LiquidSky PC Cloud Gaming cho Android 0.4.14 Chơi game PC trên Android không cần tải về

Tải về

LiquidSky là ứng dụng “đám mây” tuyệt vời giúp bạn chơi mọi game khủng dành cho PC ngay trên điện thoại Android. Hơn thế nữa, Liquid Sky có cách sử dụng đơn giản và không cần phải tải game về máy mà vẫn có thể chơi cực mượt, cực đã.

Kết nối điện thoại với bộ điều khiển và chơi
Kết nối điện thoại với bộ điều khiển và chơi

LiquidSky PC Cloud Gaming cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi PC nào trên thiết bị Android. Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng LiquidSky trên điện thoại, tạo một tài khoản và thiết bị của bạn ngay lập tức được chuyển đổi thành thiết bị chơi game PC - PC Windows Gaming. Chơi các game hot như Fallout 4, Call of Duty, Witcher 3, Rocket League và nhiều trò chơi khác cực kỳ mượt mà, ở bất kỳ đâu. Giờ đây, bạn chẳng cần một chiếc máy tính cồng kềnh, đắt đỏ mới có thể chơi game Windows nữa.

Để bắt đầu chơi, lời khuyên là bạn nên đăng nhập vào tài khoản Steam, Blizzard hoặc Origin sau khi mua gói ứng dụng. Khi đăng nhập vào các store này, người chơi có thể truy cập vào thư viện trò chơi hiện có của mình và chơi ngay trên thiết bị Android.

Ghi video quá trình chơi game
Ghi video quá trình chơi game

Tải ứng dụng chơi game máy tính trên Android LiquidSky

Người chơi nên sử dụng bộ điều khiển và chơi các game có hỗ trợ bộ điều khiển để có trải nghiệm tối ưu. Liquid Sky hỗ trợ hầu hết bàn phím OTG/Bluetooth, chuột hoặc bất kỳ bộ điều khiển nào.

LiquidSky yêu cầu kết nối Internet WiFi 4G hoặc có băng tần 5Ghz ổn định để hoạt động bình thường và tương thích với thiết bị Android của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên ở trong phạm vi 500 km tính từ trung tâm dữ liệu. Hiện tại, LiquidSky có 6 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới được đặt tại San Jose, CA; Dallas, TX; Washington D.C.; Frankfurt, Germany; London, UK; Hong Kong.

Kết nối với tài khoản Steam
Kết nối với tài khoản Steam và chơi các game của bạn

LiquidSky hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì thế nếu gặp vấn đề gì khi trải nghiệm, hãy đóng góp với nhà phát triển để bản ra mắt chính thức được tốt hơn.

Lưu ý: Sử dụng bộ điều khiển để trải nghiệm game tuyệt nhất.

Ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.4.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,1 MB
  • Lượt xem: 4.169
  • Lượt tải: 2.988
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Các link tải khác:

Tìm thêm: LiquidSky

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm