Horse World cho Android 2.9.1 Game mô phỏng nuôi ngựa 3D trên Android

Tải về
3 (1) Tivola Miễn phí 11 Dung lượng: 85 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Cùng khám phá sân chơi nuôi ngựa ảo trên di động mang tên Horse World với nhiều hoạt động và thử thách thú vị. Game cho phép chơi thả ga trên cả hai thiết bị Smartphone và máy tính bảng Android.

Giao diện chơi game Horse World trên Android
Giao diện chơi game Horse World trên Android

Nhìn thấy những chú ngựa trong vườn thú hay trên TV là điều quá bình thường, nhưng bạn đã bao giờ được chăm sóc những chú ngựa chưa? Chắc hẳn rất ít người được trải nghiệm hoạt động này trừ những người chuyên về chăm sóc ngựa. Vậy công việc này có gì thú vị, hãy cũng khám phá và tham gia ngay vào sân chơi mô phỏng mang tên Horse World trên Android để cùng trải nghiệm nhé.

Với sân chơi Horse World trên Android, người chơi sẽ được đắm chìm vào một thế giới nơi tập trung những con ngựa chiến khỏe mạnh để sẵn sàng cho những cuộc đua. Trong game này, bạn sẽ được học cách chăm sóc một con ngựa như thế nào, cách cưỡi và thành thạo nhiều nhiệm vụ đa dạng. Bạn sẽ trở thành một người chăn ngựa trong game cưỡi ngựa này với vô số hoạt động vui cùng con vật yêu thích của mình.

Tha hồ tùy chỉnh cho chú ngựa trong game
Tha hồ tùy chỉnh cho chú ngựa trong game

Mở rộng kiến thức về ngựa

Trong chuồng ngựa, bạn có thể học được nhiều điều về chăm sóc ngựa. Bạn có thể chải lông và chăm chút cho chú ngựa của mình. Làm sạch móng vuốt và rải rơm tươi trong chuồng ngựa chỉ với một cú chạm.

Chăm sóc những chú ngựa thật chu đáo
Chăm sóc những chú ngựa thật chu đáo

Học cách cưỡi ngựa

Sau khi đã chuẩn bị tươm tất cho chú ngựa, bạn sẽ được học cách cưỡi ngựa. Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những kỹ năng cưỡi ngựa của mình, bám sát đường đi càng gần càng tốt và từ đó cố gắng đạt được thời gian tốt nhất.

Cưỡi ngựa đến những vùng đồng quê
Cưỡi ngựa đến những vùng đồng quê

Phần thưởng hấp dẫn

Trong game, nếu đạt được thành tích tốt, bạn sẽ nhận được những móng ngựa. Bạn cần những chiếc móng này để mua những đồ tồn trữ như dây cương, yên ngựa hoặc thảm cho ngựa.

Trang bị cho chú ngựa để sẵn sàng cho mọi thử thách
Trang bị cho chú ngựa để sẵn sàng cho mọi thử thách

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động vui nhộn khác như tham gia khóa học nhảy và cưỡi ngựa ở các đồng quê, vv. Trong khóa học nhảy, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nhảy qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Thiết bị Android của bạn sẽ biến thành một chiếc dây cương để bạn dẫn dắt chú ngựa của mình qua các chuyển động với thiết bị. Cưỡi ngựa qua những miền đất và vượt cả đại dương không giới hạn. Để có thêm thật nhiều niềm vui hơn nữa, bạn có thể mở khóa những khu vực khác thông qua gói mất phí IAP.

Sẵn sàng cho mọi cuộc đua
Sẵn sàng cho mọi cuộc đua

Tính năng chính của game Horse World trên Android

 • Tìm hiểu cách chăm sóc ngựa.
 • Thực hiện những nhiệm vụ đối với con ngựa của bạn trong game.
 • Trình diễn khả năng của bạn và cưỡi ngựa để đánh bại đối thủ trong game.
 • Thu thập móng ngựa và sử dụng chúng để mua hàng tồn trữ.
 • Tham gia các khóa học nhảy, cưỡi ngựa ở các vùng nông thôn và nhiều khóa học khác.
 • Đồ họa chất lượng 3D.

Thu thập và mở khóa vật phẩm mới
Thu thập và mở khóa vật phẩm mới

Download phiên bản mới nhất của game Horse World trên Android

 • Dành cho các fan hâm mộ của Horse World: đã sửa lỗi khiến nội dung các gói vật phẩm mất phí không xuất hiện trong game. Giờ đây bạn có thể cưỡi ngựa như thường. Nhà sản xuất sẽ tiếp tục mang lại những cải tiến mới trong các phiên bản tiếp theo.

Lưu ý: Trò chơi có tích hợp gói mất phí IAP cho phép mua một số vật phẩm bổ trợ trong game bằng tiền thật tại cửa hàng ứng dụng.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.9.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 85 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm