Ian's Eyes Demo Game phiêu lưu lén lút miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Sindie Games Miễn phí 94 Dung lượng: 1,5 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game phiêu lưu cho máy tính Ian's Eyes, một cậu bé mù và một chú chó sẽ đi cùng nhau, cố gắng né tránh lũ quái vật làm nhiễu loạn ngôi trường.

Phiêu lưu cùng chú chó trung thành trong game Ian's Eyes Demo
Phiêu lưu cùng chú chó trung thành trong game Ian's Eyes Demo

Chào mừng đến với Wintreal - một thị trấn nhỏ ở Bắc Mỹ! Hãy cùng cậu bé mù bắt đầu một năm học mới tại trường học Blue Norholm Centenary School. Hôm nay là ngày đầu tiên nhân vật Ian đi học tại ngôi trường mới này. Vì bị mù nên Ian luôn luôn nhờ chú chó trung thành North dẫn đường. Tuy nhiên, tại trường học Blue Norholm, mọi chuyện khó khăn hơn tưởng tượng nhiều. Việc giúp đỡ Ian bị mù sẽ sớm trở thành việc đơn giản nhất đối với chú chó North vì còn nhiều vấn đề hơn thế.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu cho máy tính Ian's Eyes

 • Dẫn dắt nhân vật Ian vượt qua bài chơi cùng với North - chú chó trung thành luôn đồng hành trên mọi chặng đường
 • Tận dụng phong cách chơi game lén lút và đánh lạc hướng để né tránh những học sinh bị nhiễm bệnh đang cư xử như quái vật
 • Không có yếu tố bạo lực

Ian's Eyes là một game phiêu lưu cho PC thú vị, có nhiều đặc điểm cuốn hút. Nhà phát triển đã rất khéo léo biến các yếu tố quen thuộc trong nhiều thập kỷ vừa qua thành một ý tưởng có vẻ mới mẻ. Về cơ bản, Ian's Eyes là game phiêu lưu góc nhìn thứ ba pha trộn yếu tố của thể loại game lén lút. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi tương tác với các nhân vật và thế giới trong game.

Trong game lén lút cho máy tính Ian's Eyes, người chơi sẽ cùng lúc điều khiển 2 nhân vật Ian và chú chó trung thành North. Vì nhân vật Ian bị mù nên sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chú chó North để di chuyển và tìm đường trong game. Hầu như bất cứ lúc nào người chơi cũng điều khiển cả hai nhân vật cùng một lúc nhưng đôi khi có thể tách ra, sử dụng chỉ chú chó North để khám phá những khu vực xung quanh và đánh giá tình hình. Ngoài ra, chú chó North có nhiều kỹ năng hữu ích, chắc chắn sẽ phát huy tác dụng trong một số tình huống nhất định.

Tìm cách né tránh kẻ địch trong game phiêu lưu Ian's Eyes Demo
Tìm cách né tránh kẻ địch trong game phiêu lưu Ian's Eyes Demo

Sủa để kẻ khác hoảng sợ hoặc gây sự chú ý

Vì chú chó không thể tương tác với quá nhiều đồ vật nên việc chính mà nó có thể làm là khám phá. Người chơi cần tập trung chú ý quan sát, không để nhân vật tình cờ gặp những kẻ khác (ví dụ như những con quái vật), đồng thời kiểm tra các khu vực xung quanh, tìm kiếm manh mối hoặc lối đi thích hợp nhất. Sau đó, chú chó nên thu hút sự chú ý của Ian bằng cách sủa với âm lượng vừa đủ, không đánh thức những kẻ khác ở gần đó. Game Ian's Eyes được thiết kế theo kiểu camera cố định. Trong quá trình di chuyển, các góc camera sẽ thay đổi.

Game hấp dẫn vì có một vài ý tưởng hay

Tóm lại, Ian's Eyes hoàn toàn có triển vọng trở thành game thu hút sự chú ý của nhiều người chơi khi phiên bản hoàn chỉnh được phát hành, cải thiện và sửa nhiều lỗi trong phiên bản Demo. Tuy nhiên, hiện giờ cốt truyện và gameplay của Ian's Eyes đã đủ thú vị để bạn cảm thấy hứng thú ngay từ những phút đầu tiên. Bạn có thể cài đặt Steam, tải Ian's Eyes Demo và chơi game ngay bây giờ.

LƯU Ý: Game không phù hợp với trẻ em vì có đồ họa tối tăm, u ám.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ: Còn trống 2 GB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,5 GB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 94
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm