hide.me VPN cho Android Ứng dụng VPN miễn phí nhanh nhất

Tải về

3 (1) eVenture Miễn phí 856

hide.me VPN 3.3.3ứng dụng mạng riêng ảo (VPN) nhanh nhất thế giới và được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android. Với hide.me VPN, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh và an toàn trên Internet, lấy lại sự tự do trực tuyến.

Khi chúng ta lướt web, các trang web hay công cụ tìm kiếm thường thu thập thông tin của người dùng. Nếu các thông tin cá nhân này bị đánh cắp thì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, biện pháp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trên Internet là vô cùng cần thiết, và giải pháp mọi người dùng phổ biến nhất hiện nay là VPN - thiết lập mạng riêng ảo.

Giải pháp VPN (từ viết tắt của Virtual Private Network) là một hệ thống mạng riêng ảo giúp bạn dễ dàng ẩn địa chỉ IP của điện thoại khi truy cập Internet. VPN sẽ kết nối bạn tới một mạng riêng bằng một mạng công cộng. Khi bạn duyệt web, nó sẽ thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ IP khác của nhà cung cấp VPN, nhờ đó, bạn ẩn danh hoàn toàn. Ví dụ bạn ở Hà Nội, nhưng nếu sử dụng VPN, địa chỉ IP của bạn có thể ở Pháp, Úc, Mỹ hoặc bất cứ nơi đâu trên thế giới.

hide.me VPN là một ứng dụng có chức năng như vậy. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ hoàn toàn tự do trên Internet mà không lo bị người khác theo dõi hay các cuộc tấn công đánh cắp thông tin của hacker.

Ứng dụng mạng riêng ảo nhanh nhất và miễn phí trên Android Bảo vệ bạn an toàn khi duyệt web
hide.me VPN là ứng dụng mạng riêng ảo nhanh nhất và miễn phí trên Android

Ứng dụng này cho phép bạn tránh tất cả cuộc điều tra từ cơ quan chính phủ, ISP và tội phạm mạng. Bằng cách mã hóa kết nối, hide.me VPN bảo vệ người dùng khỏi những tin tặc đang cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân và mật khẩu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng hide.me VPN cho android để bỏ chặn mọi trang web hoặc vào các ứng dụng bị chặn ở quốc gia bạn.

 • Vào trang web bị chặn hoặc bất cứ ứng dụng nào mà bạn muốn
 • Bí mật và ẩn danh hoàn toàn khi bạn lướt web hoặc tải về bất cứ tập tin nào.
 • Không mở các dịch vụ VOiP như Skype, Viber, Tango...
 • Tránh mọi loại trộm và tin tặc mạng.
 • Stream các video trực tuyến và thể thao từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Cách sử dụng ứng dụng hide.me VPN trên Android

 • Bước 1: Tải ứng dụng về máy bằng cách nhấp vào nút Tải về bên trên và để cho phần mềm tự động cài đặt.
 • Bước 2: Đăng ký băng email của bạn (không mất phí).
 • Bước 3: Đăng nhập với username và mật khẩu mà bạn đã thiết lập khi đăng ký.
 • Bước 4: Nhấp vào Enable Protection.

29 máy chủ được đặt khắp nơi trên thế giới Tránh các nguy hiểm từ việc đánh cắp thông tin trên mạng Hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ
Tránh các nguy hiểm từ việc đánh cắp thông tin trên mạng

Tính năng nổi bật của ứng dụng hide.me VPN

Phần mềm VPN miễn phí

Sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí để được an toàn và vô danh trên Internet. Chỉ cần tải ứng dụng về máy, thực hiện cài đặt và tận hưởng.

Hoạt động trơn tru ngay cả khi kết nối Internet không ổn định

Ứng dụng hỗ trợ giao thức IKEv2 mã hóa dữ liệu của bạn ổn định ngay cả khi kết nối 3G không ổn định. IKEv2 đảm bảo kết nối nhanh chóng đến kinh ngạc cho phép bạn thưởng thức video và trò chơi với tốc độ nhanh không thể tưởng tượng.

Cài đặt nhanh và dễ dàng

Ứng dụng được xây dựng để đảm bảo rằng những người dùng không am hiểu công nghệ vẫn có thể dễ dàng tận hưởng sự riêng tư và an toàn khi duyệt web. Tất cả những bước để có được điều đó chỉ là tải ứng dụng về máy, đăng ký với một địa chỉ email, đăng nhập và nhấp vào "enable protection" là bạn đã hoàn tất.

Tự động lựa chọn máy chủ

hide.me VPN là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện có trên thị trường và chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ hoạt động nhanh chóng của ứng dụng. Để đạt được điều đó, hide.me VPN lựa chọn máy chủ tự động và kết nối bạn đến máy chủ nhanh nhất hoàn toàn tự động.

Tự động kết nối lại

Khi kết nối Internet của bạn bị gián đoạn, ứng dụng này sẽ dừng lại và tự động kết nối lại khi có mạng. Tính năng này giúp sự riêng tư của người dùng luôn được đảm bảo mọi lúc.

hide.me VPN bảo vệ bạn trên Internet như thế nào?

Bảo mật wifi

Với hide.me, không ai biết được danh tính, địa điểm hoặc địa chỉ IP của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng trở nên vô danh trên web và tránh sự theo dõi của chính phủ, những kẻ trộm thông tin cá nhân và các kẻ xấu khác trên mạng.

Xáo trộn sự kiểm duyệt

Một số quốc gia áp đặt những hạn chế những việc người dùng có thể nói và làm trên web. Hide.me cho Android cho phép bạn có quyền nói chuyện tự do và truy cập vào các website bị chặn ở khu vực bạn sinh sống.

Mã hóa hoạt động của người dùng

Hacker thường ăn cắp danh tính trực tuyến và các tệp tin quý giá, đặc biệt từ những người sử dụng wifi miễn phí. Do đó, hãy bảo mật mật khẩu, chi tiết thẻ tín dụng và tài liệu của bạn với khả năng mã hóa mạnh mẽ của phần mềm VPN này và khóa chúng lại.

Không ghi nhớ

Ứng dụng không lưu trữ nhật ký hoạt động trực tuyến của người dùng bởi các bản ghi có thể dễ dàng cho biết hành động của bạn. Khi đó, nếu bị điều tra, một số nhà cung cấp VPN sẽ chuyển các dữ liệu đó lên chính phủ khi được yêu cầu. Nhung nhà cung cấp của Hide.me không thể làm điều đó bởi mọi dữ liệu hoạt động của bạn đều không được lưu lại.

Địa chỉ IP ẩn danh

Khi bạn kết nối với hide.me, nhà cung cấp VPN này sẽ cung cấp cho bạn một IP ẩn danh và ẩn IP thực của bạn. IP mới này được sử dụng bởi nhiều người khác nhau, tạo ra một nhóm hoạt động ẩn danh. Không thể liên kết bất cứ thứ gì với bạn.

Ứng dụng hide.me VPN có các máy chủ ở khắp nơi trên thế giới:

 • 7 địa điểm máy chủ ở châu Mỹ.
 • 15 địa điểm máy chủ ở châu Âu.
 • 2 địa điểm máy chủ ở Úc.
 • 3 địa điểm máy chủ ở châu Á.
 • 1 địa điểm máy chủ ở Trung Đông.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.907
 • Lượt tải: 856
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: hide.me VPN

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm