Jurassic World Evolution 2 Game Công viên khủng long 2

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 337
  • Lượt tải: 127
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Jurassic World Evolution 2 là phần thứ 2 của tuyệt phẩm Công viên khủng long do Frontier Developments phát triển và phát hành. Tiếp tục xây dựng công viên khủng long với quy mô lớn hơn và nhiều điểm mới trong trò chơi chiến thuật kết hợp mô phỏng đột phá này!

Xây dựng công viên khủng long lớn hơn và chân thực hơn trong Jurassic World Evolution 2
Xây dựng công viên khủng long lớn hơn và chân thực hơn trong Jurassic World Evolution 2

Jurassic World Evolution II nổi bật với chiến dịch mới, loạt tính năng bổ sung và cả những con khủng long mới, tất cả tạo nên 1 công viên động vật hoang dã chân thực, cực hấp dẫn người chơi. Phần 2 cũng thêm nhiều tùy chọn mới để bạn sáng tạo công viên khủng long theo cách riêng. Tóm lại, đây là phiên bản xây dựng công viên khủng long lớn hơn và chân thực hơn trước.

Làm quen với những giống loài mới, đặc biệt là khủng long thời tiền sử trong Jurassic World Evolution 2 PC
Làm quen với những giống loài mới, đặc biệt là khủng long thời tiền sử trong Jurassic World Evolution 2 PC

Tính năng chính của Jurassic World Evolution 2 PC

Cốt truyện Công viên kỷ Jura nguyên bản

Đắm mình trong câu chuyện hấp dẫn và nguyên bản của Jurassic World, bối cảnh là những sự kiện kinh hoàng trên trái đất trong phim Jurassic World: Fallen Kingdom - Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ.

Nhiệm vụ của người chơi là quản lý, bảo tồn và kiểm soát đàn khủng long trong khi làm việc với những nhân vật chính bước ra từ phiên bản điện ảnh, đó là Dr. Ian Malcolm (Jeff Goldblum) và Claire Dearing (Bryce Dallas Howard).

Jurassic World Evolution II sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lấy cảm hứng từ series phim
Jurassic World Evolution II sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lấy cảm hứng từ series phim

Tạo ra thế giới kỷ Jura của riêng bạn

Làm chủ các công cụ quản lý chuyên sâu và nhiều tùy chọn sáng tạo. Xây dựng và tinh chỉnh các tòa nhà, cơ chế quản lý linh hoạt áp dụng cho các địa điểm mới, từ rừng rậm đến sa mạc đá.

Giải cứu và nghiên cứu hơn 75 loài thời tiền sử, bao gồm bò sát biển hay khủng long bay. Quan sát chúng mở rộng vùng đất, chiến đấu và tương tác 1 cách sống động trong Jurassic World Evolution 2 game.

Mãn nhãn với đồ họa chi tiết, xịn sò trong Jurassic World Evolution 2 game
Mãn nhãn với đồ họa chi tiết, xịn sò trong Jurassic World Evolution 2 game

Chế độ Chaos Theory

Chế độ Chaos Theory cho phép xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong bộ phim cùng tên thật dễ dàng. Trải nghiệm các kịch bản giả tưởng từ series phim Jurassic World và Jurassic Park, mỗi level được đặt ở các thời đại và địa điểm thuộc 5 phần phim khác nhau.

Game Jurassic World Evolution II mở ra 1 kỷ nguyên mới mang tính đột phá cho loạt game Công viên khủng long đã rất thành công trong thập kỷ vừa qua. Nền tảng của phần 2 vẫn dựa trên phiên bản năm 2018 nhưng đã bổ sung thêm chiến dịch hoàn toàn mới, tính năng mới và 4 chế độ chơi hấp dẫn.

Nhà phát triển đã nâng cấp và mở rộng danh sách các loài khủng long cũng như sinh vật mà bạn sẽ tiếp cận trong Jurassic World Evolution 2 game. Hơn 75 loài khủng long thời tiền sử sẽ lộ diện, bao gồm T. rex, Triceratops và Stegosaurus cùng các sinh vật bậc cao khác như bò sát bay, bò sát biển. Chúng xuất hiện thật nổi bật và sống động trong khu hình nhờ công nghệ đồ họa mới, mang lại cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Các sinh vật này sở hữu hành vi và khả năng tương tác mới khi chiến đấu giành quyền thống trị và phản ứng thông minh với môi trường xung quanh.

Khám phá chiến dịch, tính năng và 4 chế độ chơi mới trong Jurassic World Evolution II game
Khám phá chiến dịch, tính năng và 4 chế độ chơi mới trong Jurassic World Evolution II game

Chế độ chiến dịch được làm mới nhưng vẫn dựa trên loạt sự kiện trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Nhiệm vụ của người chơi là kiểm soát, ngăn chặn và bảo tồn công viên khủng long bên cạnh sự hỗ trợ của những nhân vật quen thuộc trong phim. Hãy nhớ, đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được khám phá môi trường bên ngoài quần đảo Muertes, bao gồm sa mạc và quần xã rừng Taiga mới.

Hãy thử nghiệm những kỹ năng quản lý của mình trong chế độ thử thách hoặc sáng tạo hơn trong chế độ sandbox. Chaos Theory là mode mới, cơ hội để bạn ghé thăm và khám phá những khoảnh khắc quan trọng từ loạt phim Jurassic World và Jurassic Park.

Jurassic World Evolution 2 là trò chơi công viên khủng long đặc sắc dành cho tất cả mọi người. Dù đã từng chơi phần 1 hay những phiên bản tương tự, bạn vẫn sẽ cảm thấy mới mẻ khi trải nghiệm nó.

Hãy xem thế giới Jurassic World sẽ biến đổi như thế nào dưới bàn tay quản lý và nhào nặn của bạn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: