Portal Ứng dụng chia sẻ file từ máy tính sang điện thoại

Truy cập

3 (1) Pushbullet Miễn phí 1.664

Portal là ứng dụng chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại nhanh chóng và dễ dàng chỉ với thao tác quét mã QR code và kéo thả file.

Chia sẻ file thông qua mạng Wifi
Chia sẻ file nhanh chóng giữa máy tính và điện thoại thông qua mạng Wifi dùng chung

Đừng vội nhầm khi ứng dụng này sở hữu cái tên giống với video game giải đố Portal của hãng Valve. Portal là ứng dụng web giúp chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại thông qua mạng Wifi. Có khá nhiều ứng dụng có thể thực hiện chức năng này nhưng với cách sử dụng vô cùng đơn giản, Portal có lẽ cũng là ứng dụng nên thử.

Video giới thiệu ứng dụng chia sẻ file Portal

Giới thiệu ứng dụng chia sẻ file giữa máy tính và điện thoại Portal

Portal cho phép người chia sẻ nhiều file hoặc thậm chí là những file có dung lượng lớn rất nhanh chóng. Những gì bạn cần chỉ là cài đặt Portal lên điện thoại Android hoặc iOS của mình và truy cập vào địa chỉ website của ứng dụng.

Bên cạnh việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn không cần phải cài đặt Portal trên máy tính như nhiều ứng dụng cùng tính năng. Chỉ đơn giản click chọn Truy cập là người dùng có thể bắt đầu sử dụng Portal. Trên điện thoại, bạn mở Portal và quét mã code xuất hiện trên màn hình chính của website. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ kết nối điện thoại với máy tính và bạn có thể bắt đầu chia sẻ file nhanh chóng bằng cách kéo thả file vào giao diện website.

Quét mã QR code trên điện thoại
Quét mã QR code để kết nối máy tính và điện thoại

Ngoài ra, cũng cần chú ý là các thiết bị phải sử dụng chung 1 mạng Wifi mới có thể kết nối với nhau. Dữ liệu được chuyển qua mạng Wifi nên tốc độ chia sẻ file khá nhanh. Portal có thể chia sẻ nhiều định dạng file và ngay sau khi chúng xuất hiện trên điện thoại, bạn có thể làm gì tùy thích. Sau khi chia sẻ, bạn click chọn Disconnect trên màn hình website để kết thúc quá trình chia sẻ file và màn hình điện thoại sẽ trở về giao diện ban đầu.

Kéo thả file vào giao diện máy tính
Kéo thả file máy tính vào giao diện web để gửi file sang điện thoại

Với tính năng hữu ích và cách sử dụng vô cùng đơn giản, Portal là ứng dụng chia sẻ file nhanh chóng rất đáng thử. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại và mạng Wifi là việc chia sẻ file giữa máy tính và điện thoại không còn khó khăn gì nữa.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.374
  • Lượt tải: 1.664
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

  • Whisply

    🖼️ Ứng dụng web hỗ trợ truyền tải dữ liệu an toàn

Có thể bạn quan tâm