ID Browser Backup

Tải về

3,6 (7) Fastlink2 Dùng thử 3.131 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

Đang có ý định cài lại Windows, nhưng bạn lo sợ sẽ mất tất cả dữ liệu và thông số tối ưu đã thiết lập cho các trình duyệt trước đó. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành sao lưu thiết lập của các trình duyệt để sau này khôi phục lại chúng. Phần mềm ID Browser Backup (IB) là giải pháp tuyệt vời để thực hiện việc này, vì nó có thể sao lưu và phục hồi các thiết lập như bookmarks, cookies, danh sách các tin đã tải, dữ liệu trong Autocomplete, history, các thành phần mở rộng… cho cả Internet Explorer, Firefox, Thunderbird, Mozilla và Opera.

1. Sao lưu thiết lập của trình duyệt

Từ giao diện chính của IB, bạn hãy bấm chọn 1 trong 5 trình duyệt được hỗ trợ trong khung bên trái. Ở phần Action, bạn giữ nguyên tùy chọn Backup. Dưới trường Select a file to backup/restore, bạn nhấn nút Browse và tìm chọn nơi chứa tập tin sao lưu các thiết lập của trình duyệt có phần mở rộng là *.fbf. Nếu muốn bảo vệ tập tin sao lưu vừa tạo bằng mật khẩu, bạn đánh dấu ô Protect the file with password, rồi nhập mật khẩu giống nhau vào 2 hộp trống phía dưới. Tiếp đó, bạn lựa chọn các thành phần muốn sao lưu từ khung Backup/Restore items (mặc định là chọn hết). Sau cùng, nhấn nút Backup để bắt đầu tạo tập tin sao lưu.

2. Phục hồi thiết lập cho trình duyệt

Dưới trường Select a file to backup/restore, bạn nhấn nút Browse và tìm chọn tập tin chứa các thiết lập đã sao lưu. Trong phần Action, bạn đánh dấu chọn ô Restore. Nhập vào mật khẩu bảo vệ (nếu có). Tiếp theo, bạn lựa chọn các thành phần muốn khôi phục trong khung Backup/Restore items. Sau cùng, bấm nút Restore để tiến hành phục hồi.

Theo Echip

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 3.136
  • Lượt tải: 3.131
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: