Hatch Cloud Gaming cho Android Chơi game khủng trên điện thoại Android tầm trung

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.040
 • Lượt tải: 1.180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Hatch Cloud Gaming là một thư viện game khổng lồ, cho phép người dùng chơi miễn phí các game thuộc hàng bom tấn ngay trên điện thoại. Hiện thư viện này có tới hơn 100 game thuộc nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chơi hơn 100 game Không cần tải về máy
Chơi hơn 100 game, không cần tải về máy

Hatch Cloud Gaming có đầy đủ các game hành động, phiêu lưu, chiến lược, đua xe, giải đốRPG trực tuyến. Thư viện game sẽ tiếp tục mở rộng để bạn có thể thưởng thức các game mới, chơi những trò chơi bạn thích, từ Silent Age tới Monument Valley.

Hatch là một ứng dụng cloud gaming (dịch vụ stream game cho phép người dùng trải nghiệm game khủng ngay trên các dòng điện thoại tầm trung). Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí ngay trên di động mà không cần phải tải xuống hoặc mua hàng trong ứng dụng, cũng chẳng cần phải chờ đợi cài đặt hay cập nhật thường xuyên. Tất cả những gì bạn cần là một đường truyền Internet đủ mạnh và một chiếc điện thoại Android. Thưởng thức các trò chơi hay nhất như Angry Birds, The Silent Age, Dots, Monument Valley... Chia sẻ khoảnh khắc thú vị lên mạng xã hội để khoe bạn bè.

Chơi ngay những game bạn thích, không phải chờ đợi
Chơi ngay những game bạn thích, không phải chờ đợi

Top 3 tính năng của ứng dụng Hatch Cloud Gaming cho Android

 1. Stream game khủng từ đám mây của Hatch ngay lập tức và lựa chọn trải nghiệm trong hơn 100 trò chơi hành động, phiêu lưu, chiến lược, đua xe, xếp hình và nhập vai. Không cần tải xuống, thưởng thức những game nổi tiếng từ Angry Birds cho đến Dots! và Monument Valley, sẵn sàng chơi các trò chơi hay nhất, miễn phí theo yêu cầu.
 2. Chơi game trực tuyến, nhiều người và mời bạn bè cùng tham gia. Đánh bại các con boss trong game RPG hành động, chinh phục map chiến lược, tăng tốc trên đường đua hay giải các câu đố hóc búa, phiêu lưu trong hành trình bí ẩn.
 3. Tham gia cuộc cách mạng chơi game trên di động, không cần tải về máy. Ghi lại điểm số cao và chia sẻ mẹo, thủ thật chơi game với nhiều người khác.

Chơi game và trò chuyện cùng bạn bè chia sẻ clip chơi game
Chơi game và trò chuyện cùng bạn bè

Hatch hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nếu gặp bất cứ vẫn đề gì khi chơi, hãy gửi phản hồi tới nhà phát triển tại feedback@hatch.live

Tống Hoa

Liên kết tải về