Indomitus Game chiến thuật phát triển trên trình duyệt

Truy cập
5 (1) Koram Games Miễn phí 214 Ngày:

Indomitus là tựa game chiến thuật phát triển hấp dẫn trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, được hỗ trợ chơi miễn phí trên trình duyệt của nhà phát triển Koram Games.

Indomitus thuộc thể loại webgame chiến thuật mới, kế thừa gần như đầy dủ những điểm mạnh từ hai người tiền nhiệm nổi tiếng là Clash of Kingdom và Calls of God. Indomitus sở hữu lối chơi, cách phát triển và nguồn tài nguyên tương tự như 2 game kể trên, là sản phẩm được mong chờ tiếp theo của Koram Games.

Indomitus

Indomitus lấy bối cảnh châu Âu thời cổ đại, khi loài người không phải là chủng tộc có trí tuệ duy nhất tồn tại trên trái đất. Số lượng chủng tộc trong Indomitus được nâng lên con số 8 là các bộ tộc như Frankish, Gothic, Gaelic, Hunnic, Vandal, Saxon, Viking và Byzantine.

Về bản chất, Indomitus là một tựa game trực tuyến chiến thuật thời gian thực MMO lấy cảm hứng từ các bộ tộc man rợ của Châu Âu cổ đại. Tám bộ tộc trong Indomitus sẽ xuất hiện để người chơi lựa chọn. Nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu chống lại kẻ thù lớn nhất là đế chế La Mã cũng như những người chơi khác.

So với vô số các tựa game lấy bối cảnh La Mã thời Trung Cổ đơn điệu hiện có trên thị trường, Indomitus nổi bật nhờ gameplay đặc sắc kết hợp cùng đồ họa tuyệt đẹp trên trình duyệt web.

Ngoài tính hùng tráng và đột phá trong lối chơi của một game chiến thuật thời gian thực, Indomitus còn đem đến một thế giới mới thú vị cũng như những trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Lấy cảm hứng từ những cuộc xâm lược dã man của châu Âu cổ đại, thế giới hoang dại và bị chiến tranh tàn phá này là một nơi lý tưởng cho những trận chiến hoành tráng đang chờ đợi bạn.

Trong Indomitus, người chơi sẽ hồi tưởng lại những cuộc đấu tranh của các bộ lạc hoang dã vốn đã bị lãng quên theo dòng lịch sử. Suốt hàng thế kỷ, để chế La Mã đã dùng quyền lực của mình đẩy các bộ lạc này vào bóng tối, vào những nơi chưa được khai hóa của thế giới.

Đối mặt với quân đội La Mã hùng mạnh, thủ lĩnh bộ lạc buộc phải trốn và sống ẩn dật tại một vùng đất xa xôi ở châu Âu và dần bị quên lãng. Sự mục rỗng và mâu thuẫn manh nha xuất hiện trong hàng ngũ quân đội La Mã, và bộ lạc hoang dã này cũng đã sẵn sàng cho việc báo thù. Tám bộ lạc khác nhau đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh giành quyền thống trị, và số phận của vùng đất châu Âu chia đều cho các bộ lạc : Frankish, Gothic, Gaelic, Hunnic, Vandal, Saxon, Viking, và Byzantine, họ sẽ chiến đấu cho đến khi chỉ còn một bộ lạc sống sót. Chỉ có bạn mới quyết định được bộ lạc nào giành thắng lợi.

Trong bóng tối của sự tranh quyền hỗn loạn ở La Mã, bình minh của thời đại mới đã đến và quyền lực đang nằm trong tay bạn. Nhiệm vụ của bạn là giúp bộ lạc thoát khỏi áp bức và thống nhất châu Âu bằng sự lãnh đạo của mình. Bạn cần hợp tác với hàng ngàn đồng đội để chiếm các thành phố của đối thủ và mở rộng lãnh thổ của mình. Cuộc chiến sẽ vô cùng cam go vì thành phố nơi bạn sống bị bao vây bởi hàng nghìn người chơi trong một trận đánh đơn và thực hiện những chiến lược quân sự hoành tráng.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 228
  • Lượt tải: 214
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm