Jewels Temple Saga Game xếp kim cương cổ điển miễn phí

Tải về
3,7 (3) Sim Kids Strategy Games Miễn phí 847 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Jewels Temple Saga là game xếp kim cương miễn phí vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ tham gia hành trình giải đố đầy bí ẩn trong lâu đài cổ để thu thập những món đồ trang sức đắt giá. Tải game Jewels Temple Saga để bắt đầu hành trình thu thập các món đồ trang sức và khám phá lâu đài thông qua những màn chơi vui nhộn này.

Xếp kim cương cổ điển

Game Jewels Temple Saga chơi theo phong cách game match 3 cổ điển, tức bạn chỉ cần di chuyển tối thiểu 3 món đồ trang sức cùng loại thành 1 hàng hoặc 1 cột để chúng biến mất trên màn hình. Với mỗi bước di chuyển càng nhiều trang sức mất đi bạn sẽ có được nhiều điểm thưởng. Chính vì vậy hãy kết hợp các món đồ đó tạo thành combo trang sức thật quyền lực.

Nếu số điểm khi hoàn thành màn chơi cao chúng ta sẽ có cơ hội có được 3 ngôi sao, lúc này số điểm thưởng sẽ tăng lên rất nhiều. Sau đó bạn sẽ được mở khóa 1 địa điểm mới trong tòa lâu đài. Game Jewels Temple Saga là một đấu trường trí tuệ với khả năng thôi miên có nhịp độ nhanh với sự kết hợp của chiến lược và tốc độ.

Giao diện chơi game

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được các power-up quyền lực để giúp nhiệm vụ được thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên công cụ trợ giúp rất ít xuất hiện hoặc bị giới hạn ở một mức độ nhất định ở mỗi màn chơi nên chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. Chúng ta sẽ nhanh chóng giải quyết những câu đố hóc búa và dần chinh phục kho báu khổng lồ trong tòa lâu đài. Tải game Jewels Temple Saga để bắt đầu hành trình thu thập đồ trang sức tuyệt đẹp này.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.628
  • Lượt tải: 847
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm