Halloween Fonts Bộ font chữ Halloween

Tải về
4,3 (7) Sưu tầm Miễn phí 10.738 Dung lượng: 658,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Halloween Fonts là bộ font chữ Halloween mang tính nghệ thuật cao. Bộ font Halloween sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn với những font chữ độc đáo dùng để thiết kế cho lễ hội hóa trang. Tải bộ Halloween Fonts để sở hữu ngay bộ font chữ với nhiều mẫu chữ yêu thích.

Download Halloween Fonts
Download Halloween Fonts

Lễ hội Halloween là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm của phương Tây diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm.. Đây là dịch để mọi người trang hoàng nhà cửa, họ lên chủ đề và cùng nhau thực hiện với gia đình hay những người bạn. Thông qua bộ font chữ Halloween này chúng ta sẽ thỏa sức sáng tạo ra những món quà tặng hay tác phẩm mang đậm không khí vui nhộn nhưng cũng hết sức đáng sợ theo đúng tiêu chuẩn của lễ hội.

Bộ font lễ hội hóa trang
Bộ font lễ hội hóa trang

Vào ngày này, giới trẻ, nhất là học sinh, sinh viên thường tổ chức những buổi lễ độc đáo, hóa trang và trang hoàng không gian theo phong cách “rùng rợn” và đáng sợ. Với bộ font chữ mang chủ đề Halloween dưới đây, bạn có thể sử dụng để chèn vào những bức ảnh, những tấm card, vv để làm độc đáo hơn cho ngày lễ hội.

Cách cài đặt bộ font Halloween cho máy tính

Bước 1:

Tải bộ Halloween Fonts với 19 mẫu chữ độc đáo bằng cách nhấn nút Tải về ở trên, sau đó giải nén file. Tiếp đó chúng ta sẽ xem xét từng mẫu chữ để chọn ra mẫu font yêu thích.

Bước 2:

Tại font chữ đã chọn hãy kích đúp chuột để tiến hành cài đặt, tiếp tục nhấn Install.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn có thể sử dụng font chữ này để thiết kế trong các phần mềm thiết kế đồ họa hay trong soạn thảo văn bản thông thường. Nhìn chung nó vô cùng đẹp mắt mang lại nhiều hứng thú cho người dùng.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 658,5 KB
  • Lượt xem: 14.500
  • Lượt tải: 10.738
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm