
Tải Half-Life 2: Deathmatch để trải nghiệm những tính năng thú vị

Nếu các đội có số lượng người chơi khác nhau, đội có ít người chơi hơn sẽ không thể lấy người chơi từ đội khác (trừ trường hợp tính năng Auto Balance được kích hoạt) mà sẽ nhận người chơi mới được kết nối tới máy chủ.

Half-Life 2: Deathmatch đã được đón nhận nồng nhiệt khi phát hành, với những nhận xét khen ngợi súng trọng lực. GameSpot ca ngợi hiệu ứng vật lý ấn tượng của game, IGN thì đánh giá cao phong cách chơi nhanh của nó.

Còn bạn sẽ có cảm nhận như thế nào khi trải nghiệm Half-Life 2: Deathmatch? Download Half-Life 2: Deathmatch, bước vào thế giới của game bắn súng chiến lược và tự mình khám phá nhé.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý 2.4GHz
 • RAM 512MB
 • DirectX 9
 • Hệ điều hành Windows XP trở lên
 • Chuột, bàn phím, kết nối Internet

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 4.048
 • Lượt tải: 3.318
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Half-life

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm