Heat Early Access Game sinh tồn chân thực trên đất Mỹ

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: Early Access
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 344
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với nước Mỹ. Sinh tồn trong thế giới hoang dã, hoàn thiện bản thân, gặp “một nửa” đặc biệt, chăm sóc gia đình và thống trị thế giới. Giành quyền lực với tư cách là Tổng thống, thực thi công lý như cảnh sát trưởng, đấu tranh cho dân tộc của mình hoặc thể hiện sự hiếu khách của 1 thống đốc. Game Heat là sự hòa trộn của phong cách mô phỏng, nhập vai, phiêu lưuhành động trong 1 thế giới phức tạp.

Game sinh tồn đặc sắc cho máy tính - Heat
Game sinh tồn đặc sắc cho máy tính - Heat

Đây là bước ngoặt thế kỷ đối với nước Mỹ. Heat PC sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tiên phong về đấu tranh và chiến thắng.

Sinh con và tăng dân số

Bắt đầu cuộc sống gia đình với những người chơi khác hoặc NPC. Sau quá trình tìm hiểu, 2 bạn có thể tiến tới hôn nhân, mang thai và sinh con đẻ cái. Đứa trẻ sẽ lớn lên và là 1 người trưởng thành.

Phương án thứ 2 là nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi. Việc nhận con nuôi khá tốn kém nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn, đảm bảo chọn được đứa trẻ như ý muốn.

Đứa trẻ là sự tổng hòa của DNA trực quan từ bố mẹ. Trẻ sơ sinh, em bé và thanh niên đều cần được nuôi nấng bằng sữa mẹ và chăm sóc chu đáo. Nếu bạn thất bại khi chăm sóc trẻ nhỏ, Chính phủ sẽ lấy lại đứa trẻ như 1 sự trừng phạt.

Sinh con và nuôi nấng chúng thành người trưởng thành
Sinh con và nuôi nấng chúng thành người trưởng thành

Và hãy đề phòng cả những người chơi khác. Họ hoàn toàn có thể nhận nuôi đứa trẻ ở giai đoạn bất kỳ nếu bạn không ở gần, vì vậy hãy bảo vệ chúng an toàn và bí mật.

Ở giai đoạn trưởng thành, người chơi Heat có thể trang bị cho chúng quần áo và vũ khí. Chúng có thể bảo vệ bạn khi online nhưng hãy cẩn thận vì người chơi khác có quyền bắt cóc và khống chế đứa trẻ của bạn.

Chiếc ghế quyền lực

Trong vai Tổng thống, bạn sẽ làm chủ Nhà trắng, một phần đất phía Nam, 1 thực tập sinh, khẩu súng vàng và 2 NPC bí mật. Bạn sẽ phải đưa ra quy định và thu thập thuế đất. Cảnh sát trưởng sẽ có 1 vị phó dưới quyền và vũ khí để thực thi công lý. Nếu là tù trưởng, bạn sở hữu đất đai và 2 chiến binh trong khi thống đốc có đồn điền, trang trại, hạt giống…

Chăn nuôi và trồng trọt để phát triển trang trại trù phú
Chăn nuôi và trồng trọt để phát triển trang trại trù phú

Dự trữ và vận chuyển

Game Heat giới thiệu tới người chơi khái niệm dự trữ mới. Hàng hóa nặng như gỗ, đá, quặng, vật liệu… cần kho lưu trữ lớn, trong khi hàng hóa nhẹ được đặt trong các thùng chứa nhỏ. Các kho chứa đồ chiếm khá nhiều diện tích của bạn, vì vậy hãy cân nhắc sắp xếp cho hợp lý đồng thời bảo vệ chúng. Thậm chí, game thủ có quyền chế tạo thùng chứa hỗn hợp để lưu trữ cả hàng hóa nhẹ và nặng mặc dù nó đi kèm với hạn chế nhất định.

Bên cạnh kho chứa hàng, bạn cần quan tâm đến thùng vận chuyển. Đặt thùng này trong căn cứ để bán hoa màu thu hoạch, công cụ chế tạo, nông sản… và kiếm tiền.

Môi trường

Có 20 quần xã độc đáo trong thế giới Heat rộng hơn 60km2, mỗi quần xã sẽ có những khu vực nhỏ để bạn phiêu lưu khám phá. Các vùng đất có địa hình đa dạng, từ núi non hiểm trở đến bờ biển nhiệt đới, sa mạc khô cằn đến vùng đầm lầy ẩm ướt.

Thế giới game Heat được chia làm 8 biome với đặc tính đa dạng
Thế giới game Heat được chia làm 8 biome với đặc tính đa dạng

Làm đường

Làm đường bằng nhiều nguyên liệu như gỗ dăm, đất, cát, sỏi, lát gạch… để phục vụ cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa.

Làm ruộng và nấu ăn

Làm ruộng với các công cụ như cuốc, bình tưới nước, vòi phun nước và lưỡi cày. Mỗi dụng cụ có cấp độ riêng và phù hợp với những công việc khác nhau trong trang trại. Đừng quên phân bón sẽ giúp bạn có vụ mùa bội thu và kiếm nhiều tiền từ bán nông sản.

Khi cây trồng đủ lớn, hãy thu hoạch chúng và mang đến trạm nấu ăn để sản xuất nhiều loại thức ăn. Thậm chí, bạn có thể bạn cây trồng trong thùng vận chuyển và mua thêm hạt giống để mở rộng canh tác.

Xây dựng công trình và hàng phòng thủ vững chắc
Xây dựng công trình và hàng phòng thủ vững chắc

Xây dựng và chế tạo

Xây nhà mới - từ cabin đơn giản nằm sâu trong rừng, biệt thự xa hoa hay pháo đài khổng lồ tùy theo sở thích của bạn. Xây tường, sàn nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ nội thật… theo thiết kế riêng. Sản xuất hàng hóa ở xưởng cưa, xưởng da, lò luyện kim và nhiều trạm khác. Đừng quên phòng thủ bằng các khẩu pháo được đặt ở vị trí hợp lý để bảo vệ tài sản của bạn.

Sinh tồn

Săn bắn và hái lượm để kiếm thức ăn nuôi sống bản thân. Thu thập nhiều nguyên liệu thô từ thế giới tự nhiên để dùng trong chế tạo, xây dựng, nâng cấp nhân vật. Khi có sức khỏe, bạn mới bắt đầu công cuộc khai phá thế giới và có cơ hội gây dựng thuộc địa lớn mạnh, thậm chí trở thành Tổng thống của nước Mỹ.

Nhưng cuộc đời không chỉ trải hoa hồng. Bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn và hoàn toàn có thể nếm mùi thất bại trên hành trình này. Nhân vật của bạn có thể bị giết hoặc cướp bóc mọi thứ. Nhà của bạn có thể bị đột nhập và vơ vét sạch sẽ bởi game thủ khác. Nhưng nếu phòng thủ tốt, bạn sẽ an toàn trong thế giới Heat.

Thoải mái phiêu lưu khám thế giới Heat theo cách mà bạn muốn
Thoải mái phiêu lưu khám thế giới Heat theo cách mà bạn muốn

Chiến đấu và cướp bóc

Trên hành trình của mình, bạn sẽ đối đầu với các game thủ khác - họ có thể thân thiện hoặc thù địch. Lúc này, chiến thuật là yếu tố quan trọng để bạn giành lợi thế.

 • Trang bị cho nhân vật súng ngắn, súng trường và các loại vũ khí hiện đại khác.
 • Tấn công thầm lặng bằng cung và lao để tiêu diệt kẻ thù bất ngờ.
 • Tận dụng vũ khí cận chiến.
 • Tóm cổ chúng và đưa vào phòng thẩm vấn.
 • Thực hiện cuộc tấn công bất ngờ hoặc vụ nổ súng hoành tráng.
 • Thổi bay kẻ thù bằng đại bác và TNT với sức công phá khủng khiếp.
 • Chơi game ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3 tùy ý.

Tùy biến nhân vật

Chọn giới tính và thay đổi diện mạo bên ngoài theo ý thích, gồm rất nhiều màu da, chiều cao, cân nặng, kiểu khuôn mặt, màu tóc, giọng nói…

Chiến đấu với NPC hoặc game thủ thực để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt
Chiến đấu với NPC hoặc game thủ thực để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt

Gia súc gia cầm, động vật hoang dã

Môi trường chơi game trong Heat gồm vô vàn động vật hoang dã, bạn có thể săn bắn làm thức ăn nhưng hãy cẩn thận nếu không sẽ trở thành con mồi của chúng. Tất nhiên có thể thuần hóa để chăn nuôi trong trang trại hoặc nuôi như thú cưng. Với game Heat, bạn có thể thuần hóa ngựa, thậm chí cả gấu nếu muốn.

Cấu hình chơi game Heat

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.
 • CPU: Intel Core i7-4770 3.4GHz hoặc AMD Ryzen 5 1300X 3.5GHz.
 • RAM: 12GB.
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce 970 GTX (4GB VRAM), AMD RX560 (4GB VRAM).
 • DirectX: Version 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 70GB để cài và chơi game Heat.

Lưu ý thêm: khuyến khích sử dụng SSD. Game có tích hợp công nghệ chống hack EAC.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • CPU: i7-6700K 4.0GHz, AMD Ryzen 5 2600X 3.6GHz.
 • RAM: 16GB.
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce 1080 TI GTX (11GB VRAM), AMD Vega 64 (8GB VRAM).
 • DirectX: Version 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 70GB.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Heat