Trunx cho iOS 2.4 Chụp và quản lý ảnh thông minh trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Lifetime Memori Miễn phí 10 Dung lượng: 16,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Trunx for iOS cho phép người dùng chụp ảnh, tổ chức album ảnh và lưu trữ vĩnh viễn. Ứng dụng được cung cấp miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Trunx là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng camera chụp ảnh, bộ tổ chức kho ảnh cá nhân, lưu trữ đám mây và chia sẻ ảnh - tất cả trong cùng một chương trình nhỏ gọn, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice đời mới.

Với Trunx, bạn có thể lưu trữ mọi bức ảnh một cách an toàn, riêng tư trong thư mục đa phương tiện bảo mật mà không cần phải lo lắng vì dung lượng bộ nhớ máy. Với tính năng sao lưu và chuyển dữ liệu đám mây, Trunx sẽ lưu trữ kỷ niệm của bạn một cách an toàn và tin cậy.

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ ảnh thông qua một album nhóm riêng tư với tính năng SharedPix, nơi chỉ có những thành viên có quyền truy cập như gia đình hay bạn bè mới có thể xem và tải ảnh lên. Với khả năng tích hợp dịch vụ đám mây Dropbox, mạng xã hội Facebook Instagram, Trunx là phương pháp đơn giản để lưu trữ và chia sẻ toàn bộ ảnh.

Chụp ảnh với thao tác một chạm thông qua máy ảnh 3 chức năng của Trunx. Với tính năng SharedPix, bạn bè và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ một album trực tiếp bao gồm ảnh và video ở chế độ riêng tư. Bất cứ ai cũng có thể thêm ảnh của mình vào kho lưu trữ đám mây Trunx và lưu trữ kỷ niệm không giới hạn trong album ảnh bảo mật.

Chụp mọi thứ

Với Trunx for iOS, người dùng có thể thoải mái ghi lại từng khoảnh khắc trong cuộc sống, từ những hình ảnh giản dị đời thường cho tới sự kiện quan trọng của từng thành viên trong gia đình hay bạn bè. Trunx cho phép chụp ảnh, quay video và đặc biệt là chụp ảnh kèm âm thanh với tính năng EchoPix, sau đó lưu chúng trực tiếp vào tài khoản cá nhân trên đám mây. Từ nay, bạn không cần phụ thuộc hay bị giới hạn vào bộ nhớ máy nữa.

Tổ chức dữ liệu dễ dàng

Hãy ngồi xuống, thư giãn và tận hưởng. Ảnh của bạn sẽ được tổ chức tự động theo ngày và tháng, đồng thời được lưu trữ trong một kho ảnh bí mật. Chỉ cần xem từng ngày một trên dòng thời gian, toàn bộ kỷ niệm qua ảnh sẽ được tái hiện như một cuốn phim tua lại trên lịch điện tử, hoặc sử dụng thẻ tag để phân loại kỷ niệm theo cách mà bạn muốn.

Lưu trữ không giới hạn

Đừng để bộ nhớ thiết bị hay giới hạn thẻ nhớ SD cản trở bạn trong việc ghi lại những hình ảnh mới. Thoải mái chụp ảnh và quay phim với kho lưu trữ không giới hạn trên dịch vụ đám mây, không cần phải lo lắng về việc xóa bớt dữ liệu khi đầy bộ nhớ. Với Trunx, bạn có thể sao lưu ảnh từ album nội bộ, kho ảnh chia sẻ trên Facebook hay Instagram.

Trunx cho iOS

Tải ảnh lên máy tính

Sử dụng bộ tải ảnh lên máy tính để đồng bộ ảnh với PC hay máy Mac, ổ đĩa cứng hay máy ảnh kỹ thuật số với tài khoản Trunx cá nhân của bạn.

Album ảnh sinh động

Trải nghiệm hình ảnh ở mọi góc nhìn. Tạo các album kết hợp với bạn bè hay gia đình thông qua tính năng SharedPix, thưởng thức album ảnh do nhiều người cùng đóng góp. Truy cập ảnh trên mọi thiết bị và mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng máy ảnh và quản lý ảnh:

Tính năng SharedPix cho phép bạn thêm thành viên vào album nhóm, cho phép từng thành viên tải ảnh lên trong feed thời gian thực để mọi người cùng xem. Mời các thành viên khác xem album hoặc đóng góp chung, giới hạn những người dùng chỉ được xem ảnh. Đây là tính năng hoàn hảo khi xây dựng album từ kỷ nghỉ tập thể, các sự kiện trong gia đình...

Tính năng EchoPix cho phép chụp ảnh kèm âm thanh, chụp cả bối cảnh và âm thanh trong những sự kiện quan trọng như bữa tiệc gia đình, bài phát biểu diễn thuyết, đám cưới...

Thiết lập ứng dụng để luôn mở kèm chế độ chụp ảnh, để bạn luôn sẵn sàng chụp lại những shot hình hoàn hảo nhất. Khi ở trong màn hình chụp ảnh, vuốt để kích hoạt tính năng EchoPix và chụp ảnh kèm âm thanh độc đáo. Vuốt lại để chuyển về chế độ chụp ảnh hay quay phim thông thường.

Sử dụng thẻ tag để tổ chức ảnh theo cách mà bạn muốn, sử dụng nhãn cho từng nhóm ảnh chẳng hạn như ảnh gia đình, thú cưng hay bạn bè. Tạo một album ảnh riêng với tag cho riêng bạn hoặc thêm vào album SharedPix để chia sẻ với mọi người.

Với Trunx, người dùng không còn phải lo lắng về việc mất ảnh nữa. Ngay cả khi điện thoại hay máy tính bảng iDevice bị hỏng hay thất lạc, bạn vẫn giữ được ảnh và video được lưu trữ an toàn trên đám mây.

Tính năng lưu trữ đám mây:

Lưu trữ: ảnh được chụp bằng máy ảnh Trunx sẽ được lưu tự động vào một tài khoản đám mây bảo mật, cho phép quản lý album ảnh trực tuyến mà không cần sử dụng bộ nhớ máy.

Chia sẻ và sao lưu: tính năng tích hợp Dropbox giúp bạn dễ dàng bảo mật ảnh Trunx, lưu trữ toàn bộ ảnh kỷ niệm vào cùng một vị trí, thuận tiện cho việc xem, chia sẻ hay sao lưu.

Phân loại và lưu trữ ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống, trên album Facebook, Instagram hay ổ cứng - tất cả vào cùng tài khoản đám mây Trunx của bạn.

Ảnh sẽ được lưu trên đám mây cho dù bạn bị mất máy hay hỏng ổ cứng.

Tính năng mã PIN giúp khóa ảnh an toàn, cho phép chụp và lưu ảnh riêng tư khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh. Tính năng chia sẻ riêng tư giúp bạn chọn dễ dàng người được xem ảnh.

Bộ tổ chức ảnh tự động sẽ phân loại và tổ chức ảnh theo ngày tháng chụp và địa điểm, giúp dễ dàng xác định thời điểm chính xác mà bạn cần tìm.

Gắn thẻ tag cho ảnh theo cách mà bạn muốn và tạo album ảnh cá nhân, chẳng hạn như theo tên và địa điểm, giúp dễ dàng tổ chức toàn bộ kho ảnh khổng lồ.

Ảnh sẽ được lưu trữ với độ phân giải tối đa. Trunx lưu ảnh với chất lượng tương đương với máy ảnh ghi lại.

Các tính năng miễn phí khác:

Giờ đây bạn có thể giải phóng bộ nhớ cho cả máy tính. Tính năng Desktop Uploader cho phép chuyển ảnh từ máy tính trực tiếp vào Trunx. Bạn cũng có thể sao lưu ảnh từ ổ đĩa cứng và chuyển ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số vào tài khoản đám mây của mình. Trải nghiệm Desktop Uploader miễn phí trên trang Trunx.

Chụp thật nhiều ảnh mới và lưu trữ vĩnh viễn với dịch vụ Trunx hoàn toàn miễn phí!

Tính năng mới trong phiên bản 2.4:

 • Cải tiến mức độ ổn định cho những tài khoản lưu trữ lớn.
 • Giảm việc sử dụng bộ nhớ.
 • Xử lý lệnh nhanh hơn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Trunx for iOS:

Cách nhập ảnh:

 • Tạo một tài khoản Trunx miễn phí.
 • Sau khi đăng nhập, nhấn Allow khi ứng dụng hỏi quyền truy cập vào thư mục ảnh trên máy.
 • Sau đó, Trunx sẽ tự động nhập ảnh và lưu chúng lên đám mây.

Phụ thuộc vào số lượng ảnh mà bạn có, album ảnh có thể không xuất hiện ngay trên dòng thời gian và lịch điện tử. Hãy kiên nhẫn chờ trong một vài phút để có thể cuộn và xem ảnh theo thứ tự thời gian.

Cách sử dụng tính năng SharedPix:

SharedPix là phương pháp vui nhộn để tạo và chia sẻ album ảnh chung với bạn bè và gia đình.

 • Vui lòng sử dụng phiên bản Trunx 2.0 trở lên trên thiết bị (nâng cấp từ cửa hàng App Store).
 • Vuốt sang phải với màn hình chứa lịch, thẻ tag và SharedPix.
 • Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở thực đơn.
 • Chọn SharedPix.
 • Nhấn dấu “+” để tạo album.
 • Chọn ảnh, video và EchoPix từ lịch điện tử hay danh mục tag.
 • Mời bạn bè và gia đình cùng tham gia Trunx. Mời bằng thư điện tử, tin nhắn hay sao chép đường dẫn lời mới và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách nhập ảnh Facebook / Instagram / Dropbox:

 • Truy cập trang Options, sau đó nhấn Profile.
 • Bật nút Facebook / Instagram / Dropbox ON.
 • Đăng nhập tài khoản Facebook / Instagram / Dropbox của bạn và cho phép Trunx truy cập mục ảnh, sau đó nhập ảnh.

Để dễ dàng tìm ảnh sau khi đã nhập, sử dụng Smart Tags để tag tự động với tên tương ứng là Facebook / Instagram / Dropbox.

Cách tạo thẻ tag:

Tạo tag là phương pháp thú vị để tổ chức ảnh, video và EchoPix. Có một vài cách cơ bản để tạo tag mới.

Thêm tag bằng cách chọn ảnh từ lịch hoặc dòng thời gian

Nhấn chọn một tháng bất kỳ trên lịch hoặc ngày trên dòng thời gian, bạn sẽ thấy ảnh hiện thị dạng lưới. Nhấn biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn ảnh bạn thích để tạo tag liên quan. Nhấn chọn Tag ở góc dưới cùng bên trái, chọn Create Tag. Nhập tên của tag và nhấn Done để hoàn tất. Sau đó nhấn Accept ở góc dưới bên trái để ảnh được tag tự động.

Tạo một tag trực tiếp từ màn hình Tags

Vuốt sang phải ở bảng lịch và tag. Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm để chuyển giữa các chế độ, sau đó chọn biểu tượng Tags. Nhấn nút “+” và đặt tên cho tag. Những tháng gần nhất sẽ xuất hiện để bạn chọn ảnh chụp trong tháng đó. Nếu muốn chọn ảnh ở những tháng khác, nhấn biểu tượng Calendar ở phía trên bên phải. Thực đơn sẽ xuất hiện bên dưới để xem ảnh từ các tháng và năm khác. Sau khi hoàn tất, nhấn biểu tượng dấu tích màu xanh.

Lưu ý: bạn có thể nhấn nút Selected để xem ảnh vừa mới tag.

Tìm hiểu về Smart Tag:

Smart Tag là tính năng nổi bật trên Trunx để tự động tạo tag cho ảnh được tải lên từ Facebook, Instagram, máy tính cá nhân hay thậm chí là ảnh được đồng bộ từ tài khoản Dropbox.

Smart Tag được tạo khi bạn chụp ảnh chế độ EchoPix (ảnh kèm âm thanh) và quay video trong ứng dụng, cho phép tổ chức nhanh và dễ dàng mọi khoảnh khắc đã ghi lại.

Để định vị thẻ Smart Tag, vuốt lên trên thực đơn bên phải và nhấn biểu tượng Tag với chữ “i” bên dưới.

Cách sử dụng EchoPix:

EchoPix là ảnh có kèm âm thanh xung quanh. Bạn có thể chụp một ảnh EchoPix hoặc chụp hàng loạt trong một khoảng thời gian ngắn và tạo thành một slide show chuyên nghiệp.

Để chụp ảnh EchoPix, mở ứng dụng Trunx và truy cập chế độ máy ảnh. Sau đó vuốt chế độ Echo ở bên dưới (hoặc nhấn từ Echo). Để bắt đầu, nhấn vào hình tròn màu trắng. Thao tác này sẽ chụp ảnh và thu âm âm thanh cùng lúc. Nếu muốn tạo slide show, tiếp tục nhấn vào ký hiệu dấu cộng trong vòng tròn màu trắng đó. Âm thanh sẽ tiếp tục được lưu khi bạn chụp nhiều ảnh. Để dừng chụp ảnh EchoPix, nhấn thanh màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải.

Để xem ảnh EchoPix, tìm trên dòng thời gian (hoặc chế độ xem lịch), nhấn biểu tượng máy ảnh màu trắng kèm microphone bên trong. Thao tác này sẽ phát ảnh EchoPix kèm âm thanh.

Cách khởi động chế độ máy ảnh:

Lợi ích lớn nhất để chụp ảnh, quay video và ảnh EchoPix kèm âm thanh trực tiếp từ Trunx là chúng được lưu trữ trực tuyến vào dịch vụ đám mây, không ảnh hưởng tới bộ nhớ thiết bị.

Phương pháp nhanh nhất để chụp ảnh từ Trunx là khởi động ứng dụng trong chế độ máy ảnh. Để làm được điều này, truy cập vào mục thiết lập và bật tùy chọn Start with Camera. Giờ đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào hay phải sử dụng bộ nhớ máy nữa.

Cách thiết lập mã PIN bảo mật:

Sự an toàn và riêng tư của dữ liệu là yếu tố quan trọng của dịch vụ Trunx, đó là lý do vì sao tài khoản của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn có thể thêm mã PIN 4 ký tự để đảm bảo rằng không ai có thể xem ảnh mà chưa được phép. Để thiết lập mã PIN, truy cập mục Settings và bật tùy chọn Pin Code. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một mã PIN và xác thực.

Sau khi đặt mã PIN, bạn có thể chụp ảnh, quay video và chụp ảnh kèm âm thanh EchoPix mà không cần nhập mật khẩu. Tính năng này cho phép truy cập nhanh vào chế độ máy ảnh để không bỏ lỡ khoảnh khắc nào. Tuy nhiên, bạn không thể xem lại ảnh cho đến khi nhập mã PIN.

Cách thiết lập lại mật khẩu:

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc muốn thay đổi, bạn có thể thiết lập bằng một trong 2 cách sau:

 • Nhấn chọn Forgot Password trên màn hình đăng nhập sau khi đăng xuất khỏi ứng dụng lần đầu.
 • Truy cập trang hồ sơ cá nhân và chọn mục mật khẩu, sau đó nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới để xác nhân.

Cách thay đổi hồ sơ cá nhân:

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trên Trunx giúp bạn bè và người thân dễ dàng nhận ra bạn trong album SharedPix chung, đây cũng là cách tạo dòng thời gian và tài khoản hoàn chỉnh hơn.

Hoàn thành hồ sơ cá nhân trong 2 bước đơn giản:

 • Thêm ảnh đại diện.
 • Chỉnh sửa tên và lưu lại.

Lỗi ảnh mờ:

Ảnh có thể bị mờ nếu chưa tải hoàn tất từ dịch vụ đám mây. Hãy thử chọn một ảnh khác và tải lại, nếu ảnh vẫn bị mờ trong vài giây, hãy tắt ứng dụng và mở lại. Thao tác này có thể khắc phục được lỗi.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm