Halo: The Master Chief Collection Trọn bộ game Halo cho máy tính

Tải về
5 (3) Xbox Games Studios Tính phí 1.576 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Toàn bộ series Halo: The Master Chief Collection đã cập bến PC với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bộ game Halo này bao gồm 6 phiên bản cực hot, tất cả trong cùng 1 sản phẩm tổng hợp.

Halo: The Master Chief Collection là bộ sưu tập game Halo đầy đủ dành cho máy tính
Halo: The Master Chief Collection là bộ sưu tập game Halo đầy đủ dành cho máy tính

Bộ game Halo: The Master Chief Collection bao gồm tất cả những phiên bản game nhập vai hành động mang thương hiệu Halo của Xbox Games Studio, bắt đầu từ Halo: Reach và kết thúc với Halo 4 ra mắt năm 2020.

Halo: Combat Evolved là 1 trong 2 phiên bản hiếm hoi thuộc series Halo có hỗ trợ PC. Đây là thương hiệu gắn liền với hệ máy chơi game Xbox, nhưng nay đã có bản tổng hợp đồ sộ dành cho máy tính, cơ hội để bạn trải nghiệm các trận chiến với người ngoài hành tinh hoành tráng, hấp dẫn.

Tính năng chính của Halo: The Master Chief Collection

Các thiết lập/tối ưu hóa cho máy tính

Halo: The Master Chief Collection được thiết kế tối ưu cho PC với hỗ trợ chuột và bàn phím, các tính năng PC quen thuộc, chất lượng đồ họa 4K UHD đỉnh cao và tối thiểu 60FPS. Nhiều game trong bộ sưu tập này gồm các tùy chọn như hỗ trợ màn ảnh rộng, giữ nguyên tỷ lệ khung hình, hỗ trợ đồng bộ tương thích, tối ưu hóa FOV...

Halo: The Master Chief Collection bao gồm 6 phần game hấp dẫn trong series Halo
Halo: The Master Chief Collection bao gồm 6 phần game hấp dẫn trong series Halo

Chiến dịch

Những cái tên quen thuộc như Halo: Reach, Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST Campaign và Halo 4 trong The Master Chief Collection sẽ mang đến cho game thủ chuyến phiêu lưu thú vị, đậm chất sử thi. Bắt đầu với chiến binh dũng cảm Noble Six trong Halo: Reach và kết thúc với sự nổi dậy của kẻ thù mới trong Halo 4. Các trò chơi đều thống nhất và đồng bộ về cốt truyện, mang đến trải nghiệm liền mạch và thông suốt cho người chơi. Tổng cộng có 67 nhiệm vụ chiến dịch cần bạn hoàn thành trong Halo: The Master Chief Collection PC.

Chế độ nhiều người chơi

Mỗi trò chơi trong Halo: The Master Chief Collection đều sở hữu bản đồ, chế độ chơi và thể loại game Multiplayer. Khi hoàn thành, bạn sẽ thấy bộ sưu tập này vô cùng phong phú, mở rộng trải nghiệm chơi Halo theo thời gian với hơn 120 bản đồ nhiều người chơi.

Tham gia vào cuộc chiến hành động hấp dẫn của Halo PC
Tham gia vào cuộc chiến hành động hấp dẫn của Halo PC

Halo Insider Program

Đây là cách tốt nhất để fan và cộng đồng người chơi Halo hợp tác để cải tiến game, sản phẩm và các dịch vụ liên quan. Tham gia chương trình này để trải nghiệm sớm các bản cập nhật, đưa ra phản hồi và hoàn thiện game 1 cách tốt nhất.

Khởi đầu sự nghiệp của 1 chiến binh Spartan với Halo: Reach. Chơi lại những chiến dịch lịch sử và trận đánh then chốt vì hành tinh Reach khi phe Noble chiến đấu để cứu lấy nhân loại. Tận hưởng chiến dịch nhiều người chơi đặc sắc với rất nhiều bản đồ, chế độ chơi cổ điển… Bạn có thể chinh chiến 1 mình hoặc cùng đồng đội để chống lại làn sóng tấn công dữ dội của kẻ thù.

Mua trọn bộ Halo: The Master Chief Collection hoặc riêng từng DLC
Mua trọn bộ Halo: The Master Chief Collection hoặc riêng từng DLC

Bắt đầu cuộc phiêu lưu chinh phục vũ trụ Halo ngay hôm nay với phiên bản Master Chief trong Halo: Combat Evolved Anniversary huyền thoại. Hòa mình vào trận chiến quan trọng của nhóm Noble để giải cứu thành trì cuối cùng của nhân loại trong Halo: Reach, người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm câu chuyện sử thi của Master Chief đồng thời làm sáng tỏ những bí ẩn xoay quanh chiếc nhẫn Halo cổ đại.

Chọn đồ họa cao cấp hoặc thiết lập game gốc
Chọn đồ họa cao cấp hoặc thiết lập game gốc

Chinh phục chế độ nhiều người chơi huyền thoại trên 19 bản đồ tuyệt vời, cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa đồ họa cao cấp của phiên bản Anniversary Edition với đồ họa nguyên bản của chiến dịch Halo: Combat Evolved gốc tùy theo cấu hình máy và sở thích của từng người chơi.

Để trải nghiệm bản tổng hợp độc đáo này, game thủ có thể mua trọn bộ Halo: the Master Chief Collection hoặc riêng từng DLC. Đây là lần đầu tiên mà series Halo đình đám trên các hệ máy chơi game xuất hiện phiên bản PC với bộ 6 game hot. Bộ game có đầy đủ các phần đã ra mắt trong nhiều năm, bắt đầu từ Halo: Reach và kết thúc bằng Halo 4 (2020).

Chiến đấu chống lại alien và giải cứu trái đất trong Halo: The Master Chief Collection
Chiến đấu chống lại alien và giải cứu trái đất trong Halo: The Master Chief Collection

Nội dung trong Halo: The Master Chief Collection

 • Halo: The Master Chief Collection
 • Halo: Reach (DLC)
 • Halo: Combat Evolved Anniversary (DLC)
 • Halo 2: Anniversary (DLC)
 • Halo 3 (DLC)
 • Halo 3: ODST (DLC)
 • Halo 4

Bạn có thể mua riêng từng sản phẩm với giá 120.000đ hoặc trọn bộ với mức giá hấp dẫn chỉ 310.000đ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.176
 • Lượt tải: 1.576
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Halo

Liên quan, thay thế