HelloTalk cho iOS 5.5.71 Ứng dụng học ngoại ngữ kiểu mới

Tải về

4,5 (2) HelloTalk Miễn phí 1.125

HelloTalk for iOS là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, đa ngôn ngữ rất được yêu thích như Duolingo. HelloTalk là cộng đồng trao đổi văn hóa và ngôn ngữ hàng đầu thế giới, giúp kết nối người bản xứ thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Trung Quốc và 100 thứ tiếng khác.

HelloTalk for iOS là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí rất được yêu thích
HelloTalk for iOS là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí rất được yêu thích

Khi bạn học 1 ngôn ngữ mới với người thật, bạn không chỉ tích lũy thêm được kiến thức về ngôn ngữ đó. Song song với quá trình học, bạn còn hiểu thêm về các nền văn hóa - 1 phương pháp mới để nhìn ra thế giới. Trong ứng dụng học tập Hello Talk cho iOS, người học sẽ được kết nối với người thật, giúp bạn học ngữ pháp, trọng âm ngữ điệu, giải thích về văn hóa… từ đây bạn có thể kết bạn với rất nhiều người trên khắp thế giới.

Trải nghiệm học tập phong phú và hiệu quả

Tính năng chính của HelloTalk for iOS

Tính năng cốt lõi - Moments post

Chia sẻ các Khoảnh khắc về ngôn ngữ, văn hóa hoặc du lịch để kết nối với người bản ngữ. Khám phá những địa điểm mới, khám phá truyền thống văn hóa và tạo ra trải nghiệm học tập phong phú từ sự thoải mái như ở nhà.

Trực tiếp

Theo dõi các buổi livestream miễn phí do các giáo viên chuyên gia tổ chức để tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và hơn thế nữa! Bạn có thể ngồi học hỏi hoặc tham gia thực hành trực tiếp với những người dẫn. Thực hành ngôn ngữ và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới với các buổi phát trực tiếp mang tính giáo dục và hỗ trợ trên HelloTalk!

Thực hành ngôn ngữ và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới

Tham gia Voiceroom

Voiceroom là sự kiện audio tương tác để thực hành ngôn ngữ với những người khác trong cộng đồng HelloTalk. Tạo Voiceroom để thảo luận về sở thích của bạn và gặp gỡ những người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người dùng có cùng chí hướng - bật micro, phát biểu và học cách diễn đạt mới từ những người khác trong cộng đồng HelloTalk!

HelloTalk Lessons 1 kèm 1

Tìm gia sư ngoại ngữ hoàn hảo với HelloTalk Lessons. Tìm kiếm cộng đồng học tập cho các gia sư đủ tiêu chuẩn theo ngôn ngữ, loại bài học và bắt đầu hành trình học tập của bạn với lớp học ngoại ngữ được cá nhân hóa của riêng bạn!

Bắt đầu hành trình học ngoại ngữ với lớp học cá nhân hóa của riêng bạn

Các thứ tiếng được hỗ trợ trong HelloTalk

English, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Cantonese, Japanese, Korean, Spanish, French, Portuguese, German, Italian, Russian, Arabic, Afrikaans, Albanian, Armenian, Azerbaijani, Basque, Belarusian, Bengali, Bosnian, Bulgarian, Catalan, Cebuano, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Esperanto, Estonian, Filipino, Finnish, Galician, Georgian, Greek, Gujarati, Haitian Creole, Hausa, Hebrew, Hindi, Hmong, Hungarian, Icelandic, Igbo, Indonesian, Irish, Javanese, Kannada, Khmer, Lao, Latin, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Maltese, Maori, Marathi, Mongolian, Nepali, Norwegian, Persian, Polish, Punjabi, Romanian, Serbian, Slovak, Slovenian, Somali, Swahili, Tamil, Thai, Turkish, Vietnamese.

Học bằng cách tương tác là cách trực tiếp nhất để học một ngôn ngữ mới! HelloTalk giúp kết nối những người học ngôn ngữ trên toàn thế giới để tạo ra một cộng đồng học tập vui vẻ, hỗ trợ và mang tính giáo dục!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.5.71
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 444,6 MB
  • Lượt xem: 2.235
  • Lượt tải: 1.125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HelloTalk

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm