Dịch vụ công

 • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại

  🖼️
  VETC là một ứng dụng dịch vụ thu phí không dừng trên điện thoại, giúp cho các bác tài xế có thể dễ dàng quản lý, cũng như nhanh chóng quẹt thẻ khi đi qua những trạm thu phí đường bộ. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền tài khoản VETC trên điện thoại.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC

  🖼️
  Bắt đầu từ ngày 01/08/2022, khi muốn lưu thông trên các tuyền đường cao tốc, thì các phương tiện phải thực hiện gắn thẻ thu phí tự động. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản thu phí không dừng VETC online.
 • Hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình trực tuyến

  🖼️
  Theo Quyết định 1187/QĐ-BHXH thì người dân có thể nhanh chóng thực hiện gia hạn bảo hiểm cho gia đình ngay trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia sẽ được giảm trừ mức đóng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn gia hạn thẻ BHYT gia đình trực tuyến.
 • Cách tính nồng độ cồn trong hơi thở trên iThong

  🖼️
  Để giúp cho người dân có thể người dân biết được nồng độ cồn của mình trước khi tham gia giao thông, thì hôm nay Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tính nồng độ cồn trong hơi thở trên iThong.
 • Hướng dẫn cài đặt và tra cứu mức xử phạt giao thông trên iThong

  🖼️
  iThong là một ứng dụng tra cứu mức xử phạt giao thông, quy trình xử phạt của cảnh sát giao thông theo đúng Nghị định 100. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt và tra cứu mức xử phạt giao thông trên iThong.
 • Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online

  🖼️
  Mã số thuế cá nhân là một dãy số dành cho mỗi cá nhân, với mã số này thì nhà nước có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế. Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân online.
 • Hướng dẫn đăng ký mẫu con dấu trực tuyến

  🖼️
  Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký con dấu trực tuyến thông qua trang Cổng Dịch vụ công Bộ Công An. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký mẫu con dấu trực tuyến.
 • Hướng dẫn làm hộ chiếu online, nhận ngay tại nhà

  🖼️
  Bắt đầu từ ngày 22/5/2022 thì thành phố Hà Nội sẽ bắt đầu triển khai làm Hộ chiếu trực tuyến tại nhà và từ ngày 01/06/2022 thì sẽ triển khai trên khắp mọi miền trên toàn quốc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn làm hộ chiếu online, nhận ngay tại nhà.
 • Hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến

  🖼️
  Vào ngày 04/05/2022, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã phát hành Công văn 1399/LĐTBXH-VL về việc tiếp nhận và giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tuyến. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp trực tuyến.
 • Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú

  🖼️
  Để giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian hòa thành thủ tục điều chỉnh lại thông tin về cư trú, thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn bài viết hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trong cơ sở dữ liệu về cư trú.
 • Cách tra cứu mã số sổ hộ khẩu điện tử

  🖼️
  Mã số sổ hộ khẩu là một dãy số tự nhiên được cơ quan địa phương cấp cho mỗi hộ gia đình, được dùng để kê khai nhân khẩu trong gia đình của mình. Sau đây, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Cách tra cứu mã số sổ hộ khẩu điện tử.
 • Hướng dẫn xem hộ chiếu vaccine Covid-19

  🖼️
  Hiện nay, Bộ Y tế đã cho phép người dân có thể xem, kiểm tra hình ảnh hộ chiếu vaccine Covid-19 ngay trên ứng dụng PC-Covid, Sổ sức khỏe điện tử và Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem hộ chiếu vaccine Covid-19.
 • Hướng dẫn rút tiền bằng CCCD gắn chip cực đơn giản

  🖼️
  Mới đây, Bộ Công An đã triển khai thí điểm dịch vụ cho phép người dân có thể dễ dàng và nhanh chóng rút tiền tại ATM bằng thẻ CCCD gắn chip. Hôm nay, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn rút tiền bằng CCCD gắn chip cực đơn giản.
 • Hướng dẫn đăng ký thường trú online

  🖼️
  Cổng Dịch vụ công Bộ Công An và Cổng Dịch vụ công Quản lý cư trú là hai cổng dịch vụ công, giúp cho người dân có thể thực hiện và hoàn thành những thủ tục liên quan đến dân cư. Sau đây, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký thường trú online.
 • Hướng dẫn khai báo nhập cảnh trên PC-Covid

  🖼️
  Hiện nay, mọi người sẽ dễ dàng, nhanh chóng khai báo y tế trước khi nhập cảnh bằng ứng dụng PC-Covid. Sau đây, Download.com.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn khai báo nhập cảnh trên PC-Covid.
 • Cách lấy Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn điện tử

  🖼️
  Nếu bạn đang muốn sử dụng giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn điện tử, nhưng không biết phải làm thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn lấy Giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn điện tử.