PDF Scanner: Document Scan+OCR cho Android 1.2.10 Ứng dụng chụp hình và nhận dạng tài liệu trên Android

Tải về
2,5 (2) GRYMALA Miễn phí 444 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

PDF Scanner là ứng dụng scan tài liệu mới cho Android. Sử dụng PDF Scanner để chuyển những trang giấy thành bản tài liệu PDF số chất lượng cao. Chuyển ảnh sang PDF chất lượng cao và đăng tải tài liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Evernote, vv hoàn toàn miễn phí.

Công việc hàng ngày đòi hỏi bạn phải ghi lại rất nhiều thông tin? Bạn cần một ứng dụng có thể quét các loại tài liệu giấy như giấy biên nhận, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp cho tới hợp đồng, các cuộc thảo luận được diễn ra trên bảng trắng, chứng chỉ, vv vào điện thoại của mình và lưu lại nhanh chóng? Bạn cần chuyển đổi linh động giữa file PDF thành văn bản và ngược lại. Vậy thì PDF Scanner cho Android sẽ có thể hỗ trợ và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.

PDF Scanner

Sự khác biệt của PDF Scanner so với những ứng dụng khác?

 • Đầy đủ chức năng: người dùng sử dụng tất cả các tính năng mà không bị giới hạn số lượng tài liệu, số trang, không đóng dấu watermark trên ảnh và tài liệu PDF, tất cả các chức năng này đều có sẵn và miễn phí sử dụng.
 • Được xây dựng dựa trên hệ thống OCR (hỗ trợ 50 ngôn ngữ): xuất văn bản từ ảnh. Quá trình được diễn ra trên thiết bị của người dùng thậm chí còn không cần phải kết nối Internet.
 • Công cụ chữ ký: thêm chứ kỹ hoặc con dấu trên tài liệu, lựa chọn chữ ký từ một tệp tin hoặc đơn giản và “vẽ” trực tiếp trên màn hình. Thêm văn bản, thêm chú thích vào tài liệu sử dụng công cụ thêm văn bản. Xóa những phần không muốn bằng công cụ xóa, và làm nổi bật những phần quan trọng bằng cách sử dụng công cụ đánh dấu.
 • Nhập nhiều ảnh cùng lúc hoặc nhiều file PDF chỉ với một cú click sử dụng trình duyệt file.
 • Lưu tài liệu tới bất cứ đâu bạn muốn (thẻ nhớ ngoài chẳng hạn). Sử dụng cài đặt để chọn thư mục đích.
 • Chuyển đổi PDF sang JPG cho phép bạn xuất trang từ tài liệu PDF và chuyển đổi chúng thành ảnh JPG. Tất cả quá trình này được diễn ra trên thiết bị của người dùng mà không cần thiết phải kết nối Internet.
 • Tính năng kiểm soát tỷ lệ cho phép bạn thu nhỏ hoặc căng hình ảnh khi cần thiết.
 • Scan tài liệu bằng camera trên điện thoại của bạn, chỉnh sửa hình ảnh, chữ ký, nhận dạng văn bản với OCR, chuyển đổi nhiều trang PDF, lưu, in hoặc chia sẻ thông qua những ứng dụng thích hợp.

Xem Video giới thiệu cách PDF Scanner hoạt động

Tính năng chính của PDF Scanner cho Android

Chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF

Sử camera trên điện thoại để scan tất cả các loại tài liệu giấy như giấy biên nhận, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp cho tới hợp đồng, các cuộc thảo luận được diễn ra trên bảng trắng, chứng chỉ, vv.

Nhận dạng văn bản, OCR

Tích hợp hệ thống OCR để nhận dạng và trích xuất văn bản từ hình ảnh. Tất cả quá trình được diễn ra trên thiết bị của người dùng, và giữ các tài liệu mang tính cá nhân luôn được an toàn. Bạn có thể chia sẻ văn bản sang bất kỳ một ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, ví dụ: tạo một email mới, tin nhắn, dịch sang một ngôn ngữ khác như Google Dịch.

Chỉnh sửa nâng cao

PDF Scanner không chỉ là một ứng dụng scan tài liệu mà còn là công cụ điền biểu mẫu số hữu dụng trên thiế bị chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể thêm chữ ký hoặc con dấu vào văn bản: chọn chữ ký từ một file hoặc viết trên màn hình. Thêm văn bản, chú thích vào tài liệu bằng các sử dụng công cụ Text. Xóa những phần không mong muốn bằng Eraser Tool cũng như làm nổi bật những phần quan trọng bằng Marker Tool.

Xử lý ảnh hiệu quả

Thuật toán phát hiện văn bản thông minh, nhận dạng văn bản OCR, chỉnh góc độ, cắt hình chữ nhận, điều chỉnh tỉ lệ, điều khiển hình ảnh nâng cao – tất cả được thực hiện trong một cửa sổ. bạn có thể quét tài liệu dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là với chế độ xử lý hàng loạt.

Chuyển đổi PDF sang JPG

Ứng dụng quét tài liệu có thể xuất trang sang dạng PDF và chuyển đổi chúng thành dạng ảnh JPG chất lượng cao. Chạm và giữ trên nút Open và chọn file PDF từ thẻ nhớ SD để lưu. ảnh có thể được chỉnh sửa bên trong ứng dụng và cũng có thể được chuyển đổi trở lại sang PDF nếu cần thiết. bạn có thể sử dụng chức năng này để tạo biểu mẫu số.

PDF Scanner

In

Có một chức năng để in ra tài liệu trực tiếp từ thiết bị. Click và nút Share và chọn máy in A. Yêu cầu tài khoản Google Cloud Print.

Chia sẻ file PDF/JPEG

Chuyển đổi ảnh sang PDF chất lượng cao và đăng tải tài liệu sang dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google docs, evernote sử dụng dịch vụ email, Bluetooth hoặc mạng xã hội Facebook, Twitter, Skype, vv hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn.

2,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 522
 • Lượt tải: 444
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm