Kaspersky Anti-Hacker

Tải về
4 (11) Kaspersky Lab Dùng thử 11.795 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Đây là một phần mềm firewall (tường lửa) nhỏ gọn, không tốn nhiều bộ nhớ rất hữu dụng cho những ai thường xuyên truy cập vào những website cung cấp crack ,Keygen... Với Kaspersky Anti-hacker bạn có thể biết tất cả những những gì đang hoạt động trên máy của bạn và có thể kiểm soát chúng để tránh tình trạng máy bị virus xâm nhập điều khiển, ăn cắp dữ liệu thông tin.

Các tính năng Kaspersky Anti-Hacker:

- Bảo vệ hiệu quả: Kaspersky Anti-Hacker khóa hầu như tất cả các kiểu tấn công phổ biến qua mạng bằng cách liên tục lọc các lưu chuyển vào/ra khỏi máy tính của bạn.

- Theo dõi hoạt động mạng: Kaspersky Anti-Hacker có các nguyên tắc được định trước cho phần lớn các chương trình gửi thư, trình duyệt web, ICQ và các chương trình nhắn tin khác.

- Lọc các gói nhỏ: Kaspersky Anti-Hacker kiểm tra tất cả các gói dữ liệu và ngăn chặn sự rò rỉ các thông tin không được phép hoặc các thông tin nhạy cảm.

- Tự thay đổi hệ thống: Kaspersky Anti-Hacker thay đổi nguyên tắc bảo mật của hệ thống cho các ứng dụng của hệ thống, sử dụng chính các tính năng thay đổi của nó, bạn không cần phải cài thêm phần mềm nào khác để thay đổi.

- Vô hình tuyệt đối: Công nghệ SmartStealth khiến cho bạn trở nên "vô hình". Khi máy bạn ở chế độ 'Stealth", không ai có thể phát hiện ra bạn trên mạng, vì mọi hoạt động mạng đều bị cấm, trừ phi bạn, hoặc một tài khoản sử dụng máy nào đó thiết đặt một nguyên tắc mới.

Theo softvnn

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,4 MB
  • Lượt xem: 11.813
  • Lượt tải: 11.795
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm