Hướng dẫn chơi game Play Together

 • 24 Đánh giá

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi game mô phỏng Play Together đang rất được yêu thích hiện nay, bao gồm các mẹo và thủ thuật cơ bản để giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong game.

Cách chơi game Play Together

Hướng dẫn cơ bản

Có rất nhiều hoạt động để làm trong Play Together và bạn có thể thực hiện chúng theo bất kỳ thứ tự nào mình muốn. Không có hướng dẫn cụ thể nào để phát triển trong game, nhưng bạn nên tập trung vào việc kiếm sao hoặc tiền để có thể mua xe cộ, trang trí nhà cửa và chơi game cùng bạn bè.

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một ngôi nhà hộp gồm một chiếc giường và một vài vật dụng cơ bản. Với số tiền bỏ ra, bạn có thể mua một ngôi nhà mới, thêm các món đồ nội thất, sau đó mời bạn bè đến thưởng thức các bữa tiệc tại nhà.

Bạn có thể câu cá, tham gia lớp học, hoàn thành nhiệm vụ hoặc công việc để kiếm tiền, hoặc xem video quảng cáo. Bạn sẽ cần rất nhiều tiền để có được một ngôi nhà đẹp, trang trí các vật dụng nội thất, xe cộ, vì vậy hãy tập trung tích lũy tiền.

Hướng dẫn mua nhà

Đầu tiên, bạn cần đến thị trấn. Bạn có thể dễ dàng dịch chuyển đến nhà mình bằng cách chạm vào hình điện thoại di động ở góc phải -> khi chạm vào điện thoại, một màn hình bên sẽ mở ra với một loạt các ứng dụng và tùy chọn ở phía dưới; nhấn vào tùy chọn "go home" ở góc dưới bên phải để thăm nhà.

Khi ở đó, hãy đến gần bảng tên phía trước ngôi nhà và nhấn vào biểu tượng ngôi nhà. Như đã nói từ trước, ban đầu bạn có một ngôi nhà hộp có thể nâng cấp bằng tiền. Khi chạm vào biểu tượng ngôi nhà (trên bảng tên), bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn nhà ở và chi phí của chúng:

 • Milk House - 14 Đá quý
 • Ngôi nhà nhỏ - 7.200 Sao
 • Nhà búp bê - 9.000 Tiền mặt
 • Cuckoo House - 72 Đá quý
 • Ngôi nhà có mái màu cam - 10.800 Sao
 • Ngôi nhà hiện đại - 21.600 Sao
 • Lâu đài ma thuật - 172 Đá quý
 • Dream House - 54.000 Tiền mặt
 • Bạn cũng có thể mua bảng tên, hàng rào và sàn nhà mới.

Hướng dẫn trang trí nhà

Chỉ mua một căn nhà đẹp thôi là chưa đủ, bạn phải trang hoàng bên trong. Khi ở trong nhà, hãy nhấn vào biểu tượng ngôi nhà màu cam ở trên cùng bên trái, nhấn vào nút biểu tượng cửa hàng nội thất ở bên phải để xem danh sách các mặt hàng có thể mua và trang trí cho ngôi nhà. Bạn có thể thêm ghế sô pha, ghế dựa, một chiếc giường xinh xắn, thú cưng và đồ dùng cho chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các thiết bị như TV, máy tính,... để làm căn nhà trông đẹp hơn.

Cách tiến bộ trong game Play Together

 1. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận sao và đá quý miễn phí.
 2. Hoàn thành thành tích (chạm vào biểu tượng di động ở bên phải -> Achievement).
 3. Chơi mini game và kiếm điểm EXP để tăng cấp và sao. (Nhấn vào biểu tượng smartphone ở giữa bên phải -> Game party).
 4. Đi học hàng ngày.
 5. Đánh bắt và bán cá, hoặc lưu trữ cá trong bể cá tại nhà của bạn.
 6. Tham dự và tổ chức các bữa tiệc tại gia.
 7. Đi cắm trại (Chọn biểu tượng Điện thoại di động -> map -> camping).
Cập nhật: 24/08/2021
 • 9.532 lượt xem
Xem thêm: Play Together