Join.me

Truy cập
4 (2) LogMeIn Miễn phí 991

Sử dụng các công cụ hay dịch vụ họp trực tuyến…Tuy nhiên, mỗi một cách đều yêu cầu bạn phải chỉnh sửa, cài đặt, thực hiện nhiều thao tác mất nhiều thời gian. Nếu như công việc của bạn là cần thiết, thường xuyên và cần chia sẻ gấp cho đối tác thì có lẽ dịch vụ Join.me là một lựa chọn dành cho bạn.

JoinMe là một giải pháp rất dễ sử dụng, nó cho phép bất cứ một người nào đó có thể chia sẻ màn hình máy tính của họ với bạn hoặc ngược lại thông qua một kết nối rất an toàn mà chỉ những người đang tham gia sử dụng mới có thể thảo luận với nhau. Nói đúng ra, dịch vụ này cũng giống như một cuộc họp mặt trực tuyến trong khi vừa chia sẻ màn hình cho nhau vừa có thể chat thông qua công cụ đi kèm, chỉ có điều nó đơn giản hơn các chương trình khác.

Trước hết hãy nhấn lên dòng chữ Share màu cam hoặc biểu tượng hình tròn có chứa tam giác trắng nằm tương ứng để tài về file chạy Join.me.exe (chỉ 1.02 Mb), sau đó bạn hãy kích hoạt nó lên mà không cần cài đặt.

Sau khi khởi động, cửa sổ JoinMe sẽ load giữa màn hình Desktop của bạn, bây giờ hãy để ý dãy số màu cam nằm trong ô hiển thị phía trên cửa sổ, đó chính là mã số truy cập (Access Code) để bạn gửi lại cho người cần chia sẻ, cũng giống như địa chỉ IP, con số này sẽ thay đổi sau mỗi lần khởi động lại máy hoặc thoát ứng dụng. Ở phía dưới dãy số còn có một vài nút biểu tượng lần lượt từ trái qua phài là: Số thảo luận; chat; tạm dừng hoặc bắt đầu chia sẻ; số người tham gia.

Quay trở lại trang Join.me, để bắt đầu chia sẻ màn hình Desktop, bạn hãy cung cấp dãy số đã lưu cho đối tác, đồng thời xin Access code từ máy tính của họ. Tại máy tính cần chia sẻ, hãy nhập Access code vào ô Join màu xanh rồi nhấn vào nút hình tròn màu xanh tương ứng, ngay sau đó Desktop của máy tính chia sẻ đã hiển thị với tốc độ tải tương đối nhanh. Nói tóm tại, với mục đích hội thảo và chia sẻ kiến thức cho mọi người thì đây xứng đáng là dịch vụ an toàn và dễ sử dụng.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.059
  • Lượt tải: 991
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm