KOPLAYER 1.4.1055 Phần mềm giả lập Android cho PC

Tải về

3,8 (243) KOPLAYER Miễn phí 579.067

KOPLAYER là 1 trong những giả lập Android tốt nhất và miễn phí cho người dùng máy tính. KOPLAYER cho phép trải nghiệm game và ứng dụng Android thật mượt mà trên máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac.

Giao diện phần mềm giả lập Koplayer
Giao diện phần mềm giả lập Android trên máy tính Koplayer

Được phát triển trên nền tảng x86 Architecture, KOPLAYER hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL và tăng tốc phần cứng, chạy nhanh hơn, ổn định hơn và khả năng tương thích cũng mạnh mẽ hơn nhiều giả lập Android khác. KOPLAYER Android Emulator for PC hỗ trợ nhiều tài khoản, cho phép quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, đặc biệt tích hợp sẵn cùng Google Play để chạy mọi app/game. Hiện có 99% game và ứng dụng cho phép trải nghiệm hoàn hảo trên KOPLAYER.

Koplayer hay Koplayer Pokemon Go là những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn tải Koplayer về để giả lập, chơi game Pokemon Go trên máy tính của mình? Hãy nhanh tay download ngay Koplayer cùng Download.com.vn và tham gia chơi Pokémon Go nhé.

Koplayer là phần mềm giả lập hệ điều hành Android cho máy tính PC, cho phép bạn chơi các game Android ngay trên màn hình máy tính Windows. Phần mềm có hiệu suất làm việc ổn định so với những phần mềm cùng tính năng, mang đến cho người chơi trải nghiệm như khi chơi game trên điện thoại.

Google Play sở hữu rất nhiều ứng dụng và game thú vị nhưng nếu không có trong tay 1 điện thoại Android thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn phải chịu khoanh tay đứng nhìn. Chơi game Android trên máy tính là hoàn toàn có thể nếu bạn cài đặt các phần mềm giả lập Android cho PC như Koplayer. Với phần mềm này, người dùng có thể tải và cài ứng dụng Android trên máy tính cũng như chơi game Android màn hình lớn. Phần mềm cũng mang tới nhiều tính năng mà thiết bị di động không thể có được.

Truy cập Google Play Store từ máy tính
Dễ dàng truy cập kho game và ứng dụng của Goolge Play Store với Koplayer

Video giới thiệu phần mềm giả lập Android Koplayer

Cài đặt Koplayer khá đơn giản và cũng không yêu cầu hệ thống quá cao, chỉ cần máy bạn chạy Windows thông dụng là có thể cài Koplayer dễ dàng. Giao diện được thiết kế giống trên điện thoại với các phím Home, Back và Recent - hiển thị những app mới mở gần đây. Các lựa chọn khác có thể tìm thấy ở bên trái giao diện, cho phép bạn thay đổi âm lượng, quay giao diện sang dạng dọc hay chụp ảnh màn hình...

Chơi game Android trên máy tính PC
Chơi game Android trên máy tính dễ dàng với Koplayer

Với Koplayer, bạn có thể truy cập vào Google Play Store và cài đặt bất kì ứng dụng hay game nào mà mình thích giống như đang sử dụng điện thoại (hay máy tính bảng) Android vậy. Các thao tác chạm được thay bằng bàn phím với chuột trái tương đương với việc chạm bàn phím. Thao tác kéo thả sẽ tương đương thao tác vuốt trên màn hình chạm. Điều không thể có được khi dùng điện thoại là bạn có thể sử dụng các thiết bị ngoài như bàn phím hay game pad.

Các lựa chọn cài đặt
Các lựa chọn cài đặt cho phần mềm giả lập Android Koplayer

Khá gọn nhẹ và không đòi hỏi cấu hình cao, phần mềm giả lập Android cho PC Koplayer mang đến trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính tuyệt vời cho người chơi, tạo môi trường Android chân thực và ổn định trên máy tính.

Những điểm mới trong giả lập KOPLAYER

KOPLAYER 1.4.1055

 • Tối ưu hóa trang chủ của KOPLAYER.
 • Bổ sung thêm mục App Center để khám phá thêm nhiều ứng dụng mới.
 • Giảm kích cỡ phần mềm.
 • Nâng cấp trải nghiệm chơi game.
 • Sửa 1 số lỗi do người dùng báo cáo.

Thuy Nguyen

3,8 (243) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1055
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 310 MB
 • Lượt xem: 782.720
 • Lượt tải: 579.067
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: KOPLAYER

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm