Artlantis Studio 4.1.8.1 Công cụ thiết kế 3 chiều chuyên nghiệp

Tải về

4,6 (5) Graphisoft Dùng thử 11.151 Dung lượng: 259,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP

Artlantis Studio là ứng dụng phần mềm độc đáo được thiết kế chuyên biệt cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế, rất lý tưởng cho việc tạo các bản dựng hình 3 chiều chất lượng cao, các ảnh cuộn QuickTime VR, các đối tượng và hình động nhanh chóng và dễ dàng.

Đi đầu trong công nghệ cửa sổ xem trước, Artlantis là phần mềm dựng hình được sử dụng bởi hơn 167,000 kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng các chuyên gia thiết kế đô thị ở hơn 80 quốc gia.

Artlantis làm việc trực tiếp với ArchiCAD, VectorWorks, SketchUp Pro, và Arc+. Với bổ sung gần đây các định dạng nhập DWF, OBJ và FBX cùng cập nhật các plug-in DXF, DWG và 3DS, Artlantis tương tác chặt chẽ với mọi phần mềm CAD hàng đầu, bao gồm Revit Architecture, 3ds Max, Maya, Rhino, CINEMA 4D, LightWave, và modo.

Xem trước thời gian thực với hệ thống chiếu sáng toàn cục

Cũng giống như sản phẩm tiền nhiệm, Artlantis được thiết kế dựa trên khái niệm nguyên gốc về tương tác cửa sổ xem trước, với các thiết lập và chỉnh sửa tùy định. Bộ máy dựng hình mới mẻ và cải tiến cho phép bạn tạo lập các ảnh chính xác trong thời gian thực bên trong cửa sổ xem trước 3 chiều. Hình dựng cuối cùng hoàn toàn nhất quán với hình ảnh trong cửa sổ xem trước, cung cấp cho bạn hình ảnh đại diện chính xác cho các ảnh chất lượng cao sẽ tạo ra từ các mẫu mô hình 3 chiều. Ảnh xem trước được nạp lại mỗi khi có thay đổi lên ánh sáng, máy quay hay thiết lập môi trường, cho phép bạn kiểm soát mọi điều chỉnh mà không phải mất thời gian. Tốc độ cực cao của bộ máy tính toán cho phép hiển thị cửa sổ xem trước bất kì lúc nào.

Phát xạ hoàn chỉnh

Hiển thị các mẫu hình 3 chiều với các góc độ chiếu sáng toàn cục! Bộ máy dựng hình mới mẻ và cải tiến cho phép bạn tạo lập các ảnh chính xác trong thời gian thực bên trong cửa sổ xem trước 3 chiều. Hình dựng cuối cùng hoàn toàn nhất quán với hình ảnh trong cửa sổ xem trước, cung cấp cho bạn hình ảnh đại diện chính xác cho các ảnh chất lượng cao sẽ tạo ra từ các mẫu mô hình 3 chiều.

Mô phỏng bầu trời hiện thực

Phiên bản mới nhất của Artlantis cải thiện mọi điều kiện ánh sáng. Với bổ sung một "bầu trời vật lý", mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao giờ đây có thể phát sáng vào dự án thông qua khả năng chiếu sáng toàn cục. Hàng loạt các kiểu mây đẹp mắt : mây ti, mây đen, và mây tầng thêm vào nét hiện thực cho bầu trời trong cảnh dựng.

Điều chỉnh ánh sáng tự động

Nhờ vào tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động mới, Artlantis có thể cân bằng động các mức độ ánh sáng trong các cảnh từ bình minh đến hoàng hôn, từ trong ra ngoài tòa nhà, cho phép bạn tạo ra các hình ảnh và hoạt cảnh với ánh sáng chân thực.

Cơ chế xử lý sau hình ảnh hợp

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách xử lý sau hình ảnh trong Artlantis – không cần phải dùng đến các công cụ biên tập ảnh nào khác. Tùy chọn mới của Artlantis cho phép người dùng chỉnh sửa độ chiếu sáng, độ tương phản cùng chỉ mục màu của một ảnh được dựng trong quá trình xử lý sau. Tính năng này cũng cho phép người dùng thêm sạng, các đường cong, cùng các hiệu ứng phấn màu hay phác họa nhằm mở rộng nhiều khả năng phong phú. Các hiệu ứng này được hiển thị trực tiếp trong cửa sổ xem trước 3 chiều và có thể được dùng độc lập hay kết hợp.

Trình tạo đổ bóng

Phiên bản mới nhất của Artlantis cung cấp các đổi mới trong chức năng ấn định họa tiết tự động. Các bóng đổ có các thuộc tính mới - phản xạ gương, phát sáng, hiệu ứng mờ ảo, ánh xạ vuông góc - nhằm cải thiện đáng kể chất lượng bóng đổ. Ngoài ra, người dùng cao cấp có thể tạo các bóng đổ riêng thông qua một giao diện hoàn chỉnh.

Artlantis Media

Các bộ sưu tập tài liệu, họa tiết thông số, cùng các đối tượng 3D theo chủ đề trên CD-ROM và trực tuyến cho dòng sản phẩm Artlantis. Artlantis Media cho phép người dùng mô phỏng các cảnh đời thực trong một môi trường thực tế nhanh chóng và dễ dàng
Tập hợp các CD-ROM bao gồm : Bóng đổ (Đá văn hóa, hoa cương nền, vật liệu xây dựng, sàn, nền đất, ván), Các đồ vật 3D (Người, phương tiện, cây cối, nội thất) vàn các bảng thông báo. Mọi thứ đều có thể được kiểm soát dễ dàng chỉ với một cú kéo thả đơn giản vào cửa sổ xem trước 3 chiều, giúp tăng thêm nét hiện thực cho các ảnh dựng của bạn.

Các công cụ bổ sung :

Khả năng tương thích với SpaceNavigator? Chuột 3D cho phép định hướng trực quan và mạnh mẽ trong không gian 3 chiều; một điểm ngắm nắm giữ cho một máy quay hay ánh sáng đi theo quỹ đạo; công cụ Magic Wand nhằm tác rời đối tượng dễ dàng; định hướng OpenGL với các bóng; cập nhật khung xem trước tự động hay thủ công; hoạt cảnh lặp, cùng khả năng sử dụng các họa tiết từ phim.

Kết nối

Artlantis kết hợp các chức năng tiên tiến và hiệu quả nhất nhằm mô phòng thực tế phần cứng và ánh sáng cần thiết cho bất kì dự án 3D nào. Giao tiếp trực tiếp với các phần mềm kiến trúc CAD hàng đầu (như ArchiCAD™, VectorWorks™, SketchUp™ Pro, và Arc+™), Artlantis có thuận lợi trong các chức năng nhập hầu hết các định dạng CAD chủ chốt

Kết nối trực tiếp

ArchiCAD, VectorWorks và SketchUp, các đối tác chính của Artlantis trong thế giới kiến trúc CAD, có thể xuất trực tiếp ra định dạng Artlantis. Liên kết trực tiếp này cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu chất lượng và hoàn chỉnh hơn việc phải thông qua một định dạng trao đổi truyền thống.

Các định dạng ảnh trao đổi chính

Artlantis cho phép nhập hầu hết các định dạng 3D phổ biến : DXF, DWG, DWF, OBJ, FBX hay 3DS. Một điểm đáng chú ý là, với định dạng 3DS, Artlantis phục hồi một số dữ liệu nhất định như họa tiết và ánh sáng bề mặt.

Artlantis Studio

Theo Softvnn

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.8.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 259,5 MB
  • Lượt xem: 11.273
  • Lượt tải: 11.151
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm