Internet Explorer cho Mac 5.2.3 Trình duyệt web cho Mac

Tải về

2,8 (4) Microsoft Miễn phí 6.584

Internet Explorer for Mac là một trình duyệt web miễn phí của Microsoft được thiết kế dành riêng cho máy tính Mac. Nếu bạn là một người hoài cổ thì Internet Explorer sẽ là lựa chọn cho bạn.

Download trình duyệt web Internet Explorer cho Windows

Việc lựa chọn một trình duyệt để sử dụng trên máy tính tuy là vấn đề khá quan trọng nhưng nhiều người dùng lại chưa thực sự xem xét cẩn thận. Trong khi nhiều người dùng Mac và Windows vẫn tranh cãi về nhiều khía cạnh xung quanh hệ điều hành của mình thì cả hai bên đều đồng ý rằng trình duyệt web mặc định của họ đều đã trở nên vô dụng. Trình duyệt Safari của Apple và Internet Explorer của Microsoft đều bị người dùng chê là tải chậm, không an toàn, khó sử dụng và hầu hết mọi người khi mua máy tính mới đều lựa chọn ngay Google Chrome mà không cần suy nghĩ gì.

Nhưng thực sự có phải không còn ai dùng Internet Explorer nữa không? Hay đã có một trình duyệt nào được phát hành thay thế Internet Explorer cho người dùng Mac hay chưa?

Giao diện chính của Internet Explorer cho MacGiao diện chính quen thuộc của trình duyệt Internet Explorer trên máy tính Macintosh

Dù Microsoft đã thôi không phát hành thêm bất kì phiên bản chính thức nào cho Mac kể từ phiên bản Internet Explorer cuối cùng vào ngày 31 tháng 12 năm 2005, điều đó không có nghĩa là bạn không thể cài đặt Internet Explorer trên máy tính Mac của mình.

Phiên bản Internet Explorer mới nhất 5.2.3 vẫn có thể tăng cường khả năng trình duyệt, tương thích với những người dùng sử dụng mạng xác thực hoặc máy chủ proxy. Nó cũng mang đến những cải tiến bảo mật và hiệu quả hoạt động với Internet Explorer 5 cho Mac OS X.

Tùy chọn cài đặt trong Internet Explorer
Giao diện mục cài đặt tùy chọn với trình duyệt Internet Explorer

Từng chiếm lĩnh thị phần trình duyệt web với hơn 90% thị phần những năm đầu thế kỉ 21, giúp tăng tỷ lệ sử dụng Microsoft từ khi tích hợp vào Windows, Internet Explorer đã chứng minh được công dụng của mình đối với những người mong muốn tìm một trình duyệt web. Nếu bạn muốn một chút hoài cổ khi sử dụng trình duyệt web miễn phí thì hãy cài đặt Internet Explorer và nhớ về những ngày vàng son mà biểu tượng chữ e màu xanh dương xuất hiện trên hầu khắp các máy tính trên thế giới.

Nguyễn Thúy

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,7 MB
  • Lượt xem: 11.707
  • Lượt tải: 6.584
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.6/10.5/10.4/10.3
Liên kết tải về
Tìm thêm: Internet Explorer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm