Smart Document Scanner (SD Scanner) cho Android 7.0.0.20140807 Quét tài liệu thông minh trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.0.20140807
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Smart Document Scanner (SD Scanner) cho Android là phần mềm quét tài liệu miễn phí, đa năng và tiện dụng trên di động. Chương trình này sẽ biến điện thoại di động hoặc tablet của bạn thành một máy quét mini có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng có thể sử dụng Smart Document Scanner vào nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: quét tài liệu, tăng cường chất lượng bản quét, chuyển đổi ảnh sang tài liệu PDF, đọc ký tự bằng công nghệ nhận diện quang học OCR, thêm ghi chú vào ảnh/tài liệu, đồng bộ và lưu dữ liệu trực tuyến và nhiều mục đích khác.

Với công cụ này, người dùng có thể chụp và chuyển những giấy tờ quan trọng của mình thành tài liệu để có thể in, có thể chỉnh sửa, lưu trữ trực tuyến và sử dụng bất cứ khi nào. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Thay vì phải mang theo một đống giấy tờ như đơn thuốc, hóa đơn, hợp đồng, chứng từ ngân hàng mọi lúc mọi nơi, điều mà sẽ khiến bạn mệt mỏi thì hãy sử dụng Smart Document Scanner chụp lại giấy tờ đó và lấy ra sử dụng bất cứ khi nào.

Hãy cài đặt Smart Document Scanner cho Android ngay hôm nay để giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện, đơn giản hơn bao giờ hết.

Một số tính năng chính của Smart Document Scanner cho Android:

Quét văn bản:

Smart Document Scanner tích hợp một chế độ chụp ảnh, giúp quá trình quét tài liệu trở nên tối ưu nhất. Nhờ vào công nghệ trên, phần mềm này cho ra các bản quét chất lượng khá ổn định, không thua gì các máy quét chuyên nghiệp. Đặc biệt, Smart Document Scanner còn hỗ trợ chế độ quét hàng loạt (batch), phù hợp để sử dụng khi quét nhiều trang cùng lúc.

Smart Document Scanner (SD Scanner) cho AndroidSmart Document Scanner (SD Scanner) cho AndroidSmart Document Scanner (SD Scanner) cho Android

Tăng cường chất lượng hình ảnh:

Smart Document Scanner sẽ tự động xác định các góc cạnh của trang văn bản trong hình ảnh bạn vừa chụp, điều này sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt, tính năng tự động căn và cắt góc giấy trong chế độ Batch sẽ cho ra một tệp tài liệu hoàn hảo, giống như được in ra trực tiếp chứ không phải là bản quét nữa.

Thêm vào đó, người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và cá chỉ số khác của ảnh chụp, để có được một tài liệu chuyên nghiệp và tự nhiên nhất.

Đồng bộ lên đám mây:

Phần mềm quét văn bản này sẽ sao lưu tất cả tài liệu và chứng từ sau đó lưu trữ an toàn trên tài khoản Google Drive/Dropbox của người dùng. Điều này sẽ đảm bảo bạn không bị chiếm cứ quá nhiều dung lượng trên máy mà vẫn có đầy đủ tài liệu để sử dụng.

Ngoài ra, Smart Document Scanner còn có thể quét và chuyển đổi ảnh sang định dạng PDF và đồng bộ tệp đó lên nhiều thiết bị khác nhau. Tính năng này khá tiện lợi khi bạn đang làm việc theo nhóm và cần chia sẻ tài liệu cho các thành viên còn lại.

Smart Document Scanner (SD Scanner) cho Android

Chuyển đổi tài liệu:

Bên cạnh khả năng trực tiếp chuyển đổi bản quét thành tài liệu PDF, Smart Document Scanner còn cho phép bạn quét và đọc ảnh JPEG có sẵn trên máy thành tài liệu thuộc định dạng này và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ xuất tệp PDF sang thẻ nhớ ngoài để tiết kiệm bộ nhớ trong di động.

Đối với tệp PDF tạo ra từ ảnh quét, người dùng có thể thay đổi các thiết lập của tệp theo ý mình cũng như có thể cài mật khẩu để bảo vệ nội dung tệp.

Ngoài ra, nếu như bạn đã thêm ghi chú và nhận xét vào ảnh quét thì các thông tin này vẫn sẽ được giữ nguyên khi chuyển đổi sang PDF.

Công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR:

Với công nghệ này, Smart Document Scanner có thể thực sự quét, đọc và hiểu được nội dung tài liệu của bạn. Đồng thời, chỉ khi đó người dùng mới có thể sử dụng các chi tiết trong tệp theo mong muốn của mình.

Ví dụ, với sự hỗ trợ của OCR, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trong văn bản. Điều này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu như chỉ đơn thuần chuyển đổi từ ảnh sang PDF thì chưa chắc đã thực hiện được đâu.

Thêm vào đó, cũng chỉ khi đọc văn bản bằng OCR thì Smart Document Scanner mới có thể nhận diện được các con số trong biên lai, hóa đơn và giúp người dùng thống kê được chi tiêu của mình một cách chính xác và đơn giản nhất.

Giao diện thân thiện:

Smart Document Scanner sở hữu một giao diện rõ ràng và trực quan. Trong đó, chương trình này hỗ trợ nhiều chế độ xem: dạng lưới, dạng danh sách hoặc xem tài liệu yêu thích (đánh dấu sao). Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn một chế độ xem phù hợp. Điều đáng nói là trong giao diện của Smart Document Scanner, người dùng sẽ không thấy bóng dáng một quảng cáo nào. Bạn có thể chuyên tâm xử lý hình ảnh, tài liệu theo ý muốn.

Phần mềm quản lý tài liệu:

Ngoài chức năng chính là quét văn bản, Smart Document Scanner - SD Scanner còn có thể hoạt động như một ứng dụng phân loại tài liệu đa cấp. Điều này sẽ giúp người dùng sắp xếp các bản quét của mình một cách có hệ thống, khoa học hơn, từ đó sẽ tiện hơn trong quản lý và sử dụng.

Smart Document Scanner hỗ trợ các công cụ quản lý tệp khá đa năng. Ví dụ, bạn có thể thêm nhận xét, ghi chú vào tệp, chuyển đổi ảnh sang PDF hay có thể chia sẻ tài liệu quét (dạng ảnh hoặc PDF) cho bạn bè, đồng nghiệp qua email, qua Google Drive, Dropbox, Evernote, Skype hay các ứng dụng chia sẻ khác.

Một số tính năng thú vị khác:

Bên cạnh các tính năng kể trên thì người dùng còn có thể nhập ảnh từ thư viện để sử dụng trong Smart Document Scanner, có thể đồng bộ dữ liệu qua mạng, nhưng chỉ giới hạn khi kết nối qua Wi-Fi. Một điều nữa là bạn không thể sử dụng chế độ Batch khi chạy Android Gingerbread.

Hạn chế của bản miễn phí:

 • Chỉ được lưu tối đa 10 bản quét và thêm 5 ghi chú hàng tháng. Con số này sẽ được phục hồi từng tháng một.
 • Smart Document Scanner bản miễn phí sẽ cho ra tài liệu PDF có đánh dấu watermark.

Trên đây là các đặc điểm của Smart Document Scanner bản miễn phí, người dùng có thể nâng cấp lên bản Premium chỉ với $4,49 để được hưởng các tính năng sau đây:

 • Hỗ trợ tạo bản quét và thêm ghi chú không giới hạn.
 • Không để lại watermark trên bản PDF xuất ra.

Chú ý:

Smart Document Scanner - SD Scanner cho Android sẽ xin phép truy cập các quyền sau đây:

 • Create/ Use Accounts và System Tools: Chương trình này cần sử dụng để đồng bộ tài liệu lên Google Drive/Dropbox.
 • Network Access: Phần mềm này cần kết nối mạng khi đăng tải dữ liệu lên đám mây.
 • Camera/Hardware Control: Smart Document Scanner hỗ trợ một camera tùy chỉnh cho phép chụp ảnh nhiều tài liệu cùng lúc.
 • Manage internal storage: Chương trình cần truy cập bộ nhớ máy để lưu tài liệu.

Nếu như có vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi email về cho nhóm phát triển Smart Document Scanner theo địa chỉ sau đây: support@smartdocscanner.com.

Cập nhật trong Smart Document Scanner - SD Scanner cho Android bản mới:

 • Cho phép đồng bộ lên Dropbox.
 • Thêm tính năng Coupon.
 • Sửa lỗi trong bản cũ và nâng cấp hiệu suất chương trình.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Smart Document Scanner - SD Scanner cho Android:

Thùy Vân