Humble Bundle Web bán game giá rẻ

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 20 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21.206
  • Lượt tải: 21.049
  • Ngày:
Giới thiệu

Humble Bundle là nơi bán game, sách, phần mềm và nhiều hơn thế nữa với giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, khi mua sản phẩm trên Humble Bundle, bạn đã góp phần ủng hộ các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới.

Humble Bundle là gì?

Humble Bundle bán game, ebook, phần mềm và nhiều nội dung số khác. Nhiệm vụ của Humble Bundle là hỗ trợ hội từ thiện trong khi cung cấp nội dung chất lượng tới khách hàng ở mức giá hấp dẫn. Humble Bundle ra mắt năm 2010 với duy nhất một gói Humble Indie Bundle 2 tuần. Thế nhưng, sau đó, nó đã dần dần phát triển thành một cửa hàng chứa đầy game cùng các gói ưu đãi, dịch vụ đăng ký, nhà xuất bản game…

Humble Bundle là gì?

Cách thức hoạt động của Humble Bundle

Trả tiền cho thứ bạn muốn trong Humble Bundle
Trả tiền cho thứ bạn muốn

Cốt lõi của “triết lý” Humble Bundle là giá cả linh hoạt. Khi mua một gói sản phẩm, bạn có thể chọn giá muốn thanh toán, thậm chí cả cách chia tiền - giữa nhà sáng tạo, hội từ thiện, đối tác của Humble và Humble Bundle.

Đóng góp vào hội từ thiện
Đóng góp cho tổ chức từ thiện

Mỗi loại sản phẩm Humble Bundle bán đều đóng góp một phần tiền thu được vào hội từ thiện. Trên nhiều sản phẩm, bạn có thể phân bổ một phần (thậm chí toàn bộ) giao dịch mua hàng vào tổ chức cứu tế lựa chọn.

Chơi game bạn thích
Chơi trên Steam & nhiều hơn thế nữa

Khi mua hàng trên Humble Bundle, bạn sẽ nhận được một mã để trao đổi trên Steam, Uplay, GOG hoặc nền tảng khác. Nhiều sách và game trên web này còn miễn phí DRM.

Đối tác của Humble Bundle

Đối tác của Humble Bundle

Humble Bundle có hàng triệu khách hàng
Hơn 12.000.000 khách hàng

Cộng đồng Humble đã cán mốc hơn 12 triệu khách hàng khắp toàn cầu.

Humble Bundle đã quyên góp hàng tỷ đô la

159.000.000 USD cho hội từ thiện

Cộng đồng Humble đã đóng góp hơn 159.000.000 USD vào hội từ thiện kể từ năm 2010, tạo nên sự khác biệt đáng kinh ngạc khi lan tỏa hành động tốt trên toàn thế giới.

Tính năng chính của Humble Bundle

Humble Bundles

Humble Bundles là bộ sưu tập giới hạn thời gian, bao gồm game, sách, phần mềm và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể trả tiền cho sản phẩm mong muốn & chọn nơi tiền chuyển đến. Nhiều gói hàng ở đây được phân theo cấp. Đóng góp càng nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn. Hiện Humble Bundles đã bán hết hơn 47.000.000 gói sản phẩm và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Humble Bundles

Humble Choice

Ban đầu nó có tên gọi là Humble Monthly. Humble Choice là một thuê bao game PC hàng tháng, cho phép bạn chọn những trò chơi hay để sở hữu mãi mãi. Người đăng ký cũng nhận được các đặc quyền tuyệt vời, như giảm giá tối đa 20% trong Humble Store và truy cập 90+ game miễn phí DRM trong Humble Trove.

Humble Choice

Humble Store

Humble Store là cửa hàng game online, bao gồm hàng nghìn tên tuổi đến từ các hãng lập trình, phát hành quy mô lớn & nhỏ. Bạn có thể chọn đưa một phần tiền mua hàng vào hội từ thiện hoặc giữ lại tiền thừa cho lần mua tiếp theo.

Humble Store

Humble Bundle có thể làm gì nữa?

Humble Publishing
Humble Publishing

Humble Bundle thích những game indie, vì thế, họ đã tạo môi trường cho các lập trình viên độc lập dễ dàng vươn tới thành công hơn và biến những ý tưởng tuyệt vời thành game thực sự qua Humble Publishing.

Humble Partners
Humble Partners

Chương trình Humble Partners mang tới bạn cách hỗ trợ những người có tầm ảnh hưởng online yêu thích trong khi vẫn có thể tiếp tục ủng hộ nhà sáng tạo và hội từ thiện. Thậm chí, bạn có thể đăng ký trở thành một Humble Partner.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Humble Bundle