Hidden My Game by Mom Chơi Hidden My Game by Mom trên máy tính

Tải về

Hidden My Game by Mom game giải đố “hack não” nhưng vui vẻ để giết thời gian hoặc chơi vào dịp cuối tuần. Chơi Hidden My Game by Mom trên máy tính thông qua giả lập LDPlayer thật chất lượng và thú vị ngay hôm nay!

Hidden My Game by Mom là game giải đố "hack não" theo phong cách Escape Room
Hidden My Game by Mom là game giải đố "hack não" theo phong cách Escape Room

Hidden My Game by Mom - Tìm máy chơi game mẹ giấu cực khó

Có lối chơi tương tự như Skip Work!, Braint Out hay Rescue Cut nhưng tình huống trong game Hidden My Game by Mom lại hoàn toàn khác biệt. Mẹ của bạn đã giấu máy chơi game ở đâu nhỉ? Trong tủ quần áo? Trên giá sách hay đâu đó trên ghế sofa? Nhiệm vụ của chúng ta là tìm lại chiếc máy chơi game theo phong cách Escape Room quen thuộc.

Mỗi level là 1 tình huống để bạn vận dụng trí tuệ, tư duy logic của mình
Mỗi level là 1 tình huống để bạn vận dụng trí tuệ, tư duy logic của mình

Những đứa trẻ đều thích chơi game và chúng có thể say sưa “cày” game cả ngày. Đó là lý do vì sao các bà mẹ phải giấu máy chơi game ở những vị trí hiểm hóc để giúp chúng “cai nghiện” sở thích không mấy lành mạnh này.

Trong Hidden My Game by Mom PC, người chơi sẽ vào vai cậu con trai và phải sử dụng trí tuệ, tư duy logic và khả năng phán đoán để tìm thấy máy chơi game mẹ đã giấu. Nếu máy chơi game đang ở dưới gầm ghế sofa, hãy lấy chiếc chổi khều nó ra. Còn nếu nó đang nằm trên giá treo rèm cửa thì sao nhỉ? Hãy bắc ghế để lấy nó nhé!

Càng lên level cao thì Hidden My Game by Mom càng thách thức hơn
Càng lên level cao thì Hidden My Game by Mom càng thách thức hơn

Có rất nhiều tình huống sẽ xảy ra khi bạn chơi Hidden My Game by Mom trên PC, và càng level sau thì độ khó càng tăng, đòi hỏi bạn phải tính toán sâu hơn hoặc thử nhiều phương án cho đến khi thành công.

Cách chơi Hidden My Game by Mom

Mỗi lượt chơi game Hidden My Game by Mom bao gồm hàng loạt sự kiện và kéo dài trong 30 ngày. Hầu hết các bàn chơi đều diễn ra trên 1 màn hình, 1 số khác yêu cầu bạn tìm máy chơi game ở 2 phần căn phòng bằng cách nhấn nút thay đổi góc quay camera. Người chơi sẽ mất khoảng 30 - 40 phút để chinh phục mỗi lượt chơi.

2 ngày đầu tiên tương ứng với 2 level đầu khá đơn giản, chẳng hạn máy chơi game Nintendo 3DS đang nằm dưới gối hay trong tủ quần áo. Từ ngày thứ 3 trở đi, logic đơn giản này sẽ bị phá vỡ, máy chơi game đang nằm ở 1 nơi mà chúng ta không thể ngờ tới. Người mẹ không chỉ giấu 3DS mà còn hiện diện ở hầu hết các level với vai trò “mồi chài”, rình rập bạn.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Hidden My Game by Mom
Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Hidden My Game by Mom

Tất cả các yếu tố xuất hiện trên màn hình Hidden My Game by Mom for PC đều có vai trò cụ thể, tạo nên hiệu ứng Domino cho hành động của nhân vật và từ đó dẫn đến những khoảnh khắc vui nhộn.

Không những thế, bạn sẽ gặp thêm các nhân vật mới trên hành trình 30 ngày, chẳng hạn như người chị gái, bà nội… với cá tính riêng. Tất nhiên họ không chỉ xuất hiện cho vui mà chính là chướng ngại vật bạn phải vượt qua.

Thông qua giả lập Android, chúng ta có thể chơi Hidden My Game by Mom for PC trên màn hình lớn, âm thanh sôi động và điều khiển bằng chuột/bàn phím khá dễ dàng. Vậy tại sao lại không thử ngay nhỉ?

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.075
  • Lượt tải: 601
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm