Snowboard Party Lite cho Windows 8 Game trượt tuyết ngoạn mục

Tải về

Snowboard Party Lite là game trượt tuyết trên máy tính vô cùng hấp dẫn. Hãy sẵn sàng trượt dốc với tốc độ cao và lao mình trên tuyết với trò chơi thú vị này.

Giao diện game Snowboard Party Lite cho Windows 8
Giao diện chính của game trượt tuyết Snowboard Party Lite cho Windows 8

Mùa đông đã tới rồi nhưng hình như bên ngoài vẫn chưa thấy tuyết rơi. Có cách nào để chơi trượt tuyết không nhỉ? Nếu đang sử dụng máy tính Windows 8 thì Snowboard Party Lite chính là câu trả lời dành cho bạn. Trò chơi thể thao mạo hiểm này sẽ đưa bạn đến một vùng đồi phủ tuyết trắng và chiếc ván trượt quen thuộc. Cùng với khả năng chọn trang phục, nâng cấp ván trượt và nhiều đặc điểm thú vị khác, Snowboard Party Lite sẽ mang đến 1 mùa đông tuyệt vời trên Windows 8.

Đặc điểm chính của game trượt tuyết Snowboard Party Lite cho Windows 8

 • Hình ảnh đồ họa 3D sống động.
 • Hệ thống tùy chỉnh mới mạnh mẽ.
 • Sử dụng hơn 50 cú nhảy ngoạn mục và nhiều cách kết hợp độc đáo.
 • 4 chế độ chơi khác nhau.
 • Phiêu lưu tới 21 sân trượt tại Rockies, Alps và Nhật Bản.
 • Khả năng tùy chỉnh trang phục theo phong cách cá nhân.
 • Nâng cấp ván trượt.
 • Chơi thường xuyên để kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp đồ.
 • Mua đồ hoặc điểm kinh nghiệm trong cửa hàng.
 • Hỗ trợ 10 ngôn ngữ.

Video giới thiệu game trượt tuyết Snowboard Party Lite cho Windows 8

Giới thiệu game trượt tuyết Snowboard Party Lite cho Windows

Snowboard Party Lite mang đến 21 địa điểm độc đáo, 105 mục tiêu 32 giải thưởng. Hình ảnh 3D thế hệ mới sẽ mang đến trải nghiệm trượt tuyết sống động như thật cho người chơi. Màn hình chính gồm các lựa chọn chế độ chơi, cài đặt, xem thành tích hay đi tới của hàng trong game. Game mang đến 4 chế độ chơiFreestyle, Big Air, HalfpipeMultiplayer.

Màn hình chính của Snowboard Party Lite
Màn hình chính mang tới các lựa chọn chế độ chơi

Trong chế độ Freestyle, bạn sẽ tự do sử dụng những thủ thuật mình có để tạo ra các màn trình diễn ngoạn mục nhất. Trên các địa hình tự nhiên hoặc nhân tạo như đường ray, hộp, đá và nhiều đồ vật khác, bạn sẽ thỏa sức tung bay với ván trượt của mình. Freestyle cho phép thoải mái trượt số lần bạn thích. Trong khi đó Big AirHalfpipe lại dựa trên sự kiện nhiều hơn.

Chế độ Big Air là cuộc tranh tài nơi người chơi sẽ thực hiện các cú nhảy lớn và lao xuống dốc với tốc độ cao. Chế độ Halfpipe là nơi thể hiện kĩ năng trượt tuyết tuyệt đỉnh với kĩ thuật halfpipe khó nhằn. (Halfpipe là kĩ thuật trượt tuyết tạo các đường nhảy cong hai đầu hình chữ U). Cuối cùng là Multiplayer, nơi bạn được đọ tài trượt tuyết cùng bạn bè mình. Không chỉ thế, đừng quên tranh tài với người chơi trên khắp thế giới thông qua bảng xếp hạng game.

Cách kiểm soát nhân vật trong game
Cách thức hoạt động và kiểm soát nhân vật trong Snowboard Party Lite cho Windows 8

Khi thực hiện các cú nhảy, người chơi kiếm được điểm, điểm nảy sẽ chuyển thành điểm kinh nghiệm, từ đó mở khóa các sân trượt, ván trượt và dụng cụ trượt mới trong cửa hàng game.

Thực hiện các cú nhảy ngoạn mục
Thực hiện các cú nhảy ngoạn mục và kiếm điểm trong game để nâng cấp đồ

Mục Settings bao gồm các chế độ lái ván trượt, cài đặt âm thanh, bảng xếp hạng cũng như danh sách trick list của bạn. Các chế độ lái bao gồm On-screen joystick (dùng gậy trên màn hình) hoặc Tilt sensor (sử dụng bộ cảm biến độ nghiêng) để dẫn ván trượt xuống dốc.

Sau khi chọn nhân vật và ván trượt, người chơi sẽ chọn sân rồi bắt đầu cú nhảy của mình trong Snowboard Party Lite. Snowboard Party Lite còn cho phép người chơi nâng cấp ván trượt để có được những màn trình diễn ngoạn mục hơn, từ đó cũng đạt được điểm số cao hơn. Ván trượt "xịn" hơn và tùy chỉnh trang phục đẹp hơn cũng sẽ khiến bạn "nổi bần bật" so với các đối thủ khác.

Chọn nhân vật trước khi trượt tuyết
Chọn nhân vật, ván trượt và sân trượt trước khi bước vào thế giới tuyết trắng của game

Là trò chơi mô phỏng những buổi trượt tuyết ngoài trời, game thể thao Snowboard Party Lite mang đến không gian ảo mà như thật cho những ai yêu thích các môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết. Dù ngoài trời tuyết không rơi nhưng chỉ cần bật máy tính và bước chân lên ván trượt của Snowboard Party Lite là bạn đã có thể trải nghiệm thế giới của các cú nhảy ngoạn mục.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 479 MB
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 112
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm