Outerworld Image Game khám phá hành tinh lạ miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (1) Wicked(ly) Miễn phí 75 Dung lượng: 55,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game phiêu lưu cho máy tính Outerworld Image, người chơi sẽ khám phá một hành tinh lạ, sử dụng camera để thu thập các bằng chứng xác thực và chụp được nhiều bức ảnh về những động vật và thực vật độc nhất vô nhị.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa đa giác đẹp mắt trong game phiêu lưu khám phá Outerworld Image
Ngắm nhìn phong cách đồ họa đa giác đẹp mắt trong game phiêu lưu khám phá Outerworld Image

Chụp ảnh là một trong những sở thích tuyệt vời, miễn là người chụp luôn nhớ rằng mình chụp ảnh để tìm kiếm cảm giác thích thú chứ không phải là quá tập trung vào việc sẽ sử dụng những trang thiết bị như thế nào. Cái quan trọng là phải cố gắng chụp được những khoảnh khắc thú vị nhất chứ không phải là quá quan tâm đến chất lượng ảnh hay dải tần nhạy sáng. Có lẽ sẽ chẳng ai bận tâm tới loại lens mà mình đang sử dụng nếu bất chợt có cơ hội trở thành người đầu tiên được phép chụp những cảnh đẹp trên một hành tinh lạ như trong game phiêu lưu khám phá Outerworld Image.

Khám phá một thế giới đầy sắc màu và tiến hành chụp ảnh

Outerworld Image là một game khám phá cho máy tính. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội được đi lang thang trên một hành tinh lạ, trở thành người đầu tiên chụp các bức ảnh ghi lại những gì mình nhìn thấy. Về cơ bản, game này giống như một dự án chụp ảnh của sinh viên nhưng mọi thứ có thể trở nên tuyệt vời hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Khi mới bắt đầu chơi game phiêu lưu cho PC Outerworld Image, người chơi sẽ phải hoàn tất phần hướng dẫn chơi game (tutorial) để mở khóa menu của game. Trong Outerworld Image, nhân vật chính có thể di chuyển, nhảy, cúi và chụp các bức ảnh một cách nhanh chóng. Vì phần hướng dẫn chơi game của Outerworld Image tương đối chậm và không thể bấm bỏ qua nên người chơi cần kiên nhẫn đôi chút. Sau đó, người chơi được tự do khám phá cả một hòn đảo trên hành tinh lạ mà không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Thỏa sức khám phá hành tinh lạ và chụp ảnh trong game phiêu lưu Outerworld Image
Thỏa sức khám phá hành tinh lạ và chụp ảnh trong game phiêu lưu Outerworld Image

Zoom vào gần để chụp được các bức ảnh đẹp hơn

Trong game chụp ảnh cho máy tính Outerworld Image, vì nhân vật chính luôn đem theo chiếc camera bên mình nên người chơi không cần làm bất cứ điều gì khác ngoài việc bấm nút chụp ảnh mỗi khi nhìn thấy thứ gì đó vừa mắt. Trong quá trình chụp, người chơi sẽ không nhận được bất cứ phản hồi nào và không được xem trước bức ảnh. Như vậy, có một cách duy nhất để người chơi xem lại các bức ảnh đã chụp là vào thư viện trong bảng chọn chính (main menu). Đây là đặc điểm thú vị của game phiêu lưu Outerworld Image giúp người dùng thấy rằng ảnh của mình được đóng khung như thế nào và quan sát kỹ xem có cần chỉnh sửa gì không.

Xét về mặt đồ họa, game khám phá hành tinh Outerworld Image được thiết kế theo phong cách tương đối sặc sỡ. Điều đó cũng dễ hiểu vì hành tinh trong game là một hành tinh lạ, kéo theo rất nhiều thứ có vẻ ngoài kỳ lạ. Phải nói rằng kiểu thiết kế Outerworld Image bằng các hình đa giác ít cạnh trông khá phù hợp với chủ đề chính của game này.

Game khám phá tuyệt vời giúp người chơi cảm thấy thư giãn

Tóm lại, dù game khám phá Outerworld Image chưa có quá nhiều đặc điểm nổi trội vào thời điểm hiện tại nhưng ít nhất thì game này có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú mỗi khi có nhu cầu thư giãn. Tuy nhiên, có lẽ trong thời gian tới nhà phát triển nên thêm nội dung mới và cải thiện gameplay để người chơi có thể say sưa khám phá game trong khoảng thời gian dài hơn.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,4 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 75
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm