Might and Magic Heroes Online Game online chiến thuật miễn phí

Truy cập

Tựa game chiến thuật kinh điển Heroes of Might and Magic chính thức bước lên nền trực tuyến thông qua “cha đẻ” Ubisoft và công ty TQ Digital Entertainment (Trung Quốc) cùng hợp tác phát triển.

Heroes of Might and Magic online (HOMM) thuộc thể loại MMORPG 2.5D đánh theo lượt mang phong cách hoàn toàn mới. Không giống như những tựa game nhập vai trực tuyến khác, trong HOMM online chủ yếu chiến đấu theo thời gian thực và kết hợp lối đánh lượt dạng bàn cớ khá giống trong Heroes of Might and Magic III.

Đây chính là thành quả hợp tác phát triển giữa ông lớn Ubisoft với công ty TQ Digital Entertainment (hãng phát triển tựa game Zero online đang phát hành tại Việt Nam thông qua NPH SaigonTel). HOMM online vẫn giữ lại những yếu tố kinh điển và phổ biến của dòng game offline - Heroes of Might and Magic, nhưng thêm các tính năng mới cho phù hợp với dòng game online như hệ thống Bạn bè, Đội ngũ, Kết hôn, Quân đoàn, Gia tộc và Buôn bán..v..v..

Điểm nổi bật của game online Might and Magic Heroes Online

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một vị lãnh chúa đi thám hiểm thế giới, thu thập Tài nguyên, nâng cấp Thành trì và xây dựng Quân đội hùng mạnh. Thêm vào đó, người chơi còn có thể giao tiếp với các Chủng tộc, Đội quân khác hay vây hãm một thành phố, chiếm đánh một vùng đất, hoặc chinh phục những kẻ thù hùng mạnh hơn.

Heroes of Might and Magic Online

Kế thừa một dòng game huyền thoại

Dựa trên dòng game kinh điển Heroes of Might and Magic, HOMM online không chỉ thừa hưởng hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển từ bậc “tiền bối” Ubisoft mà còn tiếp thu nguồn gốc và diễn biến câu truyện khá tốt. Game tái hiện lại hoàn toàn khung cảnh quen thuộc như lục địa Enroth, Vương quốc Erathia và hệ thống Phép thuật cũng như các đặc tính riêng biệt của Hero (Tướng), đem đến người chơi một thế giới phép thuật đầy màu sắc.

Đỉnh cao của chiến thuật

Bất cứ ai từng chơi qua Heroes of Might and Magic III đều biết tính chiến thuật của trò chơi cao đến mức nào. Trong HOMM online cũng vậy, hệ thống trận chiến dựa trên 4 loại Phép thuật, cùng 8 Chủng tộc và 56 loại Quân. Đặc trưng của lối đánh theo lượt cổ điển (bàn cờ) cho phép người chơi phát huy tối đa tính chiến thuật sáng tạo của mình. Trong khi đó, việc xây dựng thành quách, nâng cấp binh chủng, tấn công thành trì đều hoàn toàn do người chơi tự điều khiển.

Chiến trận 3D hoành tráng

HOMM online có những chiến trường 3D đẹp mắt, với các kỹ năng đặc biệt của lính và phép thuật từ Hero đều được nâng cấp thêm vào hiệu ứng mới đẹp lung linh. Speed, Fortune, Morale, Luck cùng với nước cờ đi quân và sự cân bằng từ các yếu tố trong trận chiến…tất cả đã tạo nên một chiến trường linh hoạt và thực tế hơn bao giờ hết.

Hệ thống nhiệm vụ phá vỡ mọi truyền thống

Từ bản “Shadow of Death” đến “Armageddon”, bạn có thể viết lên trang sử thi Heroes of Might and Magic cho riêng mình. HOMM online có hệ thống nhiệm vụ rộng lớn với hàng ngàn màn thử thách và nhiệm vụ danh vọng đang chờ bạn khám phá. Là một người hùng, bạn có thể một mình thám hiểm hoặc mở một phòng chơi để mời bạn bè vào cùng chiến đấu. Những kho báu quý hiếm, những món đồ pháp thuật mạnh mẽ, những sinh vật huyền thoại chính là phần thưởng mà bạn có thể chiếm được khi giành phần thắng.

Chiến trận theo thời gian thực

Sự mê hoặc của Heroes of Might and Magic nằm ở trận chiến PvP đầy tính chiến thuật. Trong HOMM online cũng vậy, bạn sẽ có cơ hội thực hiện những trận PvP theo thời gian thực, còn việc giành chiến thắng hay thất bại tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng “điều binh khiển tưởng” của bạn. Ngoài ra trò chơi còn có những trận thách đấu PK với phần thưởng cực lớn cho 8 chủng tộc thi thố với nhau để bước lên bục danh vọng cao nhất trong bảng xếp hạng hàng tuần. Những người chiến thắng các trận PvP sẽ có cơ hội nhận được một số món vũ khí huyền thoại bất kỳ. Không chỉ vậy, game còn có các trận chiến quân đoàn, Pk đồng đội .v..v..khá hoành tráng.

Chú ý: chỉ dành cho những địa chỉ IP ở Châu Á (Asia).

Yêu cầu cấu hình:

 • 800 MHz or faster processor speed.
 • 128MB RAM.
 • Video Accelerator Card (for 3D graphics) with 16MB RAM or higher.
 • 1 Gigabyte of free hard drive space.
 • Internet connection with 56 Kbps or faster connection speed.
 • DirectX 8.1 or higher with compliant video and sound card.
4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 24.760
 • Lượt tải: 24.157
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm