PocketSmith Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Truy cập

3 (1) PocketSmith Miễn phí 11 Ngày:

PocketSmith là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân rất hữu ích với bất kì ai. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để đưa ra các quyết định chi tiêu hàng ngày hoặc lên kế hoạch cho những năm tháng nghỉ hưu của mình.

Giao diện ứng dụng PocketSmith
Giao diện ứng dụng quản lý tài chính PocketSmith

Quản lý tài chính cá nhân tưởng như là việc đơn giản nhưng lại khiến bất kì ai cũng phải đau đầu. Nếu không thể tự mình lên kế hoạch, bạn có thể nhờ tới những ứng dụng hỗ trợ như PocketSmith. Với các lựa chọn nhập dữ liệu linh hoạt, không có quảng cáo và quan trọng là đảm bảo dữ liệu an toàn cho người dùng, PocketSmith sẽ là ứng dụng vô cùng hữu ích cho túi tiền của bạn.

Giới thiệu ứng dụng quản lý tài chính cá nhân PocketSmith

Liên kết với các ngân hàng trên 36 quốc gia, PocketSmith sẽ giúp bạn quản lý túi tiền của mình cho dù bạn đang ở quốc gia nào. PocketSmith đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng vì nó chỉ đọc chứ không yêu cầu các thông tin cá nhân hay lưu trữ dữ liệu.

Quản lý tài khoản và giao dịch

PocketSmith kết nối với hơn 12.000 tổ chức tín dụng trên toàn thế giới, cho phép người dùng nhập giao dịch từ các tài khoản Xero, Microsoft Money, Mint hoặc Quicken. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể nhập các file OFX hoặc QIF từ ngân hàng của mình.

Tạo tài khoản người dùng
Tạo tài khoản mới và số dư ban đầu

Người dùng có thể phân loại, dán nhãn và tạo ghi chú cho các khoản chi tiêu theo cách của riêng mình, từ đó công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của PocketSmith sẽ dễ dàng tìm ra giao dịch bạn muốn. Phần mềm cũng có khả năng tự động chuyển đổi ngoại tệ theo tỉ giá hàng ngày, nên bạn sẽ dễ dàng tính toán các giao dịch với các quốc gia khác nhau.

Phân loại hoạt động giao dịch
Tạo các mục phân loại cho hoạt động thu chi

Quản lý chi tiêu và lên kế hoạch

Với PocketSmith, người dùng có thể tạo các phương án chi tiêu chỉ trong vài phút và xem được số dư tài khoản ngân hàng trong 30 năm tới một cách dễ dàng. Với lịch chi tiêu, người dùng sẽ lên lịch trước những hóa đơn phải thanh toán và các khoản phải chi tiêu khác để biết được. PocketSmith còn đưa ra các kịch bản chi tiêu, dự đoán ảnh hưởng trong tương lai của các quyết định tài chính hôm nay. Hữu ích nhất là khả năng lên kế hoạch chi tiêu cực kì chi tiết theo từng ngày, tuần, tháng.

Thêm hoạt động giao dịch trong tương lai
Thêm hoạt động thu hoặc chi tiền vào từng mốc thời gian cụ thể để dự tính

Chỉ cần chọn ngày cụ thể, đưa ra thông tin về các khoản chi tiêu dự tính sẽ diễn ra vào ngày đó, PocketSmith sẽ cung cấp cho bạn biểu đồ chính xác về sự tăng giảm túi tiền của bạn.

Biểu đồ chi tiêu theo thời gian
Lịch chi tiêu cho thấy diễn biến túi tiền theo thời gian

Báo cáo

PocketSmith đưa ra báo cáo tất cả các hoạt động chi tiêu của người dùng, gồm cả thu nhập, chi phí, tăng - giảm tài sản cùng với báo cáo lưu chuyển tiền tệ hàng tháng. Đặc biệt là ứng dụng còn đưa ra cảnh báo khi tình trạng tài chính của bạn có dấu hiệu đi xuống.

Quản lý tài khoản người dùng
Các lựa chọn quản lý tài khoản người dùng

Bảo mật, chia sẻ

PocketSmith sẽ gửi thông báo qua email theo lịch trình mà người dùng định sẵn. Với khả năng kết nối người dùng, bạn còn có thể mời người dùng PocketSmith khác làm người tư vấn cho mình, cho họ quyền truy cập và quản lý tài khoản của bạn.

Mời người dùng khác truy cập tài khoản
Mời người dùng khác để cho họ quyền truy cập vào tài khoản của mình

PocketSmith có 3 phiên bản là Basic, SuperPremium. Bản Basic hoàn toàn miễn phí trong khi 2 bản còn lại cũng chỉ có mức giá từ $10 tới $20/tháng với khả năng quản lý và lưu trữ lịch sử giao dịch lâu hơn. Để sử dụng bản miễn phí, bạn chỉ cần tạo tài khoản rất nhanh chóng với địa chỉ email và mật khẩu người dùng.

Bản Basic được sử dụng cho việc quản lý ngân sách thông thường với tối đa 12 ngân sách, 2 tài khoản, dự án hoạt động trong 6 tháng và theo dõi lịch sử 3 tháng. Trong đó, người dùng chọn bản Premium ($9.95/tháng) sẽ được dùng tới 10 tài khoản, dự án kéo dài tới 10 năm và số lượng ngân sách cũng như lịch sử theo dõi không giới hạn. Ngoài ra bản này còn cho phép cập nhật thông tin trực tuyến từ ngân hàng. Cuối cùng là bản Super ($19.95/tháng) bao gồm tất cả các tính năng của bản Premium, thêm vào đó là số tài khoản không giới hạn và dự án kéo dài tới 30 năm.

Tạo tài khoản miễn phí nhanh chóng
Tạo tài khoản PocketSmith miễn phí nhanh chóng

Với khả năng quản lý tài chính mạnh mẽ, PocketSmith sẽ là người trợ lý đắc lực cho túi tiền của bạn. Không còn lo chi tiêu quá đà, PocketSmith sẽ giúp bạn có được tình trạng tài chính lành mạnh nhất vào mọi thời điểm trong năm.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • TradingView

  🖼️ Biểu đồ theo dõi tài chính thế giới
 • Xero

  🖼️ Phần mềm kế toán trực tuyến

Có thể bạn quan tâm