Kingsoft Internet Security 9 Plus 2009.04.14.59

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 56,3 MB
  • Lượt xem: 289
  • Lượt tải: 272
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

Kingsoft Internet Security 9 cung cấp các công cụ chống virus, tường lửa, nhận diện spyware cùng các công cụ hệ thống, tạo ra một tầng bảo vệ mạnh mẽ cho mọi tập tin, trang web ghé thăm cùng các thông tin cá nhân của bạn trên máy.

Kingsoft Internet Security 9 bao gồm một máy chủ Trusted Authentication Server chứa một cơ sở dữ liệu các thông tin của hơn 10 triệu tập tin máy tính nhằm cung cấp khả năng kiểm tra thời gian thực trên các tập tin trong máy tính của bạn, cơ sở dữ liệu này ngày càng được mở rộng hàng giờ nhằm tích hợp mọi thông tin mà các người dùng mạng bảo vệ chủ động khác đã truy xuất.

Chương trình rất nhỏ gọn và sẽ không làm chậm máy của bạn cũng như không đòi hỏi bạn phải có một vốn kiến thức chuyên môn về nhiều loại virus, trojan, spyware gặp phải trong quá trình dùng máy tính hàng ngày.

Vì sao nên chọn Kingsoft Internet Security 9?

Kingsoft Internet Security 9 là bộ công cụ an ninh đã được công nhận bởi VB100 và Checkmark nhằm đáp ứng mức sử dụng Internet cao.

Nhiều cơ chế quét, cung cấp các nhận dạng virus, các máy chủ xác minh tập tin thời gian thực nhằm cung cấp khả năng nhận diện virus, spyware , đảm bảo cho bạn được bảo vệ khỏi ngay cả những mối đe dọa mới nhất.

Kingsoft Internet Security 9 bao gồm một tường lửa mạng/ứng dụng nhạy cảm nhằm giám sát mọi liên lạc giữa các hệ thống và chương trình ở xa.

Kingsoft Internet Security 9 giám sát thường xuyên các hoạt động mạng và tập tin nhằm đảm bảo máy tính của bạn được an toàn với các tiêu chuẩn VB100.

Kingsoft Internet Security 9 có hệ thống máy chủ Trusted Authentication Server nhằm cung cấp khả năng phân tích thời gian thực các tập tin hoạt động trong hệ thống và cảnh báo cho bạn nếu có các mối đe dọa không an toàn hay tiềm tàng.

Tổng hợp

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo