Heroes of Shadow Guard 1.5.5 Game nhập vai chiến đấu theo lượt miễn phí cho máy tính

Tải về
5 (8) Iron 27 Miễn phí 416 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trong game Heroes of Shadow Guard, người chơi sẽ khám phá nhiều ngục tối nguy hiểm và có thể tự xây dựng ngục tối để người khác thử sức. Đây là game nhập vai miễn phí cho máy tính chơi theo kiểu thành lập đội.

Gắng sức tìm kiếm kho báu trong game nhập vai chiến đấu Heroes of Shadow Guard
Gắng sức tìm kiếm kho báu trong game nhập vai chiến đấu Heroes of Shadow Guard

Thể loại nhập vai khám phá ngục tối có thể được coi là thể loại game gây nghiện trong một số trường hợp nhất định, nhất là khi người chơi yêu thích cốt truyện hư cấu quen thuộc và muốn tham gia vào các trận chiến lặp đi lặp lại để kiếm đồ. Đương nhiên, trong số đó có những game giới thiệu cốt truyện rất hay, ví dụ như có truyền thuyết hấp dẫn khiến người chơi có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đặc điểm chính của game nhập vai chiến đấu miễn phí Heroes of Shadow Guard

 • Xây dựng ngục tối mê hồn trận của riêng mình, tự thiết kế kiến trúc, lính gác, cạm bẫy và nhiều thứ khác
 • Tấn công ngục tối của những người chơi khác, tham gia vào các trận chiến theo lượt trong không gian 3 chiều
 • Thách đấu bạn bè hoặc thành viên của các phe phái trong các trận đấu riêng

Chơi game với nhiều người khác nhau và khám phá các khả năng vô tận

Heroes of Shadow Guard là một game nhập vai khám phá ngục tối tuyệt vời vì có các đặc điểm kiểu như xây dựng ngục tối và chơi game trên nhiều nền tảng.

Mục tiêu mà người chơi cần nhắm đến trong game chiến đấu theo lượt Heroes of Shadow Guard là khám phá nhiều ngục tối, vượt qua nhiều cạm bẫy và tiêu diệt nhiều con quái vật để tiến tới vị trí đặt kho báu. Đây là game có góc nhìn thứ nhất và người chơi sẽ điều khiển một đội anh hùng thuộc quyền kiểm soát của mình. Các vị anh hùng đó đều có thể sử dụng các khả năng đặc biệt và tận dụng lợi ích của các món đồ mà người chơi tìm được. Tuy nhiên, người chơi nên chuẩn bị sẵn sàng cho việc tham gia vào các trận chiến lặp đi lặp lại vì các ngục tối đề cập trên đây khá nhỏ và không có đặc trưng riêng.

Sử dụng tuyệt chiêu hoành tráng trong game nhập vai chiến đấu Heroes of Shadow Guard
Sử dụng tuyệt chiêu hoành tráng trong game nhập vai chiến đấu Heroes of Shadow Guard

Tạo ra ngục tối của riêng bạn để thách thức những người chơi khác

Một đặc điểm thú vị khác khiến người chơi tiếp tục có hứng thú với game nhập vai miễn phí cho PC Heroes of Shadow Guard là cho phép tạo ra các ngục tối của riêng mình và thách thức những người khác tấn công. Trình chỉnh sửa của game cho phép người chơi đặt các bức tường, cạm bẫy, lính gác và các món đồ đặc biệt, kết hợp sử dụng những thứ đó sao cho vừa ý nhất. Heroes of Shadow Guard là game chiến đấu theo lượt cho máy tính được thiết kế theo phong cách đơn giản.

Game Heroes of Shadow Guard cho phép người chơi thưởng thức game trong chế độ multiplayer với nhiều người khác. Người chơi có thể di chuyển bằng các phím W, A, SD trong quá trình khám phá game.

Game có ý tưởng thú vị nhưng chưa đến mức xuất sắc

Tóm lại, game nhập vai chiến đấu cho máy tính Heroes of Shadow Guard đang hướng đến đúng mong muốn của một số người chơi nhưng cần được đầu tư phát triển hơn nữa. Hiện tại, game có phần đơn giản hơi thái quá nên chỉ giúp người chơi thư giãn trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi bạn có thể thiết kế các ngục tối của riêng mình và mời người khác tấn công để biết rằng ngục tối đó kiên cố đến mức nào. Hiện tại, game này đang được phát hành miễn phí trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam, sau đó tải Heroes of Shadow Guard ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Heroes of Shadow Guard tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1.4 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Máy tính có đồ họa DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc driver mới hơn
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 200 MB

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 445
 • Lượt tải: 416
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm