Hola VPN 1.206.457.0 Truy cập website bị chặn và tăng tốc kết nối Internet

Tải về

4,3 (62) Hola Miễn phí 95.758

Hola VPN là một phần mềm được phát triển với mục đích giúp người dùng truy cập các website bị chặn theo địa chỉ IP đồng thời giúp tăng tốc kết nối Internet, giúp lướt web nhanh chóng hơn.

Sau khi cài đặt, Hola sẽ chạy trên khay hệ thống. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng chương trình và tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.

Hola Accelerator & Unblocker
Tải Hola VPN để truy cập website bị chặn

Tuy Hola VPN có một giao diện rất đơn giản, nhưng phía sau thiết kế đơn giản đó là một công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập vào hàng nghìn website bị chặn trên toàn thế giới.

Có một thực tế là có rất nhiều website ở Mỹ chặn IP Việt Nam, không chỉ là các show truyền hình mà đến các website bán hàng, website của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng chặn IP Việt. Bạn sẽ không phải bực mình vì không thể theo dõi các nhãn hàng yêu thích, thỏa sức xem các chương trình truyền hình thú vị của Mỹ và mua sắm tưng bừng trên các trang thương mại điện tử nếu sử dụng Hola VPN.

Hola Accelerator & Unblocker

Không chỉ thế, Hola VPN còn hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt chế độ tăng tốc cho phép gia tăng tốc độ truy cập Internet. Đồng thời, người dùng còn có thể xem thống kê về quá trình tăng tốc (tổng số byte, peet và dữ liệu bộ nhớ cache) cũng như có thể kích hoạt tính năng thông báo bằng âm thanh.

Bên cạnh đó, Hola VPN cung cấp một số thiết lập cấu hình. Trong đó, người dùng có thể cấu hình cho chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống, chuyển đổi giữa giao diện Simple (đơn giản) hoặc Advanced (cao cấp), quản lý các kết nối Wi-Fi cũng như tăng tốc độ truy cập Internet.

Chương trình này có thời gian tương tác khá nhanh dù rằng sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Vì thế, bạn vừa có thể sử dụng ứng dụng này mà không sợ làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính.

Hola Accelerator & Unblocker
Hola VPN hoạt động trên Chrome như một add-on

Một số tính năng chính của Hola VPN

 • Cho phép truy cập tất cả các website trên thế giới. Bạn có thể giải phóng khả năng sử dụng Internet của mình.
 • Truy cập Internet tốc độ cao: tính năng tăng tốc kết nối Internet của phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lướt web tuyệt vời. Mạng Internet thường bị chậm là do thời gian phản hồi của máy chủ chậm, Internet bị tắc nghẽn, hay do các ngăn thông tin được viết quá kém trong hệ điều hành. Hola VPN sẽ loại bỏ những nút thắt này bằng cách lưu lại nội dung một cách an toàn trên peer khi họ xem nó, và sau đó đưa nội dung này đến với những peer khác ở gần đó khi cần. Hola VPN cũng nén thông tin giữa các peer để tăng tốc độ của mạng. Điều đó giải thích vì sao Hola giúp bạn duyệt web nhanh hơn.
 • Bảo vệ danh tính người dùng khi duyệt web: một khi đã cài đặt Hola VPN, máy tính của bạn sẽ tự động duyệt web dưới chế độ nặc danh (Incognito Mode), cho phép người dùng không lưu lại bất kỳ dấu vết nào khi truy cập Internet.
 • Đảm bảo an ninh mạng: chương trình này sẽ cho phép bạn đổi địa chỉ IP liên tục, do đó, các thành phần độc hại trên máy tính như tin tặc hoặc trang web đánh cắp thông tin sẽ không thể tấn công bạn.
 • Chặn tất cả hoạt động theo dõi dấu vết người dùng: người dùng sẽ không bị giám sát hoặc lần ra dấu vết bởi bất cứ cơ quan, tổ chức nào khi đã sử dụng Hola VPN.
 • Đặc biệt khi bạn sử dụng Hola VPN cho hệ điều hành Android, nó sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn, buffer video tốn ít thời gian hơn, giảm thiểu sử dụng dữ liệu di động nhờ cache thông minh, hứa hẹn tiết kiệm được 20-30% dữ liệu di động sau 1 tuần sử dụng.

Giải trí bất tận cùng Hola VPN

Truy cập mọi nội dung trong tầm tay. Với hàng ngàn máy chủ và hàng triệu địa chỉ IP, người dùng có thể truy cập mọi website và thưởng thức những bộ phim show truyền hình, game… yêu thích tại hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Hola VPN mang cả thế giới giải trí về nhà bạn. Người dùng có thể xem Netflix, HBO, Hulu, YouTube… không giới hạn!

Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao và an toàn cùng Hola VPN
Trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao và an toàn cùng Hola VPN

Sức mạnh trong tầm tay

Bảo vệ người dùng tức thời khi truy cập Internet. Duyệt web an toàn và ẩn danh để tránh rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Truy cập tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Tăng tốc thiết bị với dịch vụ VPN tốc độ cao của Hola. Cho dù bạn đang ở nhà hay du lịch vòng quanh thế giới, Hola VPN luôn là lựa chọn số 1!

Cài đặt Hola VPN trên trình duyệt, máy tính cá nhân, smartphone, máy tính bảng, Smart TV và thoải mái giải trí ngay hôm nay!

Hướng dẫn sử dụng Hola VPN:

 • Cài đặt sau vài giây. Bắt đầu duyệt web chỉ với 2 lần click. Không chi phí ẩn.
 • Chọn quốc gia. Truy cập Internet từ bất cứ đâu.
 • Bắt đầu thưởng thức những bộ phim, TV show, MV nhạc.... trên website bất kỳ.

Hiện tại, Hola VPN có hơn 43 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm cả PC, Mac, điện thoại di động. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn cũng có thể download Hola Acclerator & Unblocker như một add-on trên Google ChromeFirefox. Các nhà phát triển ứng dụng hứa hẹn sẽ cho ra đời sớm những phiên bản Hola VPN trên trình duyệt và nền tảng khác.

Chú ý:

Khi cài đặt, Hola Accelerator and Unblocker sẽ cài đặt tiện ích mở rộng (add-on) Hola! vào các trình duyệt trên máy tính của bạn. Nhấn Next như trong hình để đồng ý cài đặt.

Hola Accelerator & Unblocker

4,3 (62) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.206.457.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 126.104
 • Lượt tải: 95.758
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Hola Hola VPN

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm