Snapeee for Android 3.0.10 Chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

Tải về

2,4 (5) Mind Palette Miễn phí 421 Dung lượng: 19 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Snapeee for Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng vô cùng dễ thương và những item giúp trang trí thêm cho ảnh. Phần mềm này được tối ưu dành cho điện thoại và tablet chạy Android.

Chương trình chỉnh sửa ảnh này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tại đất nước mặt trời mọc này, các cô gái rất ưa chuộng những kiểu ảnh tươi sáng. Không chỉ người Nhật, những kiểu ảnh “kawaii” - dễ thương này còn được yêu thích tại rất nhiều quốc gia tại châu Á như Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam.

Để giúp người dùng tại quốc gia khác cũng có thể sở hữu những tấm ảnh kawaii như người Nhật, Snapeee for Android đã ra đời.

Snapeeee for Android

Từ khi ra đời đến nay, ứng dụng này đã thể hiện được sự phổ biến của mình khi liên tục lọt vào top 10 mục Nhiếp ảnh trong Google Play tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Vậy tại sao Snapeee for Android lại được yêu mến đến như vậy? Để lý giải thành công của ứng dụng này, có thể nói rằng Snapeee for Android đã thành công khi phát triển một sản phẩm phù hợp với đối tượng người dùng trẻ. Bạn chỉ cần chụp một tấm ảnh, chuyển vào trong Snapeee for Android để chương trình này giúp hô biến thêm những hình ảnh, sticker ngộ nghĩnh vào ảnh. Đồng thời, người dùng cũng có thể áp dụng các hiệu ứng giúp ảnh trở nên dễ thương và tươi trẻ hơn. Sẽ không là nói quá khi nhiều người yêu thích chụp ảnh hàng ngày sau khi cài đặt Snapeee for Android trên điện thoại của mình.

Đặc biệt, sau khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên FacebookTwitter để bạn bè cùng thưởng thức.

Nếu muốn sở hữu những tấm ảnh ngọt ngào và đáng yêu hàng ngày thì Snapeee for Android là một phần mềm bạn không thể bỏ lỡ.

Snapeeee for Android

Một số tính năng chính của Snapeee for Android:

Trang trí cho ảnh:

Người dùng có thể thêm hiệu ứng, sticker, tạo khung viền cho ảnh hoặc chèn chữ vào ảnh một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng chổi cọ để tô điểm cho hình ảnh theo ý muốn. Snapeee for Android cung cấp hơn 4000 item trang trí để người dùng lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm này hỗ trợ ảnh thuộc 3 kích thước khác nhau: ảnh theo chiều dọc (portrait), ảnh vuông và ảnh ngang (landscape).

Chia sẻ ảnh:

Snapeee for Android cho phép bạn chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội phổ biến như FacebookTwitter.

Tìm kiếm ảnh:

Bạn có thể tìm kiếm ảnh của những người dùng khác bằng cách sử dụng dấu hashtag (#) + tag/thể loại.

Sự kiện ảnh:

Snapeee for Android tổ chức các cuộc thi ảnh đẹp hoặc cung cấp cho người dùng những danh sách ảnh đẹp hàng ngày.

Cập nhật trong Snapeee for Android 3.0.10:

Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

2,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 473
  • Lượt tải: 421
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm