Kingdom Wars 1.2 Game đế chế chiến thuật với 3 nền văn minh độc đáo

Tải về
3 (1) Reverie World Studios Miễn phí 434 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Kingdom Wars là game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi với những trận đấu diễn ra trong thời gian thực. Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, xây dựng thị trấn hùng vĩ, thành lũy bất khả xâm phạm, lãnh đạo nhân dân hoàn thành các nhiệm vụ và trở thành người thống trị hùng mạnh nhất thế giới.

Giao diện game Kingdom Wars
Giao diện game đế chế chiến lược Kingdom Wars

Được phát triển bởi Reverie World Studios, Kingdom Wars là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ. Game được cải tiến từ Dawn of Fantasy: Kingdom Wars, trò chơi chiến lược này mang đến cho người chơi một thế giới động, mọi chiến thắng đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và chiến thuật khôn ngoan thay vì trả tiền để giành chiến thắng. Mọi hoạt động diễn ra trong một thế giới 3D được thiết kế đẹp, chi tiết với những thị trấn sôi động và hàng ngàn binh lính mạnh mẽ. Và tất nhiên, trong Kingdom Wars không thể thiếu vắng những trận đánh bao vây thời gian thực, nơi để bạn thể hiện khả năng chiến thuật bẩm sinh của mình.

Tính năng chính của game MMORTS Kingdom Wars

Cách tiếp cận lối chơi chiến thuật sáng tạo:

Phát động chiến tranh với các khu vực lân cận hoặc hoàn thành những nhiệm vụ không giới hạn thời gian để tìm ra bí mật đen tối của Terria. Đồng thời quản lý một vương quốc và nền kinh tế của riêng mình cùng hàng ngàn người chơi khác. Xã hội hóa, buôn bán, tạo lập các liên minh và đánh bại những người chơi khác trên toàn thế giới, đè bẹp quân đội và đốt cháy các thị trấn của họ.

Đốt thành địch trong Kingdom Wars
Đốt thành địch trong game xây dựng đế chế Kingdom Wars

Không phải trả tiền để chiến thắng:

Với Kingdom Wars, bạn có thể chơi game hoàn toàn miễn phí, rèn luyện kỹ năng để giành chiến thắng thay vì nạp tiền để trở nên mạnh hơn đối thủ. Nhà phát triển game cũng luôn lắng nghe các góp ý của người chơi để cố gắng tránh những bẫy "pay2win" - trả tiền để thắng - phổ biến. Trong Kingdom Wars phần lớn các hành vi giao dịch chủ yếu chỉ làm thay đổi vẻ bề ngoài hoặc mở khóa nội dung được thưởng mà không ảnh hưởng đến tiến độ trò chơi và tương tác giữa những người chơi. Tất cả các tùy chọn khác được giới hạn một khoảng thời gian sử dụng để ngăn chặn bất cứ ai có thể thu lợi bất chính.

Nhiều chế độ chơi:

Thêm hai chế độ chơi đơn bao gồm chế độ Campaign với kết thúc mở, chế độ Skirmish với nội dung đóng gói cùng bản đồ Lay Siege, Castle Defense, giúp đáp ứng những sở thích và phong cách chơi khác nhau của game thủ.

Trận đấu bao vây tuyệt đẹp:

Lối chơi bao vây có định hướng, thân thiện với người dùng mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới trên chiến trường như bao vây thành, tiến đánh trại địch, đặt các hệ thống tự động phòng thủ, chẳng hạn như xe goòng chở đá, dầu sôi, máy ném đá gắn trên tường.

Tiến đánh thành địch
Tiến đánh thành địch trong game Kingdom Wars

3 chủng tộc riêng biệt và lối chơi phong cách:

Kingdom Wars có 3 nền văn minh riêng biệt: Elves, Orcs và Men, mỗi nền văn minh này mang đến phong cách chơi khác nhau nhờ truyền thuyết, ngôn ngữ, khu vực thống trị, địa hình, hàng chục đơn vị, tòa nhà riêng biệt với những công nghệ độc đáo. Thậm chí chúng còn có cách tiếp cận khác nhau trong việc phát triển kinh tế và xây dựng quân đội.

Thành lũy trong Kingdom Wars
Mỗi nền văn mình có thệ thống thành lũy khác nhau trong game Kingdom Wars

Bản đồ thế giới 3D:

Khám phá thế giới MMORTS sử dụng bản đồ 3D với các đồn lũy NPC, vùng nhiệm vụ và quê hương của người chơi.

Bản đồ của Kingdom Wars
Bản đồ thế giới 3D của game Kingdom Wars

Xây dựng căn cứ từ đầu:

Stronghold của mỗi người chơi có hàng trăm tòa nhà mà mới nhìn vào có cảm giác như đang chơi game xây dựng thành phố, nhưng không có bất cứ tính năng quản lý nào, giúp người chơi có nhiều thời gian hơn để chiến đấu trên chiến trường. Ngoài ra, mỗi chủng tộc mang đến cách tiếp cận khác nhau để xây dựng thành trì. Mô hình kinh tế phức tạp với Corpse Looting Combines tạo nên nhiều khả năng thu thập khác nhau cho mỗi chủng tộc. Người chơi có thể lựa chọn để tự mình quản lý nền kinh tế hoặc để nó vận hành tự động trong lúc đang thực hiện cuộc chiến.

Nền kinh tế tự vận hành
Nền kinh tế tự vận hành khi bạn đang thực hiện chiến tranh trong game Kingdom Wars

Thay đổi mùa và thời tiết thực tế:

Thế giới game trở nên sống động hơn khi bạn xây dựng và chiến đấu trong những tháng mùa đông hoặc mùa hè, khi bạn cùng đoàn quân của mình đi dưới trời mưa bay hay vượt qua những trận bão tuyết nặng. Nền kinh tế cũng sẽ thay đổi đáng kể từ mùa hè đến mùa đông, những lựa chọn chiến lược khác nhau có sẵn để phù hợp với từng thời điểm khác nhau trong ngày và thời tiết khắc nghiệt có thể làm cho đơn vị hiện tại trở nên vô dụng.

Bình minh trong Kingdom Wars
Thành lũy vào lúc bình minh trong game Kingdom Wars

Với những tính năng mà Kingdom Wars mang đến, bạn sẽ cảm nhận được đôi nét của game đế chế kinh điển, khi cũng phải xây dựng thành trì, phát triển kinh tế và mở rộng bờ cõi. Kingdom Wars đang được phát hành miễn phí trên Steam để bạn tải về và trải nghiệm. Nếu yêu thích dòng game đế chế chiến thuật này bạn hãy thử cày thêm Kingdom Wars xem sao nhé.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Dual Core 2.4GHz
 • Bộ nhớ RAM: 3GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 530 hoặc ATI Radeon HD 6570
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng trống: 7.5GB

BT

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 614
 • Lượt tải: 434
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm