Heroes of Order & Chaos cho iOS 3.5.7 Game MOBA đỉnh cao trên iPhone/iPad

Tải về

4,4 (20) Gameloft Miễn phí 3.019

Heroes of Order & Chaos for iOS thuộc thể loại game nhập vai đánh quái kết hợp yếu tố hành động đặc sắc, cho phép chơi online cùng nhiều đối thủ khác và miễn phí trên nền tảng iOS.

Game MOBA miễn phí

Cập nhật game MOBA Heroes of Order & Chaos mới

 • Bổ sung nhân vật mới Harvester. Đây là nhân vật thứ 2 trong nhóm những người tôn sùng Great Machine, tuy nhiên sứ mệnh của anh ta thì khác với Persephone. Chiến binh này sẽ vận hành cỗ máy sản xuất bằng các tài nguyên hữu cơ, bao gồm các sinh vật biết nói, thở và tồn tại như con người.
 • Làm quen với vệ binh Talmahian Guardian đến từ thế giới cổ đại. Sau hàng ngàn năm ngủ quên, Talmahian Guardian đã sống dậy và quyết tâm làm chủ vùng đất của mình. Với sức mạnh có thể làm lay chuyển cả trái đấy cùng khẩu đại bác mạnh mẽ, Talmahian Guardian có thể làm chủ mọi cuộc chiến.
 • Bổ sung 2 skin mới: khám phá phong cách Cyberpunk với Techampion Marithus và biến đấu trường thành tàn tro bằng skin Skale's Living Ember.

Tải Heroes of Order & Chaos miễn phí để có cơ hội thành lập tổ đội và cạnh tranh với bạn bè trong một trận chiến Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn bắt đầu từ việc tập hợp thành viên cho nhóm, tăng cường sức mạnh cho anh hùng và càn quét sạch sẽ kẻ thù trong những trận chiến tốc độ cao thời gian thực.

Trong nhiều thế ký, Sinskaald Rift - một khu vực bí hiểm thuộc Haradon, đã trở thành chiến trường của những chiến binh bất tử mang tên Heroes of Order & Chaos!

Xem video giới thiệu game Heroes of Order & Chaos

Heroes of Order & Chaos - game MOBA đặc sắc trên di động

Trò chơi gây nghiện với cốt truyện hấp dẫn

 • Chọn từ hơn 40 nhân vật anh hùng đa dạng và độc đáo, từ võ sĩ kiên cường cho tới chiến binh cảm tử.
 • Chơi miễn phí trong vai các nhân vật khác nhau và trải nghiệm sự thay đổi liên tục của nhân vật.
 • Triển khai và nâng cấp kỹ năng cá nhân cũng như trang bị trong quá trình chơi để tăng cường sức mạnh cho toàn đội và làm chủ cuộc chiến.
 • Hành động thời gian thực: khám phá toàn bộ bản đồ và tiêu diệt kẻ thù.

Chơi game một mình hoặc cùng bạn bè

 • Tham gia trận chiến đơn hoặc trong chế độ nhiều người chơi trên 3 bản đồ rộng lớn. Chiến đấu kiểu 3v3, 5v5 hoặc nhóm 5v5.
 • Phối hợp với bạn bè và cạnh tranh với các nhóm khác trong các trò chơi gây nghiện.
 • Triển khai đội hình và chiến thuật để làm chủ thế giới Haradon huyền thoại.

Stream màn hình chơi game với Twitch

Lưu ý:

 • Đây là trò chơi miễn phí nhưng bạn có thể dùng tiền thật để mua thêm vật phẩm ảo trong game nhằm tăng sức mạnh cho anh hùng của mình.
 • Trò chơi có thể chứa quảng cáo bên thứ 3, dẫn bạn tới trang web ngoài.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi game Heroes of Order & Chaos trên iPhone và iPad

Nhận phần thưởng:

Người chơi có thể nhận thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc thành tích theo yêu cầu.

Đối với chuỗi nhiệm vụ và thành tích hàng ngày, bạn có thể nhận được huy hiệu và điểm kinh nghiệm, những nhiệm vụ khó hơn tương ứng sẽ được trả bằng Rune (dấu thần bí).

Nếu bỏ qua nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ không thể nhận thưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia một nhiệm vụ ngày mới thay thế cho cái vừa bỏ qua. Đây là phương án tối ưu để có thể trải nghiệm một nhiệm vụ mới khi nhiệm vụ mặc định quá khó.

Tham gia trận đấu PvP sôi động

Mua vật phẩm:

Vui lòng kết nối mạng Internet. Nhấn vào vật phẩm bạn muốn mua trong cửa hàng online, sau đó nhấn biểu tượng mức giá.

Để mua Rune, bạn cũng cần kết nối Internet và chọn gói Rune trong cửa hàng > thực đơn ngân hàng. Nhấn biểu tượng giá và nhập Apple ID cùng mật khẩu.

Bạn có thể mua skin, nhân vật anh hùng, ảnh chân dung tùy biến, năng lực đặc biệt, điểm kinh nghiệm, huy hiệu...

Cách Gank:

Gank (Ganking) là một phương pháp chơi mới trong đó một nhóm nhân vật lập tổ đội với một hay nhiều người chơi yếu hơn (không thể tự bảo vệ mình) hoặc khi người chơi level cao kết hợp với người chơi ở cấp độ thấp hơn.

Ganking trong Heroes of Order & Chaos là một cuộc chiến không cân sức giữa 2 đội. Có nhiều cách để Gank với đối thủ: ẩn trong bụi rậm, sử dụng sương mù để ẩn nấp, sử dụng kỹ năng đặc biệt của nhân vật... Lựa chọn phụ thuộc vào bạn và thành viên trong nhóm để xác định cách thức chơi. Lưu ý rằng yếu tố chính để có trận Ganking tốt là di chuyển bất ngờ, xuất hiện bất ngờ trước mặt kẻ thù và nâng cấp kỹ năng cho nhân vật.

Nâng cấp kĩ năng và trang bị

Cách chuyển tiến độ chơi sang máy chủ khác:

Bạn có thể chuyển dữ liệu từ máy chủ thế giới sang máy chủ trong nước và ngược lại. Truy cập thực đơn tùy chọn > chọn game > nhấn chuyển tài khoản. Thao tác này sẽ tốn 200 Rune và được hoàn thành sau 72 giờ.

Hệ thống kỹ năng đặc biệt:

Bạn sẽ được nhận tự động một điểm kỹ năng mỗi khi lên cấp. Ví dụ, nếu đang ở level 40, bạn sẽ có 40 điểm kỹ năng. Có 4 cây kỹ năng khác nhau, bạn có thể kết hợp tùy ý khi đối đấu với các đối thủ khác nhau. Các trang kỹ năng riêng biệt sẽ lưu những kết hợp này. Bạn có thể chuyển trang kỹ năng khi chơi với từng đối thủ, nhưng chỉ được dùng duy nhất một trang kỹ năng trong một thời điểm.

Chiêu mộ anh hùng độc đáo

Cách thêm bạn bè:

Mở thực đơn bạn bè và nhấn “+”, sau đó nhập tên bạn và chọn dấu tích. Hoặc chọn biểu tượng Add trong mục Team, Guild hoặc Recently Played With. Bạn bè sẽ nhận được lời mời này. Sau khi xác nhận, họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của bạn.

Cách lên cấp:

Cách tốt nhất để lên cấp là ở trên chiến trường càng lâu càng tốt, giết thật nhiều kẻ địch và anh hùng.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 GB
 • Lượt xem: 3.273
 • Lượt tải: 3.019
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm