Magic Yarn Mod Mod chỉ đường khi đi lạc trong thế giới Minecraft

Tải về
5 (4) Atomic Stryker Miễn phí 577 Dung lượng: 265,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Magic Yarn Mod là mod chỉ đường hữu hiệu cho người chơi game Minecraft, giúp bạn không bao giờ đi lạc trong hành trình khám phá thế giới Minecraft rộng lớn.

Mod tìm đường về nhà

Ai cũng ghét bị lạc đường và không biết đường về nhà trong Minecraft. Không những vậy, thế giới Minecraft lại ở dạng mở nên rất rộng lớn, có nhiều vùng đất sâu và việc bị lạc đường khiến bạn bối rối. Đó là lý do vì sao bạn cần cài đặt Magic Yarn Mod để chơi cùng game Minecraft bản gốc. Minecraft Mod này giúp bạn đánh dấu đường đi và trở về nhà bằng chính lộ trình đã đi.

Cụ thể, Magic Yarn Mod for Minecraft sẽ bổ sung 1 cuộn chỉ giúp bạn lần theo dấu vết cũ và tìm đường về nhà dễ dàng. Ưu điểm của Magic Yarn Mod là tìm đường đi thông minh nhưng nó lại không xử lý được các thay đổi về độ cao của mặt đường. Nghĩa là nếu bạn nhảy xuống hơn 1 block, đường đánh dấu sẽ tạm dừng.

Magic Yarn Mod hỗ trợ mọi địa điểm, đặc biệt hữu ích khi đi mine. Khi bạn đi mine hay lạc vào hầm ngục dạng ma trận, việc lạc đường thường xuyên xảy ra. Nếu không đặt các biển báo hay dấu hiệu chỉ đường, bạn sẽ mắc kẹt trong đó nhiều giờ liền. Khi sử dụng Magic Yarn Mod, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian tìm đường.

Đánh dấu đường đi bằng sợi chỉ hồng

Để sử dụng Magic Yarn Mod, bạn chỉ cần chuột phải vào bản mod. Sau đó đi bộ theo chiều dài và chiều rộng. Khi cần quay lại, hãy chuột phải vào mod để xem đường về. Nếu muốn thiết lập lại, chỉ cần chuột phải vào mod rồi giữ, đường đi đánh dấu sẽ biến mất. Đừng quên chuột phải thường xuyên để thiết lập các điểm trung chuyển.

Mod Minecraft này cũng có 1 vài điểm dừng ở khoảng cách nhất định hoặc khi không có đường đi đến đích, lúc này sợi chỉ ma thuật không thể tìm giúp bạn điểm trung chuyển thích hợp. Nhưng nếu đi gần tới điểm đánh dấu và thử lại, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tiếp đường đánh dấu và mở rộng phạm vi di chuyển của mình.

Magic Yarn Mod được cài đặt thông qua chương trình Minecraft Forge.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 265,9 KB
  • Lượt xem: 2.248
  • Lượt tải: 577
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm