Apple Books cho iOS iBooks - Ứng dụng tải, đọc sách trên iPhone/iPad

Tải về
3,9 (18) Apple Miễn phí 18.533 Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Apple Books, tên gọi cũ iBooks, sẽ đưa bạn lạc vào thế giới sách khổng lồ online và cho phép truy cập miễn phí từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với kho sách điện tử Apple Books, bạn dễ dàng tìm thấy những cuốn sách kinh điển, sách bán chạy hàng đầu thế giới, những tác giả cũ và mới, thậm chí cả sách nói audiobook - sẵn sàng cho việc download và thưởng thức trên "dế" yêu của mình.

Apple Books for iOS được đánh giá là một trình đọc sách khá hay dành cho iPhone, giúp bạn có cảm giác thật hơn khi lật từng trang sách. Khi giới thiệu iPad, Apple đồng thời giới thiệu luôn ứng dụng đọc sách khá hay này, nhưng lại chỉ dành riêng cho iPad. Điều này làm cho nhiều người đang sử dụng iPhone cảm thấy "hụt hẫng". Nhưng nay, Apple đã hỗ trợ ứng dụng đọc sách này trên iPhone hoàn toàn miễn phí.

Apple Books bao gồm cả iBookstore – nơi người dùng có thể tải xuống những đầu sách bán chạy nhất và mới nhất trên thị trường cũng như những tựa sách kinh điển, ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào.

Người dùng iBooks có thể duyệt qua thư viện sách với giá sách được thiết kế tuyệt đẹp, nhấn chọn một cuốn sách để mở chúng, lật qua những trang sách bằng thao tác vuốt hoặc chạm cũng như đánh dấu hoặc chèn ghi chú vào những đoạn văn yêu thích.

iBooks

Tìm sách hay để đọc ở bất cứ nơi đâu

Đọc sách chất lượng cùng iBooks với tất cả tính năng mới nhất. Hãy lấp đầy thư viện iPad, iPhone, iPod touch bằng những cuốn sách cổ điển tới bán chạy nhất. Dù đang trên đường đi làm hay chuẩn bị ngủ, bạn luôn có mọi cuốn sách yêu thích trong tầm tay.

Giao diện iBooks

Đa chế độ đọc

Đa chế độ đọc

Đọc trên iPad, iPhone, iPod touch giống như bạn đang cầm một cuốn sách thật trên tay. Nhưng khi bắt đầu, bạn sẽ thấy nó thú vị hơn. Chuyển trang bằng cách vuốt trên thiết bị iOS. Đọc từng trang một hoặc bật iPad và xem hai trang cùng lúc. Đọc mọi thứ ở chế độ toàn màn hình không sao nhãng hoặc đọc ở chế độ ban đêm đen trắng. Thay đổi giao diện hầu hết cuốn sách bằng cách đổi kích thước văn bản, font chữ.

Gần đây bạn có nghe đọc sách không?

Sách âm thanh (audiobook) là sách sẽ kể cho bạn nghe. Ở iOS, bạn có thể mua và phát sách âm thanh ngay trên iBooks. Chúng sẽ hiện trong “giá” thư viện giống như những cuốn sách khác. Nghe sách như đọc nhờ giao diện hoàn toàn mới. Thậm chí, bạn có thể lấy sách ngay trên đường đi bằng cách chạm icon Audiobook trên màn hình cảm ứng CarPlay. iBooks cho iOS mang tới trải nghiệm đọc sách tuyệt vời theo nhiều cách khác nhau.

Sách âm thanh trong iBooks
Sắp xếp kho sách gọn gàng

Sắp xếp kho sách gọn gàng

Xem sách theo tiêu đề, tác giả, danh mục, series. Duyệt toàn bộ thư viện trong All Books. Nếu bạn có nhiều sách trong một series, iBook sẽ nhóm chúng lại với nhau. Chạm vào series và mở rộng nó. Bạn có thể thấy sách đang sở hữu, cuốn nào sẵn có ở series tiếp theo và có thể mua nó ngay trong thư viện.

iBook và iCloud

iCloud lưu trữ những thứ bạn quan tâm, bao gồm nhạc, ảnh, danh bạ… và bạn có thể truy cập nó tại mọi thiết bị iPad, iPhone, iPod touch. iCloud thậm chí còn lưu sách của bạn. Dù bạn mua sách trên thiết bị nào, nó cũng sẽ hiển thị trong thư viện. Nếu muốn nó nằm trên thiết bị, chỉ cần chạm để tải về máy. Nhờ đó, bạn có thể đọc sách yêu thích trên iPhone khi đi làm và tiếp tục đoạn bỏ dở trên iPad vào buổi tối.

iBooks đồng bộ iCloud

Giao diện ban đêm tự động

Nếu đọc sách ở điều kiện ánh sáng yếu trên iPad hoặc iPhone, iBooks for iOS tự động chuyển sang chữ đen trắng trên màn hình. Khi tăng độ sáng, iBooks tự động chuyển về trạng thái ban đầu.

Giao diện ban đêm tự động trên iBooks

Lưu toàn bộ đánh dấu, ghi chú, định nghĩa

Sử dụng ngón tay như một bút đánh dấu khi đọc sách trên thiết bị iOS bằng cách vuốt qua vùng chữ lựa chọn. Chạm vào vùng đánh dấu, một bảng màu hiện ra. Đổi màu sắc, chuyển sang gạch chân hoặc thêm ghi chú tức thì. Sau đó, chuyển sang trình xem Notes để thấy toàn bộ ghi chú và vùng nổi bật được sắp xếp tại cùng một vị trí, làm tìm kiếm hay quay lại vùng nổi bật dễ dàng hơn. Khi ghi chú hay đánh dấu đoạn, iCloud tự động đẩy chúng lên toàn bộ thiết bị. Nó ghi nhớ vị trí trang đang đọc để bạn có thể tiếp tục ngay phần còn dang dở ở lần tiếp theo.

ibooks đánh dấu nổi bật đoạn chữ

Chia sẻ đoạn trích hay trên Facebook hoặc Twitter

Dù là truyện cười hay tài liệu luận án tham khảo, bạn đều có thể chia sẻ đoạn thích thú nhất từ iBooks trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter. Bạn cũng có thể gửi chúng qua tin nhắn hoặc email.

ibooks hỗ trợ chia sẻ đoạn trích lên mạng xã hội

Đặt PDF vào trong thư viện của bạn

Ngoài việc giữ toàn bộ sách ở cùng một nơi, iBooks còn giúp bạn quản lý file PDF. Hướng dẫn sử dụng, đề xuất kinh doanh, kế hoạch dự án - đặt tất cả chúng vào thư viện iBooks để truy cập dễ dàng. Khi ai đó gửi email file PDF cho bạn, bạn có thể lưu nó vào iBooks. Sau đó tới thư viện và chạm để mở nó.

ibooks lưu pdf

Sách Multi-Touch cho iPad, iPhone

Trải nghiệm đọc sách tuyệt vời nhất từng thấy. Những cuốn sách này tận dụng mọi thứ bạn có thể làm trên iPad, iPhone. Chúng có khả năng Multi-Touch, phát âm thanh, video… Với sách Multi-Touch, bạn không còn bị giới hạn bởi ảnh phẳng trên giấy. Chạm nhẹ hoặc vuốt qua thư viện ảnh. Sử dụng ngón tay để xoay vật thể 3D, quan sát hoạt động của chúng trong cuộc sống hoặc nghe bình luận âm thanh. Bạn có thể tìm sách “Multi-Touch”, bao gồm iBooks Textbooks - trong iBooks Store. Duyệt các danh mục như ẩm thực, nấu ăn, nghệ thuật và giải trí, du lịch… Mỗi tiêu đề đều không giống như bạn đã từng trải nghiệm trước đây. Và chắc chắn có những thứ sẽ khiến bạn không muốn rời mắt.

iBooks hỗ trợ sách multi-touch

Mua sắm trên iBooks

Mua sắm trên iBooks

iBooks Store bao gồm hơn 2.5 triệu sách và hiện vẫn không ngừng gia tăng - nhiều trong số chúng miễn phí. Xem có gì mới trên iBooks, kiểm tra danh sách bán chạy nhất New York Times, duyệt theo tiêu đề, tác giả, thể loại hoặc bộ sưu tập. Tìm sách bạn thích và chạm để xem chi tiết, đánh giá, thậm chí cả mẫu miễn phí. Mua sách và tải nó về thư viện để đọc bất cứ lúc nào.

icon icloudLàm việc với iCloud.

Cập nhật nội dung mới tự động

Sách - nhất là sách giáo khoa luôn được cập nhật thường xuyên vì mọi lí do. Thật may, iBooks hỗ trợ cập nhật sách. Điều đó có nghĩa nếu sách bạn mua tái bản với nội dung mới hoặc bổ sung, iBooks sẽ cho bạn biết điều đó. Bạn có thể tải phiên bản cập nhật miễn phí và nó tự động thay thế bản cũ trong thư viện.

ibooks cập nhật nội dung tự động

Yêu cầu:

 • iBookstore hỗ trợ trên nhiều quốc gia. Việc chọn sách trong iBookstore có thể thay đổi theo từng quốc gia khác nhau
 • Tải xuống từ iBookstore hoặc sử dụng tính năng iCloud yêu cầu phải có tài khoản Apple ID và đường truyền internet
 • Toàn bộ sách được tạo với iBooks Author chỉ hỗ trợ đọc bằng iBooks trên iPad
 • Toàn bộ sách được tạo với iBooks Author yêu cầu sử dụng trên hệ điều hành iOS 5 trở lên. iBooks Author 2 yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 trở lên
 • Đồng bộ sách bằng iBooks Author yêu cầu sử dụng iTunes 10.5.3 hoặc cao hơn
 • Bổ sung sách và tài liệu PDF từ bên ngoài iBookstore vào iBooks yêu cầu không có bản quyền (DRM Free) và được đồng bộ bằng iTunes 10.5.3 trở lên
 • Một số tài liệu PDF không tương thích với iBooks

Tính năng mới cập nhật trên iBooks 3

 • Xem toàn bộ sách đã mua từ iBookstore trong iCloud – ngay trên giá sách của bạn với hệ điều hành iOS 6
 • Cuộn dọc qua các đầu sách với một cú chạm tay và sử dụng theme Scroll mới
 • Nhận bản cập nhật miễn phí cho những cuốn sách đã mua – bao gồm chương mới, sửa lỗi và những cải tiến khác
 • Tìm kiếm khái niệm của từ bằng tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể với hệ điều hành iOS 6
 • Chia sẻ suy nghĩ về những cuốn sách hay với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter, tin nhắn hay Email
 • iBooks 3.0.2 sửa lỗi tại thời điểm iBooks bị thoát đột ngột.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaisia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 19.876
 • Lượt tải: 18.533
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: iBooks Apple Books

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm