Internet Download Manager 6.28 Build 11 IDM tăng tốc download nhanh nhất

Tải về
Đặt mua Mua Internet Download Manager - 490.000 đ
 • Đánh giá:
  4 2.073 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.28 Build 11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,8 MB
 • Lượt xem: 4.329.012
 • Lượt tải: 4.477.222
 • Ngày cập nhật:
 • Hạn định: 30 ngày
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Internet Download Manager - IDM tăng tốc download nhanh nhất

IDM - Internet Download Manager là một phần mềm giúp tăng tốc độ tải file lên đến 5 lần. Ngoài ra, IDM còn hỗ trợ tải video, bắt video cực nhạy hoạt động trên các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, IE... Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla FirefoxAOL, Opera... và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

Tải IDM mới nhất bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....

IDM phiên bản mới nhất

Các tính năng chính của Internet Download Manager

 • Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất: IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay Chrome, IE, Firefox, Opera, Safari... và có khả năng tương thích với các ứng dụng Internet của các hãng thứ 3.
 • Download chỉ với một cú nhấp chuột: Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải: Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh.
 • Phục hồi download: Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành do trong quá trình tải bị mất mạng hoặc mất điện.
 • Cài đặt nhanh và dễ dàng: Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.
 • Tự động kiểm tra Antivirus: Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan. Bạn có thể lựa chọn chương trình diệt virus sẽ quét sau khi file được tải thành công về máy tính.
 • Tương thích trình duyệt: Khi được kích hoạt, các tính năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được tính năng này.
 • Lên lịch tải: Internet Download Manager có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy: IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
 • IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: IDM hỗ trợ: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều trạm máy chủ Internet và proxy thông qua việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Download tất cả dạng file: IDM cho nhập rất nhiều định dạng file với phần mở rộng khác nhau vào phần thiết lập của nó để nó nhận dạng và tải về. Với tính năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM
 • Danh sách download: IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn
 • Truy cập tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
 • Giới hạn download: Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes....
 • Tính năng kéo - thả: Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hiện được hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái...
Thông tin thêm về Internet Download Manager

Một số mẹo thủ thuật sử dụng IDM

Cài đặt Internet Download Manager đơn giản nhất

Việc cài đặt IDM không hề khó khăn hay phức tạp ngay cả với người không có nhiều kiến thức về IT.

Bước 1: Sau khi Tải IDM về xong, các bạn khởi chạy bộ cài IDM.

Bước 2: Chọn vào NextNext

Next

Bước 3: Nhấp vào Browse để thay đổi vị trí cài đặt cho IDM, sau đó chọn vào Next > Next

Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau đó nhấp vào Finish để kết thúc và bắt đầu sử dụng.

finish

Cách tăng tốc IDM hiệu quả nhất

Tốc độ của IDM là không phải bàn cãi, tuy nhiên, nếu các bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng, hoặc muốn tăng tốc hơn nữa cho công cụ này thì cũng không phải là không thể!

Cách 1Từ giao diện chính của IDM, các bạn nhấp vào Scheduler (biểu tượng đồng hồ).

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Sau khi cửa sổ Scheduler xuất hiện, chọn thẻ File in the queue và chỉnh mục Download... files at the same time từ mặc định là 4 xuống thành 1, sau đó nhấn vào OK (hình bên dưới).

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là sẽ làm giảm tốc độ truy cập vào các website, hay các công việc, thao tác khác có liên quan, sử dụng tới đường truyền internet.

Cách 2: Cũng từ giao diện chính của IDM, các bạn nhấp chọn thẻ Options (có biểu tượng là hình bánh răng xe).

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Cửa sổ mới xuất hiện, các bạn chọn Connection và điều chỉnh các thông số trong đó như hình dưới đây, cụ thể:

 • Trong mục Connection Type/Speed: chọn High speed...
 • Chọn giá trị trung bình nhất là 8 hoặc 16 ở Default max. conn. number.

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Hoặc đối với một số người dùng những phiên bản cũ hơn thì có thể điều chỉnh như dưới đây:

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Cách 3: Từ màn hình desktop, các bạn click chuột phải vào biểu tượng của IDM, sau đó chọn Speed Limiter và nhấp vào Settings...

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Cửa sổ Speed Limiter settings hiện ra, các bạn có thể điều chỉnh thông số trong mục Maximum download speed for one file thành 512 KBytes/sec thay vì mặc định của IDM. Cũng có thể tăng tốc độ này lên cao hơn, tuy nhiên, nếu vượt mức 512, thì khi đang tải về mà bạn tạm dừng (Pause) thì sẽ không thể tiếp tục tải (Resume) file đó được.

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Cách 4: Mở hộp thoại Start/Run (nếu là Windows 8, các bạn ấn tổ hợp phím cửa sổ + R), sau đó nhập vào ô Open "gpedit.msc", sau đó OK.

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Sau khi hộp thoại Local Group Policy Editor xuất hiện. Các bạn nhìn vào cửa sổ bên trái và lần lượt chọn tùy chỉnh theo hướng dẫn sau:

 •  Administrative Templates/Network/QoS Packet Scheduler.
 • Khi bên tay phải xuất hiện thẻ tương ứng, kích đúp vào Limit reservable bandwidth.

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Tiếp tục xuất hiện một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn chọn Enables trong mục Limit reservable bandwidth, và chỉnh Options/Bandwidth limit (%) từ mặc định xuống còn 0. Ấn vào OK để kết thúc.

Cách tăng tốc Internet Download Manager hiệu quả nhất

Trên thực tế, tốc độ download của mỗi người, mỗi khu vực là khác nhau, tùy thuộc vào đường truyền, cấu hình máy, hay gói cước người đó đang sử dụng. Nhưng những cách mà Download.com.vn vừa giới thiệu ở trên sẽ giúp các bạn cải thiện và tăng tốc tối đa cho IDM của mình. Thử kiểm tra điều này trước và sau khi thay đổi nhé!</p