hide.me VPN 3.8.1 Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính

Tải về

4,1 (29) eVenture Miễn phí 18.542

hide.me VPN 3.8.1 là ứng dụng mạng riêng ảo dễ tùy chỉnh dành cho hệ điều hành Windows cho phép người dùng ẩn giấu danh tính thực sự của mình và truy cập trực tuyến bằng cách kết nối với một máy chủ VPN.

Giao diện chính của ứng dụng mạng riêng ảo hide.me VPN cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng mạng riêng ảo hide.me VPN cho máy tính

Thông thường, việc lướt web trực tuyến có thể khiến người dùng Internet gặp phải khá nhiều rủi ro, ví dụ như theo dõi hoạt động, lần theo dấu hành vi và đánh cắp thông tin cá nhân. Hiện nay, có một giải pháp thông minh để bảo vệ bản thân khỏi các mối nguy hại đó là xác định lại phương hướng kết nối thông qua một máy chủ (server) an toàn có thể mô phỏng mạng riêng ảo. hide.me VPN là một trong những ứng dụng tuyệt vời có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc bảo vệ an toàn cho vị trí và danh tính thật của mình.

Ẩn giấu vị trí và địa chỉ IP thực

Sau khi nhanh chóng hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng VPN hide.me, người dùng sẽ nhìn thấy cửa sổ chào mừng yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu. Sau khi đã đăng nhập, phần mềm mạng riêng ảo hide.me VPN sẽ hiển thị cửa sổ chính bao gồm nội dung tóm tắt về trạng thái kết nối cũng như các thông tin chi tiết có liên quan đến địa chỉ IP mạng riêng ảo và tài khoản.

Tùy thuộc vào gói trả phí đang sử dụng, người dùng có quyền lựa chọn trong số một hoặc nhiều quốc gia dành cho địa chỉ IP mới. Người dùng có thể phó thác việc này cho hide.me VPN vì ứng dụng mạng riêng ảo này sẽ lựa chọn máy chủ gần với vị trí hiện tại của người dùng nhất để không gây ảnh hưởng đến tốc độ kết nối. Giao diện của ứng dụng này hiển thị các thông tin có liên quan đến băng thông đã dùng vì thường thì mỗi gói trả phí đều chỉ có một lượng truyền tải dữ liệu và sử dụng băng thông nhất định.

Đừng để bất cứ ai biết danh tính thực sự của bạn

Sau khi đã lựa chọn quốc gia mong muốn, người dùng chỉ cần bật công tắc lên để kết nối tới máy chủ mạng riêng ảo đích. Trạng thái kết nối sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng biết rằng kết nối Internet đã được mã hóa và danh tính thật sự đã được ẩn giấu, đồng thời hiển thị địa chỉ IP giả.

Phần mềm mạng VPN hỗ trợ cho nhiều giao thức kết nối khác nhau, ví dụ như PPTP, L2TP, SSTP, IPsec - IKEv1 và IKEv2. Kết nối OpenVPN chỉ được cho phép trong các gói trả phí cao cấp. Người dùng được phép tùy chỉnh các máy chủ DNS sơ cấp và thứ cấp cũng như kích hoạt tính năng DNS binding.

Lướt mạng một cách tự do và an toàn

Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính hide.me VPN giúp người dùng dễ dàng nặc danh hóa kết nối Internet của mình, đảm bảo an toàn cho việc truyền tải tập tin và mã hóa các thông tin cá nhân nhạy cảm có thể dễ dàng bị đánh cắp trong lúc trình duyệt. Tùy chỉnh phần mềm VPN này không phải là một việc phức tạp và người dùng có thể dễ dàng ẩn giấu địa chỉ IP của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tính năng nổi bật của hide.me VPN

Firewall

Firewall

hide.me VPN có Firewall để giới hạn kết nối Internet trong khi không kích hoạt VPN. Người dùng có thể bật tính năng này cho mọi kết nối hoặc chỉ các ứng dụng lựa chọn (ví dụ: client P2P)

Split Tunneling

Split Tunneling

Lựa chọn ứng dụng cần sử dụng kết nối VPN. hide.me VPN cung cấp hai chế độ hoạt động, một để loại bỏ các ứng đã xác định khỏi kết nối và một để hạn chế kết nối tới một số ứng dụng nhất định.

Kill Switch

Kill Switch

Với bảo mật Kill Switch, hide.me VPN không bao giờ để lộ địa chỉ IP người dùng, ngay cả trong trường hợp mất kết nối VPN.

IP Leak Protection

IP Leak Protection

Nhờ tích hợp tường lửa, ứng dụng giới hạn tất cả các kết nối vào & ra khỏi máy chủ VPN, nhờ đó, IP của bạn khó lòng bị rò rỉ cho bên thứ ba.

DNS Leak Protection

DNS Leak Protection

Mặc định, ứng dụng chống rò rỉ DNS và sử dụng các máy chủ DNS riêng của hide.me.

Auto Server

Auto Server

Cho phép đối tác của hide.me tự động chọn vị trí nhanh nhất cho bạn.

Một click để kết nối

One-Click Connect

Client của hide.me sẽ sử dụng vị trí máy chủ yêu thích của người dùng và cung cấp một click để kết nối nó cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Tự động kết nối khi khởi động

Auto Connect on Startup

Client tự động mở và kết nối khi khởi động, nhờ đó, hoạt động online của người dùng luôn được bảo vệ.

Một trong những ưu điểm khác của phần mềm mạng riêng ảo cho máy tính hide.me VPN là cho phép người dùng gỡ bỏ tất cả các giới hạn truy cập có liên quan đến địa điểm, trang web hoặc các dịch vụ trực tuyến và có quyền sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn có thể tải hide.me VPN cho máy tính ngay bây giờ.

Hide.me VPN liên tục cập nhật phiên bản mới với công nghệ hiện đại, bảo mật vượt trội
Hide.me VPN liên tục cập nhật phiên bản mới với công nghệ hiện đại, bảo mật vượt trội

Cập nhật phần mềm Hide Me VPN mới nhất

Hide.me VPN 3.8:

 • Giới thiệu tính năng Lab trong phần thiết lập ứng dụng.
 • Hide.me Bolt - Tích hợp VPN nhanh nhất, mang đến trải nghiệm truy cập Internet tuyệt vời. Hide.me Bolt có những ưu điểm sau:
  • Đạt tốc độ truy cập tối ưu trên phần cứng cơ bản.
  • Giảm độ trễ do thiết lập kết nối TCP.
  • Ứng dụng TCP khởi động và tăng tốc nhanh hơn bình thường.
  • Hoạt động trên nền kết nối TLS 1.3 và không thông qua ISP.
  • Là giải pháp TCP và tận dụng tối ưu được sức mạnh phần cứng.
  • Mã hóa dữ liệu bằng TLS 1.3 (AES-GCM trên Intel hoặc ChaCha-Poly-1305 trên ARM).
 • Tái cấu trúc tường lửa.
 • Giới thiệu tính năng mới: Multihop Double VPN. Kết nối thông qua nhiều địa điểm VPN nhằm tăng cường bảo mật và bảo vệ kép. Công nghệ VPN kép cho phép chọn máy chủ đầu vào và đầu ra riêng để tăng gấp đôi mức độ an toàn. Khác với các công nghệ VPN tương tự, Multihop Double VPN cực kỳ mạnh mẽ và không bị giới hạn bởi bộ route tạo sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn server đầu vào và đầu ra để kết nối an toàn ngay bây giờ.
4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,6 MB
 • Lượt xem: 26.477
 • Lượt tải: 18.542
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: hide.me

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm