Kingdom Warriors cho Android 2.3.0 Bom tấn nhập vai hoành tráng trên Android

Tải về

3 (1) Snail Games Miễn phí 412

Cùng chào đón siêu phẩm nhập vai hành động chiến thuật mang tên Kingdom Warriors đến từ hãng ứng dụng đình đám Snail Games, cha đẻ của Cửu Âm Chân Kinh trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Giao diện chơi game Kingdom Warriors trên Android
Giao diện chơi game Kingdom Warriors trên Android

Kingdom Warriors cho Android là tân binh vừa mới trình làng đến từ hãng ứng dụng đình đám Snail Games, cha đẻ của loạt game đình đám một thời làm mưa làm gió trên trường game di động như game Cửu Âm Chân Kinh Age of Wushu Dynasty, game nhập vai chặt chém Taichi Panda và game phiêu lưu hành động tốc độ cao Taichi Panda: Heroes.

Kingdom Warriors lấy bối cảnh suy tàn của nhà Hán trong thời đại Tam Quốc. Mặt trời có lúc mọc lúc lặn cũng như mỗi triều đại đều có lúc thịnh lúc suy. Những ngày tháng trọng vọng của triều đại nhà Hán đã không còn và chiến tranh dường như đã nổ ra trên khắp vương quốc. Những người anh hùng dũng mãnh từ mọi miền đất nước phải tập hợp lực lượng lại với nhau để giành quyền lực và vinh quang từ sự hỗn loạn ngày càng khủng khiếp trong vương quốc. Hãy tham gia vào sân chơi hành động sử thi cổ điển trực tuyến đa người chơi hoàn toàn mới Kingdom Warriors để cùng thành lập nên triều đại của chính bạn.

Tham trận trên các chiến trường Kingdom Warriors huyền thoại
Tham trận trên các chiến trường Kingdom Warriors huyền thoại

Video giới thiệu game Kingdom Warriors trên Android

Tính năng chính của game Kingdom Warriors trên Android

Tái hiện lại một truyền thuyết sử thi

Rơi vào sự hỗn loạn của thời đại Tam Quốc và khám phá số mệnh nghiệt ngã của mình trong một cuộc phiêu lưu chiến tranh mang màu sắc cổ điển. Cùng tham trận trên các chiến trường rộng lớn với những vị tướng nổi tiếng của nhà Hán như Tào Tháo, Lã Bố, Quan Vũ, vv.

Vạch chiến lược và chinh phục trong thời Tam Quốc
Vạch chiến lược và chinh phục trong thời Tam Quốc

Hơn 40 anh hùng để lựa chọn

Nắm vững những mưu kế chiến tranh và dẫn dắt lực lượng của mình giành chiến thắng. Thu thập và quản lý đội quân với hàng chục anh hùng cổ điển. Chọn đội của bạn khi bước vào cuộc chiến để quét sạch chiến trường và đánh bại kẻ thù của bạn. Ngoài những nhân vật do chính người chơi dẫn dắt, số anh hùng còn lại sẽ do Al điều khiển.

Điều khiển những người anh hùng sử thi trong game Kingdom Warriors
Điều khiển những người anh hùng sử thi trong game Kingdom Warriors

Quản lý và phát triển lực lượng

Phát triển kho vũ khí và trang bị cho các liên minh để trở thành một lực lượng chiến đấu bất khả chiến bại. Thu thập và nâng cấp các vật phẩm độc đáo và quý hiếm, đồng thời tùy chỉnh thiết bị của bạn trong một cuộc phiêu lưu RPG chiến lược. Lựa chọn các đơn vị khác nhau để đồng hành cùng anh hùng của bạn trong các trận chiến và trở thành người chỉ huy đội quân chiến binh tiền tuyến tối thượng.

Trang bị vũ khí chiến lược và phát triển lực lượng trong Kingdom Warriors
Trang bị vũ khí chiến lược và phát triển lực lượng trong game Kingdom Warriors

Liên minh chinh phục mọi miền đất

Khi đế chế sụp đổ, những vương quốc mới bắt đầu hình thành. Cùng những người bạn lập thành liên minh trực tuyến để thành lập quốc gia mới trong một trải nghiệm sân chơi trực tuyến mở rộng đa người chơi. Tham gia vào các chế độ chơi PvP, pvE đầy kịch tính và bước vào những trận đánh lớn để định hình tương lại của vương quốc. Trải nghiệm một game hành động trực tuyến đa người chơi chưa từng có trên di động.

Xây dựng liên minh tin cậy để cùng đồng hành
Xây dựng liên minh tin cậy để cùng đồng hành trên chiến trường

Kingdom Warriors cho Android mang đến cho người chơi những trận chiến đối đầu kịch tính và tạo liên minh cho người chơi trong quá trình xây dựng vương quốc. Và cuộc phiêu lưu trải dài khắp Tam Quốc sẽ còn tiếp tục mở rộng với sự ra mắt của các server mới. Nhanh tay tải game về máy để cùng trải nghiệm ngay lập tức nhé.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26 MB
  • Lượt xem: 514
  • Lượt tải: 412
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm